Giới thiệu sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan – Tác giả Dorling Kindersley Limited

Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu Thái Lan phác họa cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của quốc gia này. Năm phần tiếp theo giới thiệu về năm miền địa lí của Thái Lan, cộng với Bangkok, và miêu tả các thắng cảnh quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Các mục chính đề cập các chủ đề từ kiến trúc và mĩ nghệ cho đến động vật hoang dã và các môn thể thao. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.

Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan
  • Mã hàng 8936071674784
  • Tên Nhà Cung Cấp Đông A
  • Tác giả: Dorling Kindersley Limited
  • Người Dịch: Nguyễn Nguyên
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 550
  • Kích Thước Bao Bì: 12.5 x 21.7
  • Số trang: 512
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Đánh giá Sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Đánh giá Sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

1 Mình đã thích cuốn này từ lâu và muốn mua bản tiếng Việt để đọc. Nay thấy có đợt sale giá tốt nên cũng ưng ý mua về ngay và rất hài lòng vs chất lượng sách. Sách bọc 2 lớp keo kỹ càng, sách mới, dày, tất cả full trang màu, cầm rất thích. Sách không chỉ cung cấp tips địa điểm du lịch mà còn có nhiều kiến thức về văn hóa, lịch sử, đời sống. Đây giống như một cuốn “từ điển” thu nhỏ về Thái Lan vậy. Nhưng dày lắm (500 trang có lẻ) nên mình nghĩ sẽ mất nhiều thời gian để đọc và mua về chắn chắn ko uổng tiền nha mn.

2 Nội dung phong phú, bổ ích, sách in đẹp, rõ nét.

3 Sách thì sạch sẽ đẹp. Nhìn nàng tay. Thông tin nội dung.nhìn nhiều nhưng thực tế ko nhiều lắm, khá chung chung về Thái Lan các điểm chính thôi.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Review sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Review sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan” khoảng 145.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan Fahasa” tại đây

Đọc sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan ebook pdf

Để download “sách Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86