Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Giới thiệu sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công – Tác giả Ellen Bennett

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

 

Dám ước mơ, dám sai lầm, dám thành công” là cuốn tự truyện của Ellen Bennett – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Những chia sẻ chân thực và tâm đắc của Bennett sẽ giúp bất kỳ ai đang trì hoãn mục tiêu, thay đổi nghề nghiệp hoặc ý tưởng kinh doanh dừng lại nỗi lo ám ảnh và bắt tay vào hành động.

Cuộc sống vốn dĩ nhiều chông gai, nhưng đừng sợ hãi, thay vào đó hãy:

 • Gạt bỏ những nghi ngờ và dè dặt về việc mạo hiểm bên ngoài vùng an toàn của bạn, bằng cách vạch ra điều mình muốn thực hiện và ngay lập tức bắt tay vào để biến điều mong muốn ấy thành hiện thực.
 • Lên kế hoạch hành động và bắt tay vào thực hiện: Bạn cần “vừa đi đường vừa phát quang bụi rậm”, không nên nấn ná và đi vào bản kế hoạch quá chi tiết, vì những trở ngại, khó khăn xuất hiện bất ngờ và ở bất cứ giai đoạn nào.

Cuốn sách còn bao hàm nhiều thông điệp tích cực khác, sẽ vực bạn khỏi sự trì trệ, sự lo lắng và nỗi sợ thất bại. Hãy tiến về phía trước, kiên định với mục tiêu của mình. Vốn dĩ, bản thân bạn đã vô cùng mạnh mẽ, hãy tự mình biến nguyện ước chân thành trong trái tim thành hiện thực.

Thông tin tác giả:

Ellen Bennett là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh tại ngôi nhà Los Angeles của mình, Ellen đã phát triển H&B thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Họ đã hợp tác với Vans, Madewell, Chrissy Tiegen và nghệ sĩ Takashi Murakami, cùng những người khác và tạo ra đồng phục cho 4.000 nhà hàng và quán cà phê trên khắp nước Mỹ.

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công
 • Mã hàng 8936066691086
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Ellen Bennett
 • Người Dịch Đỗ Hoàng Lan
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 296
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Đánh giá Sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Đánh giá Sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

1 Sản phẩm chất lượng tuyệt vời, shop nhiệt tình, giao hàng nhanh, “xíp pơ” thân thiện. Mọi người nên mua nhé Cảm ơn shop, cảm ơn đơn vị vận chuyển, cảm ơn nhà sản xuất, cảm ơn tất cả

2 Sách đẹp và hay lắm ạ , shop gói hàng khá cẩn thận anh shipper vô cùng nhiệt tình khuyến khích mọi người nên mua đọc nha

3 Sách hay, bìa mới, chất liệu giấy tốt, nội dung thì mình chưa đọc cuốn dám ước mơ dám sai lầm dám thành công nên chưa review được nhiều

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Review sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Review sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Trong cuộc sống, chúng ta luôn có những hoài bão và ước vọng về hạnh phúc, thành công. Một số người thì đạt được những ước mơ của mình, những người khác thì không thể – và ước mơ vẫn mãi là ước mơ. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt ở đây?

Chúng ta cảm thấy mình không được thành công trong công việc, không có được một tình yêu như mong đợi, không có được niềm vui… và cuộc đời dần rơi vào tình trạng mất phương hướng, xám màu – khác hẳn những gì chúng ta dự định ban đầu. Vậy nguyên nhân gì đã cản trở chúng ta, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình?

Bất cứ ai cũng có thể đưa ra những lý do nghe có vẻ rất hợp lý. Vâng! Sẽ có hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẩm trong lòng, chính chúng ta hiểu rõ rằng mình hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực – nếu như chúng ta đã cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin về một viễn cảnh ta đã từng ước mơ, dám thực hiện những gì chúng ta đã suy nghĩ. Nói tóm lại là dám thành công!

Tại sao chúng ta không dám?

Khi thật sự nhìn lại tất cả, chúng ta sẽ phát hiện một nguyên nhân sâu xa hiện lên rất rõ: Nỗi sợ hãi!

– “Đúng! Chúng ta đã từng sợ hãi!”.

Sợ hãi về điều gì?

– “Sợ hãi về tất cả!”

Kẻ thù đích thực của chúng ta chính là sự sợ hãi.

Vậy đối với những người thành công, họ không có những nỗi sợ hãi ư? Không! Nỗi sợ hãi đều có trong tất cả mọi người. Điểm khác biệt là một số người nhìn rõ nỗi sợ hãi và đặt chúng vào tầm giải quyết để hành động, để vượt qua như một chướng ngại nhỏ trên đường bước tới. Một số khác đặt chúng lên rất cao, xâm toả vào mọi ngóc ngách trong suy nghĩ, cảm xúc, làm che phủ và lấn át tất cả những điều tích cực khác.

Chính nỗi sợ hãi đã ngăn cản chúng ta có một niềm tin sẽ thành công. Điều đó làm yếu đi rất nhiều lòng quyết tâm và sức mạnh của chúng ta, dựng lên những rào chắn vô hình trong tâm trí. Nỗi sợ hãi đã ngăn cản chúng ta hành động – mà không hành động thì chúng ta chẳng bao giờ tiến xa hơn, khác hơn vị trí hiện tại của mình!

Nếu chúng ta đối đầu và vượt lên nỗi sợ thì nỗi sợ sẽ biến mất. Và một khi chúng ta biết vượt lên chính mình thì chúng ta có thể thực hiện được tất cả những điều mình mong ước.

Vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ, ngay ngày hôm nay. Hãy dám vượt qua những nỗi sợ hãi, dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua chính mình.

Chắc chắn bạn sẽ thành công, nếu bạn dám thành công!

Mua sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công” khoảng 69.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công ebook pdf

Để download “sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86