Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Giới thiệu sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình – Tác giả Debra Fileta

Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Bạn có nghĩ rằng mình tự hiểu hết bản thân, không có bất kỳ một vết thương nào sâu bên trong tâm hồn. Đôi lúc tôi có những suy nghĩ tiêu cực và hành động sai trái đến khi bình tĩnh lại tôi mới kiểm soát được bản thân. Để tìm ra giải pháp giúp bạn hiểu về sự thực đó “Are You Really OK?” sẽ là cuốn sách bào chữa vết thương và trở thành bác sĩ tâm lý của chính mình cho bạn. Bởi trong chúng ta ai cũng sẽ có lúc bế tắc hay khoảnh khắc đẹp, trước khi cuộc sống trải lụa hồng thì phải đi qua mảnh đất đầy gai góc, điều quan trọng phải vượt qua chúng như thế nào?

Cuốn sách “Are You Really OK? – Để trở thành bác sĩ tâm lý của chính mình” sẽ là một hành trình đầy sức mạnh và ý nghĩa, mở ra những khám phá về sự tự nhìn nhận và sự nhạy bén về bản thân, để bạn có thể sống một cuộc sống thực sự đầy đủ và hạnh phúc. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu khám phá về sự tự nhìn nhận và nhận biết về bản thân. Chúng ta sẽ khám phá cách thông qua việc hiểu rõ về cảm xúc, suy nghĩ và hành vi của chúng ta, chúng ta có thể tạo ra một tâm trạng tốt hơn và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thành công

Nội dung cuốn sách “Are You Really OK?” sẽ đi qua 4 phần:

 • Phần 1: Sức khoẻ cảm xúc
 • Phần 2: Sức khoẻ tâm linh
 • Phần 3: Sức khoẻ tâm thần
 • Phần 4: Sức khỏe thể chất

Cuốn sách được dựa trên nghiên cứu về tâm lý và tự hỏi về bản thân. Nội dung của cuốn sách bao gồm câu hỏi bí ẩn, bài viết chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm từ những người khác. Nếu bạn chưa thực sự hiểu mình thì đây sẽ là cơ hội để bạn hiểu hơn về bản thân và hệ thống giá trị của mình. Bạn có thể tìm hiểu về bản thân bằng cách trả lời những câu hỏi bí ẩn và đọc những bài viết chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm từ những người khác

Đọc cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng và hướng dẫn cho bạn để sống một cuộc sống hạnh phúc, tự tin và thực sự đầy đủ

 • Xây dựng lòng tự tin: Bạn sẽ khám phá cách xây dựng lòng tự tin và sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.
 • Quản lý cảm xúc: Chúng ta sẽ học cách hiểu và quản lý cảm xúc của chúng ta, để có thể thích nghi tốt hơn với cuộc sống và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với người khác.
 • Khám phá mục tiêu và ý nghĩa của cuộc sống: Qua việc tìm hiểu về bản thân, chúng ta sẽ dẫn đưa bạn đến việc khám phá mục tiêu và ý nghĩa của cuộc sống, để bạn có thể sống một cuộc sống mang ý nghĩa và đáng giá.
 • Xây dựng cuộc sống cân bằng: Bạn sẽ học cách tự quan tâm và chăm sóc bản thân, tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống hàng ngày.
Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình
Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình
 • Mã hàng 8935246938768
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Debra Fileta
 • Người Dịch Nguyễn Thanh Nhàn
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1.5 cm
 • Số trang 300
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Đánh giá Sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình
Đánh giá Sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

1 Đọc tựa sách là tự biết có phù hợp ko nha mọi người, nếu đang buồn hãy mua 🥲🥲 mua nha mọi người ơiii

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Review sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình
Review sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Phần 1 sẽ đưa ra định nghĩa về sức khoẻ cảm xúc, những yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ cảm xúc của chúng ta và cách để xác định trạng thái sức khoẻ cảm xúc của mình.

Phần 2: Sự nhạy bén về bản thân

Phần này sẽ giúp bạn nhận ra những giá trị, niềm tin và mục tiêu của bản thân để tự tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa. Bạn cũng sẽ học cách đánh giá các tình huống, quyết định và hành động của mình để có một cuộc sống tràn đầy thử thách và cơ hội.

Phần 3: Kiểm soát cảm xúc

Phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cảm xúc và cách khắc phục những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Bạn sẽ học được các kỹ năng tự quản lý cảm xúc, tăng cường sự kiên nhẫn và sự chấp nhận, giúp bạn sống một cuộc sống đầy thăng hoa.

Phần 4: Xây dựng một cuộc sống thực sự đầy đủ và hạnh phúc

Phần cuối cùng của cuốn sách sẽ giúp bạn tập trung vào việc xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Bạn sẽ học cách phát triển mối quan hệ xã hội, quản lý công việc và tài chính, giúp bạn hoàn thiện đủ các khía cạnh của cuộc sống để có một tương lai tươi sáng.

Tổng kết, “Are You Really OK? – Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình” là một cuốn sách giúp bạn nhận ra và tự nhìn nhận bản thân mình, đồng thời cung cấp kỹ năng và công cụ để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cuốn sách rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là những người đang trải qua những khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn hiểu.

Mua sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình” khoảng 126.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình ebook pdf

Để download “sách Để Trở Thành Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *