Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

Giới thiệu sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ – Tác giả Thanh Hương

Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

Sách “Phụ nữ trí tuệ bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” là một cuốn sách tuyệt vời giúp chị em phụ nữ tăng cường khả năng suy nghĩ, tư duy và trí tuệ của mình, từ đó giúp cải thiện cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp các phương pháp, kỹ năng giúp phụ nữ phát triển trí tuệ, rèn luyện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Tác giả đưa ra các lời khuyên, định hướng cách suy nghĩ và hành động cho phụ nữ để họ có thể trở nên thông minh, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống và mối quan hệ. Cuốn sách cũng chứa đựng những câu chuyện và ví dụ cụ thể, giúp người đọc hiểu rõ hơn về những vấn đề mà phụ nữ đang đối mặt và cách giải quyết chúng.

Sách không chỉ tập trung vào khía cạnh trí tuệ mà còn đề cập đến các yếu tố tâm lý, thái độ và đạo đức cần thiết để phụ nữ có thể thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Điều này giúp sách trở thành một nguồn tài liệu tham khảo toàn diện cho phụ nữ muốn phát triển bản thân và đạt được những thành tựu đáng kể trong cuộc sống.

Cuốn sách “Phụ nữ trí tuệ bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” là một tài liệu bổ ích giúp phụ nữ rèn luyện trí tuệ, phát triển bản thân và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Nó cung cấp các kỹ năng và phương pháp cụ thể, đồng thời chia sẻ những câu chuyện, ví dụ cụ thể để giúp người đọc hiểu sâu hơn về các vấn đề mà phụ nữ đang đối mặt và cách giải quyết chúng.

Qua cuốn sách, người đọc sẽ được học hỏi những bí quyết để phát triển trí tuệ, rèn luyện kỹ năng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề hiệu quả và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Cuốn sách này là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để chị em phụ nữ có thể đạt được mục tiêu và mang đến hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu - Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ
Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ
  • Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Văn Học.
  • Công ty phát hành : Liên Việt.
  • Tác giả : Thanh Hương.
  • Kích thước : 15.5 x 23.5 cm.
  • Số trang : Đang Cập Nhật.
  • Ngày xuất bản : .
  • Loại bìa : Bìa mềm.
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

Đánh giá Sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu - Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ
Đánh giá Sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

1 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

2 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

3 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

Review sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu - Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ
Review sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ

Biết yêu bản thân mới biết yêu người khác!

Mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa, giữa thế giới muôn loài hoa nở rộ, luôn hy vọng có người hiểu được ngôn ngữ loài hoa của mình, họ cho rằng việc dồn hàng nghìn hàng vạn lòng yêu mến vào một người là chuyện hết sức tự nhiên, họ hy vọng người đàn ông có thể thấu hiểu được sự thay đổi của họ cho dù rất nhỏ và có thể trân trọng họ hơn cả tính mạng của mình. Khi được hỏi rất nhiều người đàn ông rằng điều gì quan trọng nhất đối với họ, đa phần họ đều trả lời rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ là sự nghiệp. Vậy thì, phụ nữ vì sao lại không thể tìm được những điều khác đáng để bản thân mình coi trọng ngoài tình yêu ra? Vì sao trong khi chờ đợi người khác yêu mến mình bạn lại không thể học cách yêu lấy bản thân mình trước?

Yêu bản thân chính là bước đầu tiên để yêu người khác, mang tình yêu và sự quan tâm đến cho mình, chăm sóc tốt bản thân mình, làm những điều khiến bản thân mình thấy vui vẻ. Yêu bản thân, không phải là tự tư, mà là biểu hiện ra sức hấp dẫn, chỉ khi thể hiện tốt bản thân, bạn mới có thể giữ chắc tình yêu và hạnh phúc của chính mình.

Bộ sách Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để khiến bản thân hạnh phúc hơn, tự tin hơn mỗi ngày!

Mua sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ” khoảng 83.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Trí Tuệ Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Bách Khoa Thư Dành Cho Phụ Nữ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *