Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Giới thiệu sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống – Tác giả Jack Canfield

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống (Tái Bản 2020)

Cuộc sống chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn. Những sự kiện, biến cố… cứ thế nối tiếp nhau trong cuộc sống đời thường, và cả những điều rất đơn giản, bình dị nữa. Mỗi giây phút trôi đi là một khoảng thời gian mà chúng ta hoặc ngập tràn niềm vui và hy vọng, hoặc rơi vào gánh nặng của thất vọng, âu lo. Nhưng dù cuộc sống có diễn ra thế nào đi nữa, cuối cùng chúng ta sẽ nhận ra một điều: “Đằng sau tất cả những gì đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để chúng ta suy ngẫm và trải nghiệm.”

Đôi khi, chính trong những phút giây khổ đau tuyệt vọng, chúng ta mới cảm nhận được những điều tốt đẹp và quý giá cho cuộc sống của chính mình. First News hân hạnh giới thiệu tập sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống như một điểm dừng trong khoảnh khắc trước nhịp sống vẫn đang tiếp tục trôi. Những khoảng lặng này là giây phút chúng ta nhìn lại mình, cùng chia sẻ và suy ngẫm những điều mà trước đây chúng ta chưa nhìn thấy hoặc vô tình bỏ qua.

Tập sách gồm những câu chuyện rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa, súc tích, cảm động và sâu sắc. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh trong tâm tư, tình cảm của con người: sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người… Chúng ta hãy trân trọng, cảm nhận và lưu giữ những ký ức tươi đẹp của mình trong từng giây từng phút. Bởi vì đó chính là những giây phút giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn, hạnh phúc hơn với những gì mình đang sống. Đồng thời, đây cũng chính là sức mạnh xoa dịu tâm hồn mỗi khi chúng ta gặp đau khổ, phiền muộn và nâng đỡ chúng ta vượt lên những giây phút yếu đuối, những suy nghĩ nhỏ nhen, tầm thường…

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Khoảng Lặng Cuộc Sống
  • Mã hàng 8935086850954
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả Jack Canfield
  • NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Trọng lượng (gr) 180
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 0.8
  • Số trang 160
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Đánh giá Sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Đánh giá Sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

1 Truyện này mình mua với giá 0đ, do trúng game của Tiki nên hốt được hàng giá hời quá trời luôn. Hàng còn mới đẹp, gáy móp xíu thôi. Bên GHN làm ăn chán lắm, hàng đến tay không móp thì rách cái thùng.

2 Một quyển sách tuy mỏng thôi nhưng có nhiều câu chuyện ý nghĩa và sâu sắc . Mọi người nên đọc nhé

3 Đọc hết sách rồi. Đánh giá cá nhân của mình là tác giả khai thác chung chung về từng chủ đề, chưa có điểm gì nổi bật cả. Ủng hộ 5 sao vì sách giá hợp lí, mực in tốt và rõ.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Review sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Review sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Khoảng Lặng Cuộc Sống” khoảng 46.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Khoảng Lặng Cuộc Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Khoảng Lặng Cuộc Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Khoảng Lặng Cuộc Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ebook pdf

Để download “sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86