Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Giới thiệu sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc – Tác giả Bruce Tulgan

Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

CUỐN SÁCH DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN GIỎI

Để trở thành nhân viên giỏi chốn công sở ngày nay, bạn cần phải tạo ra những mối quan hệ có tính gắn kết cao với từng vị sếp, bất luận vị sếp đó tài năng, tồi tệ hay nằm đâu đó giữa hai thái cực ấy. “Quản lí lỏng lẻo” – giao tiếp giữa quản lí và nhân viên thiếu hụt khiến bạn hoài nghi về khả năng làm việc của bản thân mình.

Trong tư tưởng của bạn, đã bao giờ trong quá trình làm việc bạn hoài nghi về bản thân. Điều gì đã xảy ra vậy? Có thể do bạn đã bị mất đi sự liên kết và giao tiếp với người quản lí của mình. Ở khắp nghành nghề và mọi cấp độ tổ chức, có một dịch bệnh đang lan tỏa sâu rộng khiến người ta sửng sốt được gọi là “quản lí lỏng lẻo”. Nó trái ngược với quản lí chi tiết.

Phần lớn mối quan hệ mang tính giám sát giữa nhân viên và sếp thiếu đi sự giao lưu cần thiết hằng ngày để duy trì vững chắc những cơ sở của việc quản lí:

 • mục tiêu rõ ràng;
 • nguồn lực cần thiết;
 • theo dõi hiệu quả làm việc thực sự;
 • ghi nhận và tưởng thưởng công bằng.

Thực tế là, người quản lí trực tiếp của mình; rằng giao tiếp hai chiều là vô cùng thiếu hụt; và rằng nhân viên khiếm khi nhận được những hướng dẫn hằng ngày, nguồn lực, phản hồi và phần thưởng mà họ cần. Khi những cố gắng và cống hiến của nhân viên dành cho công ty không được công nhận một cách xứng đáng và đúng lúc thì năng suất cũng như hiệu quả sẽ không thể duy trì được chỉ vì đam mê. Khi Sếp quản lí lỏng lẻo, bạn là người phải trả giá Bạn phụ thuộc vào cấp trên trực tiếp của mình hơn bất kì cá nhân nào khác trong việc đáp ứng của bản thân tại công sở, cũng như trong việc đối phó với bất kì vấn đề nào nảy sinh trong công việc. Sếp của bạn là điểm tiếp xúc của bạn. Nhưng còn hơn thế rất nhiều, mỗi ngày, sếp của bạn sẽ định hình trải nghiệm làm việc của bạn.

Để trở thành một nhân viên luôn có hiệu quả làm việc cao, bạn cần những vị sếp cho bạn biết rằng mình quan trọng, công việc mình đang làm là quan trọng. Bạn cần nhữn vị sếp nêu rõ những kì vọng; người dạy bạn phương thức làm việc hiệu quả nhất; người cảnh bsao bạn về những cạm bẫy; người giúp bạn giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trước khi chúng mưng mủ và phát triển; và người sẽ tưởng thưởng khi bạn nỗ lực vượt ngoài kì vọng.

Bạn muốn bạn giành được những gì bạn cần và muốn từ công việc, từng bước trên con đường bạn đi. Khả năng quản lí những mối quan hệ này của bạn sẽ có tác động lớn nhất tới hiệu quả làm việc, thành tích, tinh thần và khả năng giành được sự ghi nhận cũng như phần thưởng cho những đóng góp của bạn. Bạn cần những vị sếp mạnh mẽ, và bạn sẽ phải giúp họ trở thành người như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn phải nắm quyền kiểm soát và bắt đầu quản lí sếp của mình.

