Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy

Giới thiệu sách Vẻ Đẹp Toán Học – Tác giả Alfred S Posamentier

Vẻ Đẹp Toán Học

Cuốn sách trên tay bạn, như tên gọi của nó, dành để viết về cái đẹp. Không phải cái đẹp dễ nhận thấy, như một bông hoa rực rỡ hay bình minh khi Mặt Trời từ dưới biển nhô lên. Tác giả dẫn ta đi vào thế giới của Vẻ đẹp toán học. Các bạn sẽ gặp lại ở đây nhiều người bạn cũ, mà thường ngày tưởng như rất khô khan: những con số, những hình vẽ, những công thức toán học. Nhưng cũng như trong cuộc đời, có những người bạn mà đến một ngày nào đó, ta bỗng ngạc nhiên khi nhận ra họ thật đẹp. Đấy là khi ta hiểu về họ, về thế giới nội tâm của họ, và ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của người bạn mà ta mới chợt nhận ra. Những vẻ đẹp tiềm ẩn ấy, khi đã nhận ra thì sẽ theo ta suốt cuộc đời.

Những cảm xúc như vậy sẽ đến với bạn khi đọc cuốn sách này. Bạn hãy đọc nó một cách chậm rãi. Có thể có những phần ta chưa hiểu được ngay, cũng như ta chưa hiểu hết những người bạn quanh mình. Cái đẹp trong toán học cũng có phần nào đó gần như cái đẹp của những bức tranh trừu tượng. Không ồn ào, nhưng sâu lắng và góp phần nâng cao tầm văn hóa trong mỗi con người.

Vẻ đẹp toán học, nói cho cùng chính là phản ánh vẻ đẹp của thế giới mà chúng ta đang sống. Hãy tìm hiểu vẻ đẹp toán học, để thêm yêu toán học và cuộc sống quanh ta.

(GS Hà Huy Khoái)

Vẻ Đẹp Toán Học

Vẻ Đẹp Toán Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vẻ Đẹp Toán Học
 • Mã hàng 8936049632518
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Giáo Dục Long Minh
 • Tác giả: Alfred S Posamentier
 • Người Dịch: Phạm Ngọc Thái Hòa
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vẻ Đẹp Toán Học

Review sách Vẻ Đẹp Toán Học

Review sách Vẻ Đẹp Toán Học

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của ban. Xin cảm ơn!

Mua sách Vẻ Đẹp Toán Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vẻ Đẹp Toán Học” khoảng 68.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vẻ Đẹp Toán Học Shopee” tạm hết hàng

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vẻ Đẹp Toán Học Newshop” tạm hết hàng

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vẻ Đẹp Toán Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Vẻ Đẹp Toán Học ebook pdf

Để download “sách Vẻ Đẹp Toán Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Cảm ơn vì đã gửi link sách!!

Leave a reply

Siêu thị sách 86