Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Giới thiệu sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York – Tác giả Peter Jongho Na

Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

HỐ ĐEN TÂM LÝ – GHI CHÉP TỪ BÁC SĨ TÂM THẦN TẠI NEW YORK: ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA TRONG TÂM TRÍ CỦA MỘT NGƯỜI MUỐN TỪ BỎ CUỘC SỐNG?

“Ích kỷ” – Đó là tính từ mà giới truyền thông và xã hội thường gán lên những người chọn cách từ bỏ cuộc sống để thoát khỏi nỗi đau. Ít ai quan tâm đến những bệnh nhân tâm lý khi còn sống đã phải trải qua những gì, người ta chỉ biết chỉ trích rằng sự ra đi của họ để lại hệ quả cho gia đình, người thân và xã hội.

Theo giáo sư tâm thần học Peter Jongho Na – tác giả của cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York”, những người cố gắng tự tử không hề nghĩ rằng bản thân ích kỷ. Ngược lại, họ cho rằng bản thân là gánh nặng của gia đình hoặc những người thân yêu. Vì lẽ đó, họ đánh giá quá thấp việc cái chết của bản thân sẽ tác động đến người khác và cho rằng: “Nếu m.ình biến mất rồi thì gánh nặng ấy sẽ nhẹ bớt đi.”

Rõ ràng, sự thiếu hiểu biết về các căn bệnh tâm lý cũng như ít có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với người bệnh chính là nguyên nhân khiến sự kỳ thị và thành kiến dễ dàng “lây lan” trong xã hội. Đồng thời những suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý của gia đình và người thân cũng đã và đang khiến nhiều người bệnh tâm lý phải chìm sâu xuống “hố đen” tuyệt vọng không thể thoát ra.

Cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York” sẽ là cầu nối giúp người đọc có cơ hội được tiếp xúc với những khốn cảnh tâm lý khác nhau dưới góc nhìn của một bác sĩ tâm thần, đồng thời giải quyết các khúc mắc phổ biến như: “Cùng phải đi làm, cùng chịu đựng những áp lực cuộc sống như nhau vậy mà tại sao lại có những người cảm thấy mệt mỏi đến không thiết sống?”, “Tự tử có phải là sự lựa chọn cực đoan một phút nông nổi?”.

Với kinh nghiệm là giáo sư tại đại học Yale, bác sĩ tâm thần tại New York – Tác giả Peter Jongho Na đã đưa người đọc bước chân vào tâm trí của những người đang phải vật lộn đấu tranh với những căn bệnh tâm lý để sống sót, khám phá lý do tại sao sự kỳ thị và thành kiến lại dẫn đến các vấn đề tâm lý và cách mà chúng ta nên đối xử với người khác để có được sự đồng cảm và chung sống hòa hợp.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn về những người đang phải đấu tranh với các căn bệnh tâm lý, từ đó thấu hiểu cho những hoàn cảnh đáng thương, sẵn sàng giúp đỡ họ bước ra khỏi “hố đen”, hướng đến ánh mặt trời rực rỡ!

Hố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York
 • Mã hàng 8935325016226
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Peter Jongho Na
 • Người Dịch Hương Anh
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 190
 • Kích Thước Bao Bì 19.5 x 13.5 x 0.8 cm
 • Số trang 176
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Đánh giá Sách Hố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Đánh giá Sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

1 Sách hay cho người muốn biết tổng quan vài tâm lý, mô tả thực tế chứ không khoa học quá Sách thiền ngữ đáng mua, đời thường nhung ý nghĩa to, lâu lâu đọc vài trang cũng thông suốt

2 Cuốn này nói về tâm lý và suy nghĩ của những người mắc các chứng rối loạn t.âm th.ần có suy nghĩ muốn hủy hoại bản thân. Các câu chuyện có thật trong suốt nhiều năm làm bác sĩ t.âm th.ần của tác giả tại New York, các câu chuyện đều có màu u tối, phản ánh hiện thực có phần bẽ bàng với người bệnh trước sự cay nghiệp của xã hội, mỗi câu chuyện tác giả đều mong muốn để lại 1 ý nghĩa, 1 chút giác ngộ cho người đọc, sự bao dung và thấu hiểu của gia đình và xã hội chính là liều thuốc tốt nhất đưa người bệnh trở lại với cs bthg

3 Sách tâm lý nên ai tâm lý vững hẳn đọc nhé!

4 Mình đã chuẩn bị tinh thần cho một nội dung u ám hơn nhưng nhìn chung sách khá nhẹ nhàng. Đọc để hiểu thêm về nhiều trường hợp tâm lý khác nhau

5 Sách mỏng hơn mình nghĩ, hy vọng nội dung hay, mua dịp sale nên giá cũng rẻ.

Review sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Review sách Hố Đen Tâm Lý - Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Review sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

Cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York” của giáo sư tâm thần học Peter Jongho Na nói về sự thiếu hiểu biết và kỳ thị trong xã hội đối với bệnh tâm lý, khiến nhiều người bệnh phải chìm sâu xuống “hố đen” tuyệt vọng. Những người cố gắng tự tử thường cho rằng bản thân là gánh nặng và sẽ làm nhẹ bớt gánh nặng cho người thân nếu biến mất. Việc không quan tâm, không hiểu biết và có suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý của gia đình và xã hội là nguyên nhân khiến người bệnh càng suy sụp.

Những Câu Nói Hay Trong Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

“Ích kỷ” là tính từ mà giới truyền thông và xã hội thường gán lên những người chọn cách từ bỏ cuộc sống để thoát khỏi nỗi đau.

Những người cố gắng tự tử không hề nghĩ rằng bản thân ích kỷ. Ngược lại, họ cho rằng bản thân là gánh nặng của gia đình hoặc những người thân yêu.

Sự thiếu hiểu biết về các căn bệnh tâm lý cũng như ít có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với người bệnh chính là nguyên nhân khiến sự kỳ thị và thành kiến dễ dàng “lây lan” trong xã hội.

Những suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý của gia đình và người thân cũng đã và đang khiến nhiều người bệnh tâm lý phải chìm sâu xuống “hố đen” tuyệt vọng không thể thoát ra.

Bài Học Từ Sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York

1. Người cố gắng tự tử không hề nghĩ rằng bản thân ích kỷ. Họ cho rằng bản thân là gánh nặng của gia đình hoặc những người thân yêu.

2. Sự thiếu hiểu biết về các căn bệnh tâm lý cũng như ít có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với người bệnh chính là nguyên nhân khiến sự kỳ thị và thành kiến dễ dàng “lây lan” trong xã hội.

3. Suy nghĩ sai lệch về bệnh tâm lý của gia đình và người thân cũng đã và đang khiến nhiều người bệnh tâm lý phải chìm sâu xuống “hố đen” tuyệt vọng không thể thoát ra.

4. Cuốn sách “Hố đen tâm lý – Ghi chép từ bác sĩ tâm thần tại New York” sẽ giúp người đọc có cơ hội được tiếp xúc với những khốn cảnh tâm lý khác nhau dưới góc nhìn của một bác sĩ tâm thần.

5. Cuốn sách giải quyết các khúc mắc phổ biến về tâm lý như: “Cùng phải đi làm, cùng chịu đựng những áp lực cuộc sống như nhau vậy mà tại sao lại có những người cảm thấy mệt mỏi đến không thiết sống?”, “Tự tử có phải là sự lựa chọn cực đoan một phút nông nổi?”

6. Tác giả Peter Jongho Na đã đưa người đọc bước chân vào tâm trí của những người đang phải vật lộn đấu tranh với những căn bệnh tâm lý để sống sót, khám phá lý do tại sao sự kỳ thị và thành kiến ​​lại dẫn đến các vấn đề tâm lý và cách mà chúng ta nên đối xử với người khác để có được sự đồng cảm và chung sống hòa hợp.

Mua sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York” khoảng 59.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York Fahasa” tại đây

Đọc sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York ebook pdf

Để download “sách Hố Đen Tâm Lý – Ghi Chép Từ Bác Sĩ Tâm Thần Tại New York pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86