Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Giới thiệu sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn – Tác giả Chris G. Moon

Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các mối quan hệ hiện đại ngày nay thường có một thời hạn tương đối ngắn? Bạn có cảm thấy chán nản khi luôn bị cuốn vào vòng lặp vô tận: tìm kiếm mối quan hệ mới => bắt đầu trong sự hào hứng => vỡ mộng khi bên nhau => kết thúc trong cay đắng?

Trong cuốn sách “Cẩm nang tìm tri kỷ – Xây dựng cây cầu kết nối tâm hồn”, tác giả Chris G. Moon chia sẻ: “Khi chúng ta đã tìm kiếm được một người xứng đáng để bắt đầu một mối quan hệ thân mật, thì nó lại trở thành mối bận tâm rất lớn trong cuộc sống. Nối tiếp sau những phấn khích và kỳ vọng ban đầu, sẽ là giai đoạn có những câu chuyện bất mãn, đấu tranh với những cảm xúc phức tạp mà ngay cả những người có một bộ não thông minh cũng phải cảm thấy rối bời”.

Chia sẻ này cũng nói lên một thực tế: đa số chúng ta đều không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt với những thử thách trong một mối quan hệ. Hiểu được điều đó, cuốn sách “Cẩm nang tìm tri kỷ – Xây dựng cây cầu kết nối tâm hồn” đem lại những hướng dẫn đơn giản, rõ ràng và thực tế về cách trải nghiệm những cảnh giới trong mối quan hệ giữa bạn và “nửa kia”. Trong cuốn sách này, tác giả Chris G. Moon sẽ:

– Đưa bạn đi khám phá các giai đoạn thường gặp trong hầu hết các mối quan hệ thân mật: từ những khoảnh khắc “hào nhoáng” lúc mới quen, đến giai đoạn “vỡ mộng” sau khi đã hiểu thấu “nửa kia”.

– Giải thích bản chất của các giai đoạn trong tình yêu, từ đó giúp bạn dễ dàng vượt qua những trở ngại trong mối quan hệ và đạt đến cấp độ cao hơn của sự kết nối linh hồn.

Sau khi gấp lại cuốn “Cẩm nang tìm tri kỷ – Xây dựng cây cầu kết nối tâm hồn”, bạn sẽ nhận thấy rằng việc tìm kiếm một ai đó hoàn hảo cũng giống như việc học bất kỳ một kỹ năng mới vậy, chúng ta đều cần phải đầu tư thời gian, tâm sức và đôi khi là cả sự hy sinh nữa. Nhưng như “Từ khoảnh khắc chúng ta bắt đầu tìm kiếm một ai đó để có thể chia sẻ mọi bí mật trong cuộc sống, đó cũng là lúc chúng ta bắt đầu xây dựng một nhịp cầu tâm hồn giữa hai người.”

Bạn đã sẵn sàng bước chân lên cây cầu kết nối linh hồn với “nửa kia hoàn hảo” của mình chưa? Hãy cùng Bebooks khám phá những bí quyết và nguyên tắc để tạo nên những mối quan hệ đáng giá trong cuộc sống với “Cẩm nang tìm tri kỷ – Xây dựng cây cầu kết nối tâm hồn” nhé!

Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ - Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn
 • Mã hàng 8935325017766
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Chris G. Moon
 • Người Dịch Trịnh Ngọc Lan
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Đánh giá Sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ - Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Đánh giá Sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn ebook pdf

Để download “sách Cẩm Nang Tìm Tri Kỷ – Xây Dựng Cây Cầu Kết Nối Tâm Hồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86