Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

Giới thiệu sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask – Tác giả Trey Gowdy

Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

 • Sử dụng sức mạnh của câu hỏi để giao tiếp, kết nối và thuyết phục
 • Thuyết phục người khác cũng phải có kỹ năng

Có đôi khi bạn chỉ muốn được bày tỏ quan điểm một cách mạch lạc với đồng nghiệp, với các thành viên trong gia đình hay với người bạn đời của mình. Đôi khi bạn muốn cất lên tiếng nói nhưng lại dè dặt không dám chắc liệu mình đã được trang bị đầy đủ hay chưa.

Kỹ năng thuyết phục thực chất là chuỗi phương pháp đầy tinh tế mà khi ta hỏi một người nào đó với một loạt những câu hỏi đúng đắn, họ sẽ tự tìm đến luận điểm mà ta muốn chứng minh bằng nhịp điệu của chính họ. Chinh phục con người cũng là thấu hiểu được niềm tin của họ và vì sao họ tin vào điều đó, để rồi ta sử dụng niềm tin ấy để phá vỡ hay củng cố vị trí của họ. Nghệ thuật thương thuyết tinh tế với sự chuẩn bị thấu đáo sẽ mang lại sức mạnh thay đổi cuộc sống.

Quyển sách Thuyết phục bằng câu hỏi cung cấp các công cụ và tư duy để chúng ta có thể truyền đạt đúng thông điệp của mình, đặc biệt trong đó có kỹ thuật để đặt câu hỏi – không phải để có đáp án mà để được người khác lắng nghe, thấu hiểu và từ đó thay đổi người đối diện.

Tác giả Trey Gowdy, nguyên ủy viên công tố bang và liên bang của Hoa Kỳ. Ông từng được bầu vào Hạ viện năm 2010. Quyển sách này là những gì ông rút từ hai thập niên làm công tố viên cùng bốn nhiệm kỳ hoạt động chính trị của mình.

Cuốn sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi gồm 3 phần:

Ở Phần 1, tác giả tập trung vào những câu hỏi tự chất vấn, thiết lập nền tảng quan trọng cho các bước tiếp theo: Tại sao cần đến các câu hỏi? Bản chất của nghệ thuật thuyết phục là gì? Trey Gowdy sẽ giúp bạn đặt ra mục tiêu đúng đắn, xác định được người nghe, cách xây dựng bằng chứng hùng hồn, đồng thời chỉ ra những gì nên và không nên làm để trở thành một người có tài ăn nói.

Ở Phần 2, câu hỏi tự chất vấn sẽ biến hóa và trở thành câu hỏi chất vấn đối phương. Trong phần này tập trung vào các loại hình câu hỏi đặc biệt, đồng thời tìm hiểu cách tạo nên những câu hỏi đắt giá, phù hợp cho quá trình giao tiếp. Có lúc ta cần đặt ra câu hỏi thuần túy chỉ để khai thác thông tin. Đôi khi ta phải khéo léo hỏi để có được câu trả lời ta mong muốn, và cũng thi thoảng câu trả lời là gì thì cũng chả mấy quan trọng nhưng lại có thể khơi gợi một phản ứng để hạ bệ đối phương.

Phần 3 sẽ chỉ ra cho các bạn làm thế nào để áp dụng nghệ thuật thuyết phục vào cuộc sống hằng ngày. Thủ pháp nêu lên câu hỏi đắt giá, với hình thức đúng đắn và tại thời điểm phù hợp là mũi tên chiến lược trong toàn bộ cung tên nghệ thuật giao tiếp.

Mục tiêu của việc thuyết phục người khác

Mục tiêu của chúng ta trong việc thuyết phục: nỗ lực truyền tải thông tin và cảm hóa, lay động con người. Lay động họ từ việc đồng ý, chấp thuận để đi đến từ chối, phủ nhận một vấn đề gì đó. Cảm hóa họ để họ thấu hiểu vị thế đối lập của đối phương, khiến họ nhìn nhận sự việc từ góc độ hoàn toàn khác. Giúp họ cảm nhận được những gì ta đang cảm nhận, thấy được điều ta đang trông thấy, và rồi cùng đi đến suy nghĩ đồng nhất với chúng ta.

Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi - Doesn't Hurt To Ask

Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask
 • Mã hàng 8935278605652
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Trey Gowdy
 • Người Dịch: Anh Hào
 • NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 384
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

Đánh giá Sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi - Doesn't Hurt To Ask

Đánh giá Sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask” khoảng 133.000đ đến 165.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask Fahasa” tại đây

Đọc sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask ebook pdf

Để download “sách Thuyết Phục Bằng Câu Hỏi – Doesn’t Hurt To Ask pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86