Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tác giả Don Gabor

Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất.

Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người thường ngồi lặng yên trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì mỗi khi đối diện với cấp trên, thường nói với người thân những điều khiến sau này phải hối hận, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như ý trong các cuộc tranh luận… thì quyển sách này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn!

Quyển sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia làm ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động với những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Đồng thời sẽ tặng bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động…. Chẳng hạn, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để:

 • Tạo ấn tượng với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp
 • Dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay khách hàng khó tính
 • Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn
 • Có buổi hẹn hò như ý
 • Tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn
 • Xây dựng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình tốt đẹp
 • Để đạt được những điều bạn mong muốn, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên

Chắc chắn Sức mạnh của Ngôn từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống: gia đình, bạn bè,… đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.

Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ
Sức Mạnh Của Ngôn Từ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sức Mạnh Của Ngôn Từ
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Tác giả: Don Gabor
 • Kích thước: 14.5×20.5
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 312
 • SKU 7633589644001
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ
Đánh giá Sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

1. “Sức mạnh của ngôn từ” thật sự là quyển sách mà tôi cực kỳ tâm đắc, đọc hai trang đầu liền như bị thôi miên, đọc hết cả quyển chỉ trong 1 ngày. Đọc một lần k đủ, tôi còn đọc lại rất nhiều lần để ngẫm. Nội dung quả thực rất hay. rất tốt cho công việc và cách giao tiếp hàng ngày. Tiki giao hàng cũng rất nhanh, giá thành hợp lí và để trong hộp rất đẹp!

2. Mỉnh rất hài lòng khi đặt mua sách online tại Tiki.vn , luôn có những đầu sách giảm giá tốt, xử lý đơn hàng mau lẹ, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sách tốt, mới y như những cuốn sách bán ngoài nhà sách. Sách có bao bìa đẹp, của nah2 xuất bãn Fisrt New sản xuất nên rất yên tâm khi mua và đọc. Cảm nhận về sách ” Sức mạnh ngôn từ” : Sách hay, đáng để suy ngẫm, nhất là mấy bạn nào có tính hay nóng vội, nói trước suy nghĩ sau giống mình thì nên mua, mình mua cũng vì muốn có thể cải thiện bớt cái tật đó!

3. Nhiều ví dụ sát với thực tế, đa dạng. Nhiều suggestion và solution có thể áp dụng được. Giúp ích cho người đọc trong việc cẩn thận hơn khi sử dụng từ ngữ và trong các tình huống giao tiếp

4. Đây là cuốn sách được biên dịch từ cuốn Words That Win: What to Say to Get What You Want. Mình đã tìm rất lâu và may mắn đặt trên tiki mới có. Đọc đi đọc lại vẫn thấy rất tâm đắc. Rất đáng để mua!

5. Mình đã nhận được sách và đã đọc. Đây đúng là một cuốn sách rất đáng đọc cho những bạn nào cần biết cách sử dụng ngôn từ để làm cho cuộc sống của mình tốt hơn. Tiki giao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình. sách đẹp.

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ
Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

“Kĩ năng quan trọng nhất trong mọi kĩ năng là không bao giờ dùng hai từ trong khi chỉ một từ là đủ”- Thomas Jefferson. Sức hút của một diễn thuyết gia được thể hiện khi tất cả mọi từ ngữ xuất phát từ họ đều cô đọng và thú vị.

Đã bao giờ bạn say mê lắng nghe một bài diễn thuyết chưa? Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình tại sao mình lại bị cuốn hút bởi một người lạ ngay lần đầu tiên tiếp xúc? Và, đã bao giờ bạn chật vật trong guồng quay các mối quan hệ và loay hoay để cân bằng chúng? Cùng theo chân tôi tìm hiểu chìa khóa của sự thành công trong xã hội ở bài viết này nhé!

Ngôn từ (words) là một trong những yếu tố cực kì quan trọng quyết định đến sự thành công của câu nói. Đúng từ, đúng chỗ, đúng người sẽ làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Việc lựa chọn từ ngữ trong câu có thể làm câu hay hơn, mạch lạc hơn, dễ nghe hơn. Sức mạnh của ngôn từ – Words that Win sẽ giúp bạn tìm ra mẫu ngôn từ dành cho bạn trong bất kì cuộc diễn thuyết, đàm phán nào.

Don Gabor là một trong những chuyên gia diễn thuyết nổi tiếng. Ông từng giảng dạy hàng trăm khóa học tư vấn và huấn luyện kĩ năng giao tiếp trước đám đông. Hơn nữa, ông là tác giả của nhiều đầu sách khác như Big Things Happen, Turn Small Into Big Deals, You Do The Little Things Right,…

Ngôn từ xuất hiện ở khắp mọi lĩnh vực trong cuộc sống của con người. Ta có thể tóm gọn trong ba phần chính là công việc, quan hệ khách hàng- nhà cung cấp và giao tiếp xã hội. Mỗi phần có những công thức bí mật riêng đang đợi bạn khám phá.

“Kĩ năng quan trọng nhất trong mọi kĩ năng là không bao giờ dùng hai từ trong khi chỉ một từ là đủ”- Thomas Jefferson. Sức hút của một diễn thuyết gia được thể hiện khi tất cả mọi từ ngữ xuất phát từ họ đều cô đọng và thú vị. Người nghe sẽ không dành thời gian của họ để lắng nghe hơn một trăm mẫu ví dụ về luận điểm nhưng lại không biết luận điểm muốn nhắc tới là gì. Và hơn thế nữa, họ cũng không muốn một bài nói suông không có dẫn chứng cụ thể. Người nói thành công là người biết người nghe muốn gì và cung cấp cho họ.

Qua bài viết, bạn cần nhớ năm yếu tố chính của một bài nói xuất sắc: nội dung chính nổi bật, ngôn từ chính xác và dễ hiểu, câu nói ngắn gọn, mạnh mẽ, nhận xét thẳng thắn, tránh dùng từ lấp khoảng trống như “ờ”, “ừm”, “à”,… Ngoài ra, đầu sách này còn cung cấp nhiều thông tin thú vị khác như bảy bước trau dồi vốn từ, cách làm đồng nghiệp yêu mến thông qua ngôn ngữ, cách làm việc nhóm,…

Tuy nhiên, đây là đầu sách dựa trên kinh nghiệm của riêng Don Gabor nên một số yếu tố sẽ mang tính cá nhân của tác giả rất nhiều. Một số công thức có thể áp dụng được, một số khác lại khá khó hiểu đối với người đọc. Nhưng nếu bạn vẫn muốn ngôn từ của mình thêm sức mạnh vậy còn chờ gì mà không thử với Don Gabor?

Mua sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sức Mạnh Của Ngôn Từ” khoảng 68.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sức Mạnh Của Ngôn Từ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sức Mạnh Của Ngôn Từ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sức Mạnh Của Ngôn Từ Fahasa” tại đây

Đọc sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ ebook pdf

Để download “sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

8 Replies to “Sức Mạnh Của Ngôn Từ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *