Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Giới thiệu sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Tác giả Yun Kyo Hoon

Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Cuốn sách là câu chuyện thành công và thất bại thông qua các cuộc gặp gỡ với hơn 330.000 thanh thiếu niên trong 6 năm trời. Đặc điểm cuốn sách này chính là hướng dẫn cách định hướng sự nghiệp dựa trên các câu chuyện rất “thực tế”.

“Thầy ơi, em muốn trở thành một người giàu có”

“Em muốn trở thành chủ tòa nhà và sống thoải mái”

“Em muốn bố mẹ không phải vất vả làm việc nữ. Em mong bố mẹ sẽ không phải vất vả nữa”

Đây là những câu chuyện mà chúng tôi được nghe rất nhiều từ các em học sinh trong quá trình thực hiện các buổi nói chuyện, tư vấn định hướng sự nghiệp. Không có học sinh nào lại không suy nghĩ về tương lai của mình cả.

Khi bất chợt được hỏi về ước mơ tương lai, nhiều bạn trẻ gen Z sẽ dõng dạc trình bày những mong muốn, cũng như việc các bạn đang làm để đạt được ước mơ đó. Thế nhưng cũng có những bạn trẻ vẫn còn mơ hồ về 2 từ “ước mơ”, họ thực sự không biết mình giỏi gì, muốn gì.

Trong cuốn sách Gen Z trong kỷ nguyên số: Định hướng tương lai như thế nào?, tác giả Yun Kyu Hoon thông qua những cuộc nói chuyện với hơn 330.000 thanh thiếu niên tại các trường trung học sẽ chỉ cho bạn thấy cách làm thế nào để vạch ra một con đường sự nghiệp tương lai đúng đắn dù bạn đã có đam mê hay chưa tìm ra. Việc định hướng này rất quan trọng, đặc biệt trong tình hình cả thế giới đang đối mặt với đại dịch covid và sự thay đổi chóng mặt do nền công nghiệp 4.0 mang lại. Những tư duy nào nên có, những nghề nghiệp nào nên được ưu tiên, những kỹ năng nào cần đào sâất cả đều đang chờ bạn lật mở cuốn sách này để khám phá.

Câu chuyện định hướng sự nghiệp rất thực tế mà chúng ta không được học ở trường lớp!
Những độc giả đọc cuốn sách này cũng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ. Đó là bởi vì trong cuốn sách này, chúng tôi đã mở ra những câu chuyện mà mọi người không được nghe trong trường lớp và ở nhà. Độc giả sẽ biết được “bí quyết thành công” của những tiền bối có tuổi tác không chênh lệch là bao so với chũng ta, nhưng họ đã đạt được ước mơ, hay trở thành những người giàu có đang tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, người đọc cũng có thể học hỏi “bí quyết” được giấu kín của những người tuy học không giỏi trong trường nhưng lại thành công ngoài xã hội.

Ngay cả khi bạn không có tiền, không học giỏi, không bằng cấp, không phải là người “ngậm thìa vàng”, thì cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời và tương lai bạn. Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng thành công và hạnh phúc mà họ mong muốn nếu họ tin tưởng và áp dụng chúng vào thực tế!

Genz Trong Kỷ Nguyên Số - Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Genz Trong Kỷ Nguyên Số
 • Mã hàng 8935246938263
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Yun Kyo Hoon
 • Người Dịch Hà Anh
 • NXB Hồng Đức
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.1 cm
 • Số trang 224
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Đánh giá Sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Đánh giá Sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

1 Sách in đẹp giấy tốt giá sale rẻ vô đối. mua vì đam mê sưu tập sách chứ chưa đọc. ai muốn đọc ké thì đến gặp mình nhé

2 Sách khá hay, giao nhanh, shop và shipper thân thiện lắm nha^^ mình mua tổng 3 sách và tặng 1 cây highlight, so với mình thì giá cho 3 quyển này khá rẻ nên mọi người nên tham khảo và mua nhé!

3 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Review sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Review sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số

Gen Z là những ai? Họ là những chủ nhân của kỷ nguyên số. Họ ước mơ gì và làm thế nào để đạt được ước mơ đó? Tác giả Yun Kyu Hoon đã chỉ ra rằng: Nếu nỗ lực đúng cách, bạn có thể đạt được vị trí cao nhất trong bản thành tích cuộc sống. Và làm thế nào để đúng cách? Nếu bạn lật giở hơn 200 trang cuốn sách “Gen Z trong kỷ nguyên số: Định hướng tương lai như thế nào?” biết đâu lại hé mở đôi phần.

Cuốn sách chính là hướng dẫn cách định hướng sự nghiệp dựa trên những câu chuyện thực tế. Vẻ đẹp của cuốn sách chính là cân bằng giữa hiện thực và ước mơ, giúp xác định lằn ranh để Gen Z tự vẽ nên bức tranh lớn về đời mình.

Nếu chương 1 của cuốn sách khởi động lại động lực cho Gen Z; chương 2 định vị lại nhận thức; chương 3 hé mở về sự thật của những người thành công; chương 4 gợi mở với cách thức giáo dục Steam nhằm thiết kế sự nghiệp tương lai hoàn hảo thì chương cuối – chương 5 chính là thông điệp truyền cảm hứng của Yun Kyu Hoon qua đúc rút từ hơn 300.000 thanh, thiếu niên tại các trường học và trung tâm ở Hàn Quốc tìm ra giải pháp cho hạnh phúc hoàn hảo.

Phải hiểu rõ tương lai thì mới thấy được sự nghiệp tương lai, Yun Kyu Hoon đã nói vậy. Với tư duy Gen Z là chủ nhân của kỷ nguyên số, tác giả đã lập luận cách mạng công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng kết hợp, do vậy cách thức học phải được áp dụng chính là giáo dục kết hợp sáng tạo Steam mà cốt lõi theo đuổi phương pháp học tập dựa trên thảo luận và đánh giá cao tư duy sáng tạo.

Bằng năng lực và thực tiễn của mình, Yun Kyu Hoon đã chỉ ra những loại hình nhân viên mà Thung lũng Silicon và các tập đoàn lớn mong muốn: người thích nói chuyện, người sử dụng từ vựng phong phú và kỹ năng giao tiếp tốt; người có tính sáng tạo và tư duy khác biệt; người thích đi đầu; người thích đọc sách, cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc, giàu cảm xúc; người quan tâm đến tiền bạc, người quan tâm đến con người và xã hội; người thích sửa chữa, sáng tạo và gỡ rối.

Gen Z, bạn sẽ là ai trong số những kiểu người trên? Trong cuốn sách khá nhiều mục để bạn tự tìm hiểu, trắc nghiệm và đo lường để định vị bản thân mình hợp, có tố chất hay muốn bồi dưỡng bản thân theo hướng nào.

Phải làm quen dần với công nghệ thông tin, đó cũng là một nhận định đáng quan tâm của Yun Kyu Hoon. “Đôi khi có những người khẳng định rằng: nếu trở thành nhân tài triết học thì có thể vượt qua được tương lai một cách dễ dàng. Đây cũng không phải là một lời nói hoàn toàn sai. Tuy nhiên, khoa học nhân văn không đảm bảo được tính thực tiễn”. Do vậy, Yun Kyu Hoon khẳng định: điều quan trọng nhất là sức mạnh vận dụng khả năng tư duy học được trong khoa học nhân văn và cuối cùng triển khai nó bằng công nghệ thông tin. “Yêu thích đọc sách cũng được, nhưng cuối cùng phải trở thành người có thể hiện thực hóa được những điều trong sách” (Tr 161, chương 4).

Nếu bạn đã chạm tới và yêu thích cuốn sách này, hãy quyết tâm hiện thực giáo dục Steam nhé, các Gen Z vừa thông minh, sáng tạo, giàu cảm xúc, trân trọng giá trị cá nhân và luôn biết hướng tới giá trị nhân văn của cộng đồng.

Gen Z là ai? Gen Z (thế hệ Z) là cụm từ để nói đến nhóm người được sinh trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến năm 2012. Hiện trên thế giới có khoảng 2,6 tỷ người thuộc thế hệ Z, chiếm khoảng 1/3 dân số; tại Việt Nam, Gen Z chiếm khoảng trên 20% lực lượng lao động quốc gia.

Ngay từ bây giờ, hãy nhận thức cuộc sống này là hữu hạn, hãy luôn nâng niu những điều hạnh phúc bên mình, tìm về suối nguồn yêu thương dung dưỡng tâm hồn. Gen Z, các bạn sẽ có ba cơ hội lớn trong đời? Đó là gì, hãy tìm đọc cuốn sách này nhé? Nhưng tôi có thể hé lộ một phần bí mật của 1% người thành công đã được dẫn trong sách: Hãy chính là bản thân mình – yêu chính bản gốc của mình, có thể trình bày rõ về quá khứ và đủ can đảm phác họa về tương lai. Để mài giũa tư duy ấy, Gen Z hãy bắt đầu bằng một câu hỏi mà rất nhiều tập đoàn sử dụng khi phỏng vấn: Bạn là ai? Hãy miêu tả bản thân bằng hai từ?

Mua sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Genz Trong Kỷ Nguyên Số” khoảng 60.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Genz Trong Kỷ Nguyên Số Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Genz Trong Kỷ Nguyên Số Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Genz Trong Kỷ Nguyên Số Fahasa” tại đây

Đọc sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số ebook pdf

Để download “sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86