Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tác giả Nhóm Ezpsychology

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tâm lý học xã hội nói về cuộc sống của chính chúng ta. Rất nhiều người cho rằng nó đơn giản như những gì vẫn diễn ra hàng ngày. Nhưng, Tâm lý học xã hội phức tạp hơn thế nhiều.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mặt – Tập 2 bao gồm 12 chương giới thiệu chung về Tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị. Sách được trình bày với hình minh họa sinh động giúp trí tưởng tượng của bạn “bay cao, bay xa”.

Đi kèm với cuốn sách là các tranh minh họa đặc sắc, những kiến thức được trình bày sống động, hy vọng cuốn sách cuốn sách này có thể thu hút sự chú ý của bạn.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt
  • Mã hàng 8936107810438
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả: Nhóm Ezpsychology
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
  • Số trang: 252
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

1 Đóng gói cẩn thận, shop giao hàng nhanh, chất lượng sản phẩm như ý. 5 sao cho shop.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tập 1: Nhập môn tâm lý học

Cuốn đầu tiên được ví như bước nhập môn vào chuyên ngành này. Tác giả đưa ra những kiến thức chung nhất làm nền tảng cho người đọc trước khi tiến vào sâu hơn. Bằng những sự vật hiện tượng xảy ra bên cạnh chúng ta mỗi ngày như giấc ngủ, trí nhớ, ngôn ngữ, tri giác, tư duy, cảm xúc,… tác giả đưa ra những ý kiến riêng và gỡ rối các thắc mắc của nhiều độc giả hiện nay.

Tập 2: Tâm lý học xã hội

Xã hội là một tập thể rộng lớn mang đến nhiều biến cố trong đời sống mỗi người. Thế nên để tồn tại tốt trong xã hội này cần đến một tâm lý vững chắc. Mở đầu bằng quá trình phát triển của tâm lý học xã hội cho đến những ví dụ điển hình nổi tiếng xưa nay, tác giả đưa người đọc đến với một thế giới tâm lý mới.

Tập 3: Tâm lý học nhận thức

Chúng ta thường xuyên nghe người này nói đến điều này, nghe các bậc vĩ nhân khuyên điều kia, nhưng nếu chúng ta không nhận thức được chúng thì mọi thứ cũng chỉ là lời nói suông mà thôi. Cái quan trọng ở chỗ nhận thức của chúng ta tới đâu, có đủ để hiểu hết những điều đang diễn ra xung quanh chúng ta.

Cuốn sách đưa ra 15 mẹo tâm lý mà ai cũng nên biết về nhận thức của của mỗi người. Có những hành động thường xuyên xảy ra đến thế nhưng chúng ta lại không biết nguyên do tại sao, chúng ta thậm chí không nhận thức được chúng. Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, “Tâm lý học trong nháy mắt” tập 3 sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy.

Tập 4: Tâm lý học dị thường

Đây là một kiểu tâm lý thường xuyên diễn ra trong mỗi chúng ta. Thậm chí nhiều người còn tự hỏi, phải chăng là mình đang tự biên tự diễn? Khi bạn mắc bệnh, bạn thường lên Google tìm hiểu về triệu chứng, rồi nghĩ mình mắc phải bệnh khó chữa.

Thay vì tự mình dọa mình như thế, bạn nên đến tìm đến bác sĩ để khám đúng bệnh. Khi bạn bệnh, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến người thân xung quanh bạn. Với một bệnh nhân mắc bệnh về tâm lý, người thân thực sự là một giúp đỡ rất lớn bên cạnh bác sĩ để chữa bệnh.

Người bệnh lúc đó có thể nói những điều vô nghĩa đối với bạn, bởi lúc này họ rất nhạy cảm. Một chiếc lá rơi cũng có thể làm họ suy nghĩ ít nhiều đấy. Thế nên hãy cố gắng thấu hiểu từng cảm xúc của họ, chú ý đến tiểu tiết xung quanh để giúp bệnh tình thuyên giảm.

Tập 5: Tâm lý học phát triển

Cuốn sách này mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn diện hơn về quá trình phát triển tâm lý của con người. Được kể theo thứ tự thời gian từ lúc sơ sinh cho đến lúc trưởng thành, tác giả đưa ra những phân tích xem tâm lý con người thay đổi như thế nào qua từng giai đoạn.

Lúc còn trẻ chúng ta thường suy nghĩ khá đơn giản và những tâm lý chung đó gọi là tâm lý học trẻ em. Còn đến khi trưởng thành, giai đoạn này tạo ra những cảm xúc mới, những cung bậc tâm lý khác biệt và được gọi là tâm lý học lứa tuổi. Các phân tích sâu về từng giai đoạn này là cả một công trình nghiên cứu bao gồm kiến thức trong nhiều lĩnh vực của các nhà tâm lý học phương Tây hay Nhật Bản.

Tập 6: Tâm lý học tổ chức – công nghiệp

Đây có vẻ là một cái tên nghe khá lạ đối với nhiều người nhưng lại là xu hướng phát triển hiện nay của thế giới. Là tập 6 xuất bản sau nhưng lại được thai nghén trong vòng 3 năm trước khi 5 cuốn sách kia ra đời. Vốn dĩ là chủ đề khô khan khó nuốt nhưng dưới ngòi bút của nhóm tác giả trẻ này, Tâm lý học tổ chức – công nghiệp (I/O) trở nên thú vị hơn nhiều.

Hàng ngàn câu hỏi xuất hiện mỗi khi chúng ta làm việc trong tổ chức như “Tại sao phải cần bảng phân chia công việc?”, “Những kỹ năng mà một ứng viên và nhà tuyển dụng cần có?”,… Tất cả đều được giải đáp cụ thể trong tập 6 bộ sách này.

Trong thời đại hiện nay, để nắm bắt được thành công một cách gọn gàng nhất cần phải đánh vào thế giới tâm lý của mỗi người trong xã hội. Hiểu rõ bản thân, đọc vị người khác chính là bí quyết mà ai cũng cần nắm trong tay để đương đầu với cuộc đời.

Và vô tình hay ngẫu nhiên mà bộ sách “Tâm lý học trong nháy mắt” đã ra đời như một giải pháp cứu cánh tâm hồn của chúng ta. Thế nên chẳng ngạc nhiên gì khi “Tâm lý học trong nháy mắt” trở thành “cuốn sách gối đầu giường” của nhiều bạn trẻ. Còn bạn thì sao? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy tìm đọc sách ngay nào!

Mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt” khoảng 81.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86