Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc – Tác giả Jang Ryu Jin

Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Niềm vui và nỗi buồn của công việc, được xuất bản tháng 10 năm 2019, là tập truyện ngắn đầu tay của tác giả Jang Ryu Jin. Ngay sau khi ra mắt, tập truyện đã nhanh chóng thu hút độc giả, cũng như nhận được sự đánh giá cao của các nhà văn và giới phê bình văn học Hàn Quốc.
Cuốn sách gồm tám truyện ngắn chọn lọc, kể những câu chuyện vui buồn ở chốn công sở của giới trẻ. Tất cả những nụ cười và nước mắt đó đều được khắc họa tinh tế, chân thực và vô cùng sống động. Đây thật sự là một cuốn sách thú vị dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, không chỉ ở Hàn Quốc, mà cả Việt Nam.

“Nếu bạn muốn làm một chiếc hộp thời gian để lưu giữ và giải thích về xã hội Hàn Quốc hiện tại thì không thể không đặt cuốn sách này vào trong đó.”
– Jeong Yi Hyun – Tiểu thuyết gia nổi tiếng Hàn Quốc

“Ban đầu tôi có nghe kể về Jang Ryu Jin và thấy bất ngờ với sự cuồng nhiệt của độc giả. Rồi sau khi đọc xong tập truyện, chính bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ. Những câu chuyện mà Jang Ryu Jin kể chính là những điều mà thời đại chúng ta hiện giờ đang gặp phải.”
– Nữ tiểu thuyết gia Pyun Hye Young


Tác giả Jang Ryu Jin sinh năm 1986.

 • Tốt nghiệp khoa Xã hội học tại Trường Đại học Yonsei và hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành văn học tại Đại học Dongguk. Tác giả từng làm việc khoảng bảy năm tại một công ty công nghệ thông tin ở Pangyo.
 • Năm 2018, Jang Ryu Jin nhận giải thưởng Changbi lần thứ 21 dành cho tác giả mới ở hạng mục truyện ngắn và sau đó chính thức bước vào con đường sáng tác. Năm 2019, Jang Ryu Jin xuất bản tập truyện ngắn đầu tay và có nhiều tác phẩm khác được đăng tải trên khắp các tạp chí và chuyên mục văn học nổi tiếng của Hàn Quốc. Năm 2020, nhận giải thưởng Munhak-dongne lần thứ 11 dành cho nhà văn trẻ với truyện ngắn Đào tạo.

Về dịch giả Đặng Lam Giang:

 • Là tiến sĩ Khoa ngôn ngữ và văn học hiện đại Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Hàn Quốc học Trung ương (Viện AKS) Hàn Quốc.
 • Hiện là Chủ tịch HĐQT, giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ KAM Academy, giảng dạy tại nhiều trường đại học và là Phát thanh viên chương trình Tạp chí Hàn
 • Quốc, Đài truyền hình Hải Phòng.
 • Đã dịch và viết nhiều sách về lịch sử, ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc.
Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc
 • Mã hàng 8934974183099
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Jang Ryu Jin
 • Người Dịch: Đặng Lam Giang
 • NXB Trẻ
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
 • Số trang: 292
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Đánh giá Sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Đánh giá Sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc” khoảng 92.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc Fahasa” tại đây

Đọc sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc ebook pdf

Để download “sách Niềm Vui Và Nỗi Buồn Của Công Việc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86