“Thả Thính” Là Phải Dính! – 54 Cách Giúp Bạn Tán Đổ “Crush”

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách “Thả Thính” Là Phải Dính – Tác giả Windy

“Thả Thính” Là Phải Dính

Ta nên hết lòng yêu,

Hay giữ lại đúng lúc?
Yêu thì rất đơn giản,

Khó khăn ở phía sau…

54 câu hỏi, 54 “tuyệt kế” – Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành cao thủ thả thính.

"Thả Thính" Là Phải Dính! - 54 Cách Giúp Bạn Tán Đổ "Crush"

“Thả Thính” Là Phải Dính! – 54 Cách Giúp Bạn Tán Đổ “Crush”

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: “Thả Thính” Là Phải Dính
 • Mã hàng 8935212335089
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Windy
 • Người Dịch: Lan Hương
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
 • Số trang: 388
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách “Thả Thính” Là Phải Dính

Đánh giá Sách "Thả Thính" Là Phải Dính

Đánh giá Sách “Thả Thính” Là Phải Dính

1 Cuốn sách này phải nói là …. rất rất đỉnh cao. Phải nói sao ta, ny hiện tại của mình, nhờ cuốn sách này là có được. Chỉ với chưa đến 100k, bí kíp tán đổ crush siêu hay siêu thú vị, đừng nói cho ai nhé ! Nó rất phù hợp với các bạn ở lứa tuổi teen, thả thính cũng được coi là một nghệ thuật, một sự thành công, cuốn sách này khá là lạ khi những mẹo, những kế sách thả thính lại được đưa vài một cuốn sách. Vì vậy khi đọc sách tôi không những cảm thấy vui và thư giãn mà đó còn là cảm giác mãn nguyện, cảm giác giống như đã đạt được thứ mình mong muốn. Trong một xã hội hiện đại hóa, nhà nhà, người người sử dụng mạng xã hội thì cuốn sách này giống như một cuốn bí kíp quý báu dành cho những bạn teen trong lứa tuổi mới lớn vẫn đang còn rất ngây ngô và hồn nhiên giống như mình. Đừng nói với ai nhé !

2 Lại một cuốn sách “hiến kế” thả thính vô cùng đáng yêu. Với giọng văn vô cùng hài hước của mình, tác giả Windy đã bày cho độc giả 54 cách để tán đổ crush của mình, những tuyệt chiêu vô cùng dí dỏm nhưng cũng rất đổi thực tế. Mình nghĩ cuốn sách này sẽ rất phù hợp với các bạn tuổi teen, những kế sách thả thính trong cuốn này sẽ giúp các bạn mạnh dạn hơn trong việc thổ lộ tình cảm của mình với crush. Cá nhân mình thấy bìa cuốn sách này cực kỳ đẹp, nét vẽ vui tươi, dí dỏm, màu sắ tươi sáng, trẻ trung. Cuốn sách này tuy không hay nhưng khá lạ, nó mang cảm giác vui vẻ, thư giản khi đọc những kế sách mà tác giả nghĩ ra. Một cuốn bí kíp thả thính vô cùng đáng yêu.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ.

Review sách “Thả Thính” Là Phải Dính

Review sách "Thả Thính" Là Phải Dính

Review sách “Thả Thính” Là Phải Dính

Giúp Bạn Tán Đổ “Crush” là cuốn sách được nhiều người đón nhận, sách mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mang lại những phút thư giãn, ngoài ra Sách mang đến cho bạn thứ còn quan trọng hơn cả kiến thức, đó là trí tưởng tượng. Rất nhiều những cuốn sách đã thay đổi cuộc đời người khác và sẽ có một cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn, hãy tìm ra nó. Sách giết mọi khoảng thời gian trống vô nghĩa giúp cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn!

Mua sách “Thả Thính” Là Phải Dính ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “”Thả Thính” Là Phải Dính” khoảng 65.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “”Thả Thính” Là Phải Dính Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “”Thả Thính” Là Phải Dính Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “”Thả Thính” Là Phải Dính Fahasa” tại đây

Đọc sách “Thả Thính” Là Phải Dính ebook pdf

Để download “sách “Thả Thính” Là Phải Dính pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86