Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

Giới thiệu sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời – Tác giả Hoàng Khải Đoàn

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ. Những đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức la âu… Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.

Chỉ khi nhìn thấy mô thức sống của chính mình, con người mới tự nhiên thay đổi. Tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp sinh mệnh”.

Bản thân tác giả cũng đã từng trải nghiệm việc đi trên con đường ấy, vì vậy, có lẽ tác giả biết còn rất nhiều tâm hồn khác nhau đang trải qua những đau khổ vô minh giống như ông và cần được đánh thức! Thông qua cuốn sách này, có thể giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không. Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Loại mô thức nội tại nào của mình khiến thế giới đối xử với mình như vậy.

Hãy mở cuốn sách này ra, có lẽ trong đây có câu trả lời mà bạn cần!

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời
Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời
 • Mã hàng 8936067604191
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Hoàng Khải Đoàn
 • Người Dịch Phương Linh
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 16 x 2 cm
 • Số trang 400
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời
Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

1 Nói chung sách hay mọi người nên tìm đọc nha.đóng gói cẩn thận

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời
Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong suy nghĩ, chúng ta đã có thể định hình cuộc đời mình theo một hướng rất khác.

Lão Tử có câu nói rất hay: “Hãy lưu ý suy nghĩ của bạn. Chúng có thể biến thành lời nói. Hãy lưu ý lời nói của bạn. Chúng có thể biến thành hành động. Hãy lưu ý hành động của bạn. Chúng có thể biến thành thói quen. Hãy lưu ý thói quen của bạn. Chúng có thể biến thành tính cách. Hãy lưu ý tính cách của bạn vì nó có thể trở thành vận mệnh”.

Thật vậy, suy nghĩ là thứ có thể quyết định vận mệnh của chúng ta. Với những kiểu tư tưởng khác nhau, sẽ sản sinh ra những kiểu người với vận mệnh tương ứng.

Câu chuyện về bài giảng của người thầy bên dưới đây chính là minh chứng hoàn hảo nhất cho câu chuyện này:

Một hôm, thầy giáo dẫn theo học trò chèo thuyền dạo quanh khu hồ. Khi thuyền chạy đến giữa hồ, ông hỏi đám học trò: “Có một thứ còn chạy nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng, trong nháy mắt có thể xuyên qua hệ Ngân Hà, đến được những nơi xa xôi… Các em biết đó là gì không?”.

Đám học trò tranh nhau trả lời: “Cái này em biết, cái này em biết, đó chính là tư tưởng!”.

Thầy giáo hài lòng gật đầu và tiếp tục đặt câu hỏi: “Thế thì có một thứ chạy chậm hơn cả rùa, khi những bông hoa mùa xuân thi nhau nở rộ, nó vẫn còn dừng lại ở ngày Đông. Khi đầu tóc người ta đã bạc trắng hết cả, nó vẫn giống như bộ dạng của một đứa trẻ, đó lại là gì đây?”.

Đám học trò vẻ mặt ngơ ngác, không đoán ra được.

“Còn nữa, nó không tiến lên mà cũng không thụt lùi, không có sinh cũng không có tử, trước sau vẫn trôi lơ lửng ở một địa điểm nhất định. Ai có thể nói cho thầy biết, đây lại là chuyện gì đây?”.

Đám học trò vẫn ngơ ngác, đưa mắt nhìn nhau.

“Đáp án đều là tư tưởng cả. Chúng chính là ba loại biểu hiện trong tư tưởng, nhìn từ một góc độ khác, cũng có thể ví với ba kiểu đời người”.

Thầy giáo nhìn đám học trò của mình đang chăm chú lắng nghe, tiếp tục giải thích:

Có 3 kiểu đời người

“Kiểu thứ nhất chính là đời người biết không ngừng cố gắng vươn lên, tràn đầy niềm tin và hy vọng vào ngày mai. Tâm hồn của kiểu người này không bị thời gian, không gian hạn chế. Người đó giống như một mũi tên đã được bắn đi và bay xa mãi, đến một ngày sẽ vượt trên vận tốc ánh sáng, chỉ huy vạn vật”.

Kiểu thứ hai chính là đời người lười biếng. Kiểu người này mãi mãi rơi ở phía sau lưng của người khác, nhặt lấy những thứ mà người khác vứt đi, họ thế nào cũng bị lãng quên”.

Kiểu thứ ba chính là đời người sống mơ mơ màng màng. Khi một người từ bỏ cố gắng, sống cuộc đời tạm bợ, vận mệnh của họ bị sương giá bao trùm, không có bất cứ cơ hội nào đến gõ cửa. Cuộc đời của họ nói vui cũng không đúng, mà buồn cũng chẳng phải.

Đây là một đời nổi chìm, không bến đỗ, giống hệt như cái vỏ trống không của con sứa bồng bềnh trong biển, không tồn tại trong thế giới hiện thực, cũng không ở trong mộng cảnh”.

Đám học trò nghe xong chợt ngơ ngẩn người, lại đưa mắt nhìn nhau rồi nhìn vào mặt nước hồ phẳng lặng như một mặt gương soi. Bất giác, thầy giáo lại lên tiếng:

“Nếu có thể khiến cho lòng mình phẳng lặng như mặt nước hồ này, các em mới có thể nhìn thấu được mình đang là kiểu người nào và cần phải đi về đâu”.

Tạm kết

Cuộc sống vốn nằm gọn trong tay của mỗi chúng ta và để định hình nó, một cách đơn giản, hãy suy nghĩ khác đi cái cách chúng ta vẫn thường suy nghĩ hàng ngày.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ.

thay-doi-suy-nghiNhững đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức lo âu.

Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.

Chỉ khi nhìn thấy mô thức sống của chính mình, con người mới tự nhiên thay đổi. Tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp sinh mệnh”.

Bản thân tác giả cũng đã từng trải nghiệm việc đi trên con đường ấy, vì vậy, có lẽ tác giả biết còn rất nhiều tâm hồn khác nhau đang trải qua những đau khổ vô minh giống như ông và cần được đánh thức!

Thông qua cuốn sách này, có thể giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không.

Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Loại mô thức nội tại nào của mình khiến thế giới đối xử với mình như vậy.

Hãy mở cuốn sách này ra, có lẽ trong đây có câu trả lời mà bạn cần!

Mua sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời” khoảng 96.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời ebook pdf

Để download “sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi cả Cuộc Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *