Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Giới thiệu sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống – Tác giả Mac Anderson

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đườ Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường cùa cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng thành công to lớn. Đôi khi chỉ tìm được cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận đuợc khi bạn mở lòng đón nhận.

Mong rằng từ những câu chuyện trong “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống”, bạn sẽ tìm thấy và khám phá những điều thú vị, dù là bình dị nhất, với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống
  • Mã hàng 8935086850831
  • Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
  • Tác giả Mac Anderson
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 150
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
  • Số trang 137
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Đánh giá Sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Đánh giá Sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

1 Một cuốn sách hay, giao nhanh, sách đẹp, mua hàng ở tiki luôn yên tâm về chất lượng. đầu tư cho tri thức là khoản đầu tư đúng đắn

2 Đây là cuốn mình đọc bản ebook từ lâu nhưng vẫn muốn sở hữu sách giấy. Tiện mua vài cuốn khác nên mua luôn. Sách selfhelp cơ bản phù hợp mọi lứa tuổi.

3 Đóng gói sản phẩm kỹ, giao hàng nhanh, thiết kế bìa đẹp, hài lòng với sản phẩm

4 Đóng gói đẹp, kĩ, giao hàng cực nhanh, mới đặt ngày 21 mà 22 đã giao rồi

5 Đóng gói ok, sách mới, okokokokokokokokokokokokokooookookok

Review sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Review sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Review sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ khiến chúng ta không thể nào đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Có lúc vui thì cũng phải có lúc buồn, có lúc thành công cũng có lúc thất bại nhưng thái độ sống sẽ tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người. Người tích cực nhìn cuộc sống bằng cái nhìn lạc quan để vững bước vượt qua tất cả những thử thách để vươn tới thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, người tiêu cực lại nhìn bằng con mắt chán chường, bi quan, tuyệt vọng và có khi sẽ rời bỏ mục tiêu của mình. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” của tác giả Mac Anderson giúp người đọc nhìn nhận lại chính bản thân mình và xây dựng một cuộc sống tích cực, lạc quan, thoải mái và hạnh phúc.

Thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả Mac Anderson đã truyền tải nhiều thông điệp sống đẹp, sống có ý nghĩa. Thái độ sống tích cực luôn mang lại cho tâm hồn mình sự thanh thản, an nhiên khiến ta thoát khỏi cuộc sống tiêu cực, luôn lo lắng, muộn phiền, đố kỵ và mệt mỏi. Sống tích cực giúp chúng ta luôn yêu cuộc sống và biết trân trọng những gì mình đang có, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” đem lại những bài học thú vị về sự đam mê, chờ đợi điều tốt đẹp nhất – suy nghĩ tích cực thì những điều tích cực sẽ đến với chúng ta, thành công , nụ cười, lòng can đảm, định hướng biết nhìn xa trông rộng, yêu đời, niềm tin, sống nhiệt tình, trau dồi kiến thức… “Thái độ tích cực chính là bí quyết nhỏ để làm nên sự khác biệt lớn”. Người thành công thường là người luôn suy nghĩ theo hướng tích cực, thay vì than thở sự trớ trêu của hoàn cảnh, nuối tiếc, suy nghĩ về những điều mất mát và lo sợ thất bại, họ sẽ tìm cách thay đổi chúng và tin tưởng sẽ thay đổi được chúng.

Thay đổi thái độ, cách nhìn đời, nhìn cuộc sống tích cực sẽ là cách đơn giản để mỗi người sống tốt, tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, thêm yêu đời hơn và có thể làm thay đổi cả cuộc đời – thay đổi cách nhìn cuộc đời từ tiêu cực sang tích cực là ta đã chạm được vào cánh cửa của sự thành công, biến những ước mơ thành hiện thực.

Cuốn sách giúp xây dựng lại bản thân sống tích cực và hạnh phúc hơn, đồng thời khi chúng ta xây dựng và làm mới bản thân không chỉ giúp bản thân mình có thêm động lực và mục tiêu phấn đấu để theo đuổi thành công mà còn tạo nguồn cảm hứng cho người khác xây dựng nên giá trị tích cực của họ. “Chúng ta lựa chọn thái độ, và thái độ làm nên con người” – Dennis Waitley

Sống tích cực không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng làm được. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy, làm mới lại bản thân, duy trì thái độ sống tích cực để sống một cuộc đời như mình hằng mong ước. Thái độ sống mang đén rất nhiều điều kì diệu, đây chính là chìa khóa của thành công. Hãy luyện tập và duy trì thói quen sống tích cực hàng ngày để tâm hồn mình được thanh thản, an nhiên giúp chúng ta có được niềm tin, bản lĩnh, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của chính bản thân mình và luôn sống với các giá trị và mục tiêu của đời mình.

Mua sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” khoảng 30.000đ đến 40.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống Fahasa” tại đây

Đọc sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống ebook pdf

Để download “sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86