Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Giới thiệu sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công – Tác giả John Maxwell

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Vào thời điểm nhân loại phát hiện ra rằng, con người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách thay đổi thái độ sống – chúng ta đã sở hữu một trong những chìa khóa thành công quan trọng nhất của cuộc đời. Thật vậy, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không thể tìm thấy thành tích đáng kể nào ở những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đương đầu với khó khăn. Sự lựa chọn thái độ sống nhiều khi quyết định tất cả.

Với một số người, thái độ giúp họ nhận ra cơ hội trong khó khăn, nhưng với một số khác, họ chỉ thấy khó khăn trong mỗi cơ hội mà thôi. Có người đi lên với thái độ tích cực trong khi những người khác lại chìm đắm trong những quan điểm tiêu cực. Thái độ có khả năng “nâng người này” mà cũng có thể “dìm người khác”. Chúng ta không thể biến đổi mọi tình huống sao cho phù hợp với cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi thái độ để phù hợp với cuộc sống.

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà John C. Maxwell – tác giả bán chạy số 1 của New York Times – muốn gửi gắm đến độc giả thông qua cuốn sách “Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công.”

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…; tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Người chiến thắng là người đủ tự tin để thừa nhận những sai lầm của mình, đủ thông minh để kiếm lời từ chúng và đủ mạnh mẽ để sửa chúng. Maxwell không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng.

Suy nghĩ tích cực, hành động đúng đắn, tận hưởng thành công giống như một tia sáng giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của tư duy và thái độ.

-Về tác giả

John C. Maxwell: Ông là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. đã bình chọn Maxwell là Chuyên gia Lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
 • Mã hàng 8936066694117
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả John Maxwell
 • Người Dịch Thanh Hà
 • NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 338
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Đánh giá Sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
Đánh giá Sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Review sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công
Review sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công

Cuốn sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công của tác giả John C. Maxwell là một nguồn cảm hứng vô cùng đáng giá cho những ai đang tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống. Tác giả đã rất thành công trong việc truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của thái độ tích cực và sự thay đổi thái độ để phù hợp với cuộc sống. Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhân vật lịch sử nổi tiếng, cuốn sách đã chứng minh rằng chính thái độ của chúng ta đã giúp ta trở thành người thành công. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả rất nhiều bài tập thực tiễn và lời khuyên hữu ích giúp thay đổi thái độ để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất đáng đọc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Từ cuốn sách, chúng ta học được rằng thái độ sống tích cực là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống. Không có thành công nào đến với những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực và thụ động. Thái độ là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi người. Chúng ta có thể thay đổi thái độ sống để phù hợp với cuộc sống và mở ra những cơ hội mới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng trình bày các bài tập thực tế và lời khuyên hữu ích để giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng tâm lý vững vàng để đạt được thành công. Cuốn sách tập trung vào câu chuyện và ví dụ về những người thành công như Henry Ford và Thomas Edison để chứng minh về sức mạnh của thái độ tích cực trong cuộc sống. Nó cũng rút ra được một số bài học quan trọng về cách chiến thắng trong cuộc sống, đó là tự tin thừa nhận những sai lầm của mình, thông minh để học từ chúng và mạnh mẽ để sửa chúng.

“Thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực.”

“Bạn sẽ không thể tìm thấy thành tích đáng kể nào ở những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đương đầu với khó khăn.”

“Thái độ có khả năng ‘nâng người này’ mà cũng có thể ‘dìm người khác’.”

“Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời.”

“Người chiến thắng là người đủ tự tin để thừa nhận những sai lầm của mình, đủ thông minh để kiếm lời từ chúng và đủ mạnh mẽ để sửa chúng.” 

Mua sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công” khoảng 117.000đ đến 124.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công ebook pdf

Để download “sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *