Hành Trình Yêu

Giới thiệu sách Hành Trình Yêu – Tác giả Alain de Botton

Hành Trình Yêu

Giữa lòng Edinburgh, Rabih và Kristen gặp nhau và yêu nhau, kết hôn rồi có con. Mọi bộ phim, mọi tiểu thuyết lãng mạn đều xoáy sâu vào cái thuở ban đầu mê say đó. Nhưng, như ta đã rõ, không mối quan hệ lâu dài nào kết thúc gọn ghẽ trong mấy chữ “hạnh phúc mãi mãi về sau”. Sau khi tình yêu bừng nở, cần làm gì để duy trì tình yêu ấy? Điều gì sẽ xảy ra với những lý tưởng thuở ban đầu dưới áp lực của một cuộc sống bình thường? Cùng Rabih và Kristen, ta sẽ trải qua tất thảy những cung bậc đẹp đẽ nhưng phức tạp ấy của hành trình yêu.

Cuốn sách được chính tác giả xếp vào hạng mục tiểu thuyết. Nhưng ngay từ những dòng đầu tiên, hẳn ai cũng sẽ băn khoăn tự hỏi liệu đây có thực sự là hư cấu. Rabih và Kristen có thể là bất kỳ cặp đôi nào ta biết. Họ có thể là chính ta. Và lồng ghép trong câu chuyện của họ – một câu chuyện lúc mê say khi tẻ ngắt như mọi chuyện tình thực sự – là những triết lý, đúc kết đầy soi chiếu của chính de Botton, cho ta trải nghiệm độc đáo của việc đọc tiểu thuyết, sách triết học và sách tâm lý cùng một lúc.

“[Alain de Botton] một lần nữa lại chứng tỏ khả năng ghim lên trang sách những hy vọng, cách thức lẫn những bất an của chúng ta.”

– The New York Times

ALAIN de BOTTON là tác giả, triết gia và diễn giả nổi tiếng thế giới người Anh gốc Thụy Sỹ. Ông đồng sáng lập tổ chức giáo dục The School of Life năm 2008 và Living Architecture năm 2009. Sách của ông viết về nhiều chủ đề đương thời khác nhau, nhấn mạnh mối liên hệ của triết học với đời sống thường ngày. Luận về yêu là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, với lượng bán ra là hơn hai triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Các tác phẩm của Alain de Botton do Nhã Nam xuất bản:

 • – Luận về yêu
 • – Sự an ủi của triết học
 • – Proust có thể thay đổi cuộc đời bạn như thế nào
 • – Nỗi lo âu về địa vị
 • – Hành trình yêu
Hành Trình Yêu

Hành Trình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hành Trình Yêu
 • Mã hàng 8935235237490
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Alain de Botton
 • Người Dịch Nguyễn Như Quỳnh
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 376
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.6 cm
 • Số trang 341
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hành Trình Yêu

Đánh giá Sách Hành Trình Yêu

Đánh giá Sách Hành Trình Yêu

1 Sản phẩm giao đầy đủ mẫu, đúng miêu tả. Giao đúng số lượng. Đóng gói cẩn thận.

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Hành Trình Yêu

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hành Trình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hành Trình Yêu” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hành Trình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hành Trình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hành Trình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Hành Trình Yêu ebook pdf

Để download “sách Hành Trình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86