7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

Giới thiệu sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc – Tác giả Nhiều tác giả

7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

7 Thói quen hôn nhân hạnh Phúc (The 7 Habits of Highly Effective Marriage) được viết bởi Tiến sĩ Stephen R. Covey cùng với Sandra M.R Covey, tiến sĩ John Covey và Jane Parish Covey. Quyển sách tập hợp những hiểu biết sâu sắc và những kinh nghiệm thực tiễn của các tác giả trong việc ứng dụng 7 Thói quen vào mối quan hệ lứa đôi và hôn nhân. Theo tiến sĩ Stephen R. Covey, các mối quan hệ gia đình có mối liên hệ mật thiết đến sức khỏe tinh thần của cá nhân và sự ổn định của toàn xã hội. Để các cặp đôi có thể đương đầu với những thử thách ngày một tăng, nếu chỉ có khát khao xây dựng một gia đình gắn kết thôi thì chưa đủ, các cặp đôi cần chú tâm đến những nguyên lý bất biến về tính hiệu quả: tư duy mới, những kỹ năng mới và những công cụ mới.

7 Thói quen hôn nhân hạnh phúc giúp bạn đọc vun đắp ba điều trên thông qua những bài học về nguyên lý và tạo thói quen hiệu quả được trình bày theo dạng 7 Thói quen quen thuộc:

 • Thói quen 1: Sống kiểu kiến tạo – nắm thế chủ động để tự do lựa chọn cách phản ứng của mình trước các tình huống diễn ra trong đời sống hôn nhân và gia đình.
 • Thói quen 2: Bắt đầu bằng đích đến – xây dựng một bản sứ mệnh hôn nhân và gia đình để tất cả các thành viên cùng nỗ lực cho các mục tiêu chung.
 • Thói quen 3: Ưu tiên điều quan trọng – sắp xếp và ưu tiên điều quan trọng thay vì những điều cấp bách nhưng kém quan trọng để dành thời gian vun đắp mối quan hệ lứa đôi và gia đình một cách hiệu quả.
 • Thói quen 4: Tư duy cùng thắng – nghĩ về lợi ích của bản thân và của người khác để cùng chọn những giải pháp có lợi cho cả hai, dựa trên những giá trị cao cả và bền vững.
 • Thói quen 5: Thấu hiểu rồi được hiểu – lắng nghe để thấu hiểu góc nhìn của người khác trước khi phản hồi, từ đó tạo được sự tin tưởng và giúp họ mở lòng chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu ta.
 • Thói quen 6: Cùng tạo cách mới – xem trọng sự khác biệt và hợp lực để tìm ra giải pháp mới thứ ba dựa trên sự sáng tạo chung, thay vì tranh luận xem giải pháp của ai tốt hơn và tự giới hạn bản thân trong lối tư duy 2 giải pháp “của tôi hoặc của bạn”.
 • Thói quen 7: Rèn mới bản thân – rèn mới bản thân ở cả bốn chiều kích: thể chất, trí tuệ, tình cảm và tinh thần để duy trì “sức khỏe” cho bản thân và các mối quan hệ. Để hiểu rõ hơn về những nguyên lý cũng như 7 Thói quen, độc giả có thể kết hợp việc đọc quyển sách này cùng với quyển 7 Thói quen Hiệu quả. Hy vọng rằng quyển sách sẽ mang lại những giây phút học tập bổ ích và truyền cảm hứng để các bạn thực hành sống với 7 Thói quen trong mối quan hệ lứa đôi, hôn nhân và gia đình.
7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc
7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc
 • Mã hàng 8935280400795
 • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
 • Tác giả: Stephen R Covey, Sandra M Covey, John M R Covey, Jane P Covey
 • Người Dịch: Trần Thụy Tuyết Anh
 • NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 207
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 12 x 1.1
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

Đánh giá Sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc
Đánh giá Sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

Review sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc
Review sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc” khoảng 135.000đ đến 155.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách 7 Thói Quen Hôn Nhân Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *