Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Giới thiệu sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ – Tác giả Patricia Evans

Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Nếu bạn không biết thao túng bằng lời nói là gì, bạn sẽ biết khi đọc cuốn sách này. Nếu bạn không hiểu bắt đầu từ mắt xích nào và tại sao mối quan hệ của bạn lại nhiều tổn thương đến vậy, bạn sẽ hiểu khi đọc cuốn sách này.

Bạn sẽ học được những cách mới để đối phó với sự thao túng và làm thế nào để biết đâu là những ám thị vô lý từ đối phương và đâu là con người của chính bạn. Thao túng bằng lời nói có thể ẩn sâu những vỏ bọc ngôn từ tinh vi hoặc có thể được điểm mặt chỉ tên trước ánh sáng.

Thao túng bằng lời nói có thể khiến một người phụ nữ mạnh mẽ gục ngã, biến cô ấy trở thành một cái vỏ trống rỗng, vậy nhưng nhiều phụ nữ không biết họ đang đối mặt với kẻ thao túng hoặc nhận ra mình là nạn nhân của điều sai trái và nghiêm trọng đó. Cuốn sách “Thao túng cảm xúc bằng ngôn từ” sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để chịu đựng những tổn thương, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, hoàn cảnh của mình hơn và hướng về tương lai phía trước.

Bởi vì bạn xứng đáng được yêu thương!

– Tác giả:

Patricia Evans là chuyên gia nổi tiếng thế giới về Giao tiếp Liên cá nhân và Hành vi Bạo hành bằng lời nói và là tác giả của năm cuốn sách bán chạy về chủ đề này. Bà đã xuất hiện trên hơn 200 chương trình phát thanh và 17 chương trình truyền hình quốc gia, bao gồm Oprah Winfrey Show, Sonya Live—CNN và News Talk với tư cách diễn giả nhằm nâng cao nhận thức về hành vi lạm dụng bí mật này.

=>> Trích dẫn hay trong sách :

– “Một trong những nhu cầu lớn nhất của chúng ta là thấu hiểu và được thấu hiểu. Trong mối quan hệ bạo hành bằng lời nói, nhu cầu thấu hiểu và được thấu hiểu của đối phương không được thỏa mãn. Mặt khác, cô ấy vẫn duy trì mối quan hệ vì niềm tin rằng nửa kia là người lý trí và hai bên có thể đạt được sự thấu hiểu. Cô ấy gần như không thể hiểu được sự thật là họ không thể hiểu nhau bởi vì anh ta là kẻ bạo hành và sẽ đánh bại cô ấy qua những trò chơi quyền lực. Tuy nhiên, vì không nhận ra điều đó, cô ấy sống trong một thực tại khó hiểu, nơi cô ấy bị chỉ trích vì chính những tổn thương tinh thần của mình.”

– “Có thể nạn nhân không chỉ cảm thấy phải chịu trách nhiệm cho cơn giận của kẻ bạo hành, mà còn cho cả sự hạnh phúc của anh ta. Rất khó tránh khỏi cảm giác trách nhiệm nếu kẻ bạo hành thao túng đối phương bằng thái độ “tội nghiệp,” bất lực. Nếu bị ép buộc một cách kín đáo, có lẽ cô ấy sẽ bắt đầu cảm thấy cô ấy phải chiều theo mong muốn của anh ta để chứng tỏ tình yêu.”

– “Trên hành trình phục hồi này, bạn có thể bất chợt nhận ra những gì bạn đã phải chịu đựng khi bị bạo hành. Nếu có hành vi bạo hành nào từng khiến bạn bị sốc, bối rối và chao đảo, thì giờ đây, ký ức về trải nghiệm đó có thể sẽ dội lại. Hiện tượng này xảy ra bởi vì trải nghiệm ban đầu giống như một cơn sang chấn. Nó vượt quá khả năng hiểu và tiếp nhận của bạn tại thời điểm đó. Sự hồi tưởng này giống như bạn đột ngột nhận ra và trải nghiệm lại nỗi đau và thực tế của một trải nghiệm kinh hoàng trong quá khứ. Nhận biết những điều đang xảy ra, đối diện với những cảm xúc gắn liền với ký ức và tập trung vào hiện tại đều là những biện pháp hữu ích. 

Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ
 • Mã hàng 8936066695282
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Patricia Evans
 • Người Dịch Linh Nguyễn
 • NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm x 2
 • Số trang 412
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Đánh giá Sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Đánh giá Sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

1 Sách chất lượng ạ. Mua 2 cuốn còn đc tặng kèm cuốn sổ tay siu dễ thương nữa nha

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Review sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

Review sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ

ĐỈNH CAO CỦA SỰ THAO TÚNG ĐÓ LÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ NHẬN RA MÌNH ĐANG BỊ THAO TÚNG

Thao túng tâm lý là hình thức lạm dụng tâm lý, ảnh hưởng quá mức tới người khác thông qua việc bóp méo tinh thần và bạo hành tâm lý, cảm xúc với mục đích chiếm lấy quyền lực, quyền kiểm soát, lợi ích hoặc đặc quyền của nạn nhân.

Hiện nay việc bị thao túng bởi người khác xảy ra rất nhiều, nhưng hầu hết chưa có nhiều người biết cách nhận biết và bảo vệ mình trước hành vi này.

Vậy làm sao để giữ đầu óc tỉnh táo và nhận thấy đối phương có dấu hiệu thao túng bạn.Rinh ngay bộ sách THAO TÚNG CẢM XÚC BẰNG NGÔN TỪ và THAO TÚNG T M LÝ TRONG GIAO TIẾP về ngay để học cách nhé!

Mua sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ” khoảng 138.000đ đến 152.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ Fahasa” tại đây

Đọc sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ ebook pdf

Để download “sách Thao Túng Cảm Xúc Bằng Ngôn Từ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86