Quản Lí Sếp Ok Thôi - Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc
 • Mã hàng 8936067604030
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Bruce Tulgan
 • Người Dịch Thành Bảo Ngọc
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 285
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm x 1.2
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Đánh giá Sách Quản Lí Sếp Ok Thôi - Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Đánh giá Sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

3 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Review sách Quản Lí Sếp Ok Thôi - Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Review sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc

Khi Sếp quản lí lỏng lẻo, bạn là người phải trả giá

Bạn phụ thuộc vào cấp trên trực tiếp của mình hơn bất kì cá nhân nào khác trong việc đáp ứng của bản thân tại công sở, cũng như trong việc đối phó với bất kì vấn đề nào nảy sinh trong công việc. Sếp của bạn là điểm tiếp xúc của bạn. Nhưng còn hơn thế rất nhiều, mỗi ngày, sếp của bạn sẽ định hình trải nghiệm làm việc của bạn. Để trở thành một nhân viên luôn có hiệu quả làm việc cao, bạn cần những vị sếp cho bạn biết rằng mình quan trọng, công việc mình đang làm là quan trọng. Bạn cần nhữn vị sếp nêu rõ những kì vọng; người dạy bạn phương thức làm việc hiệu quả nhất; người cảnh bsao bạn về những cạm bẫy; người giúp bạn giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trước khi chúng mưng mủ và phát triển; và người sẽ tưởng thưởng khi bạn nỗ lực vượt ngoài kì vọng. Bạn muốn bạn giành được những gì bạn cần và muốn từ công việc, từng bước trên con đường bạn đi.

Khả năng quản lí những mối quan hệ này của bạn sẽ có tác động lớn nhất tới hiệu quả làm việc, thành tích, tinh thần và khả năng giành được sự ghi nhận cũng như phần thưởng cho những đóng góp của bạn. Bạn cần những vị sếp mạnh mẽ, và bạn sẽ phải giúp họ trở thành người như vậy. Điều đó có nghĩa là bạn phải nắm quyền kiểm soát và bắt đầu quản lí sếp của mình. Bạn cần phải chịu trách nhiệm cho vai trò và cách ứng xử của mình trong từng mối quan hệ mang tính quản lí với mỗi vị sếp của mình.

Sếp chính là chìa khóa giúp bạn có được những gì bạn cần để sống sót và thành công trong công việc, vậy nên bạn cần một chiến lược để quản lí sếp của mình, cũng như những chiến thuật thiết thực, có hiệu quả trong một thế giới đầy ắp những mối quan hệ thẩm quyền phức tạp, thường xuyên dịch chuyển.

4 điều cơ bản bạn phải “lấy”được từ sếp

1, Những kì vọng rõ ràng và phù hợp, bao gồm những hướng dẫn rành mạch và thời gian biểu cụ thể.

2,Những kĩ năng, công cụ và nguồn lực cần thiết để bạn đáp ứng những kì vọng đó, nếu không thì phải công nhận rằng bạn đã được yêu cầu đạt những kì vọng đó mà trong tay không có những điều kể trên.

3, Phản hồi chính xác và chân thực về hiệu quả àm việc của bạn, cũng như việc định hướng để điều chỉnh lại hướng đi khi cần thiết.

4, Một sự trao đổi công bằng – sự ghi nhận và phần thưởng để đổi lấy hiệu quả làm việc của bạn.

7 bước căn bản để “quản lí sếp”

 • Bước 1: Người đầu tiên bạn cần quản lí mỗi ngày là chính bản thân mình.
 • Bước 2: Tập thói quen quan rlis sếp của bạn mỗi ngày.
 • Bước 3: Quản lí mỗi vị sếp một lần, dần dần từng bước.
 • Bước 4: Hiểu rõ điều người khác kì vọng ở mình.
 • Bước 5: Đánh giá và lập kế hoạch cho những nguồn lực bạn cần.
 • Bước 6: Theo dõi hiệu quả làm việc của bạn bằng văn bản trên từng bước.
 • Bước 7: Để giành được sự công nhận và phần thưởng lớn hơn, hãy nỗ lực vượt bậc.

Mua sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc” khoảng 50.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc Fahasa” tại đây

Đọc sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc ebook pdf

Để download “sách Quản Lí Sếp Ok Thôi – Từng Bước Tận Dụng Tối Đa Mối Quan Hệ Quan Trọng Nhất Tại Nơi Làm Việc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86