Dám “Ly Hôn”

Giới thiệu sách Dám “Ly Hôn” – Tác giả Nancy Levin

Dám “Ly Hôn”

Ngạn ngữ phương Tây có câu “Mọi thánh nhân đều có một quá khứ, mọi tội nhân đều có một tương lai”. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta đều ít nhiều mắc kẹt với quá khứ của chính mình. Khuynh hướng tự kết tội bản thân (vì cả những lầm lỗi có thật lẫn không thật) là một trong những rào cản đáng sợ nhất trên hành trình tìm kiếm tự do nội tại của mỗi con người. Bạn không thể trốn chạy khỏi cản trở đó, bạn cũng không thể giả vờ phớt lờ sự tồn tại của nó, bạn chỉ có một cách là đối mặt và vượt qua nó mà thôi.

Nhưng việc đó chưa và sẽ không bao giờ là chuyện dễ dàng. Trái lại, dứt bỏ quá khứ và tái sinh trong tự do là một trải nghiệm đầy khó khăn và đau đớn. Nếu bạn là người đang mắc kẹt với quá khứ và khao khát muốn thực hiện một cú nhảy để trở lại với cuộc đời, bạn sẽ không thể làm điều đó một mình. Như đã nói, hành trình rất dài và đau đớn. Bạn cần có những người bạn yêu thương và chia sẻ. Và hơn hết, bạn cần có một người chỉ dẫn. Hãy để Nancy Levin và Dám “ly hôn” – tác phẩm được thai nghén từ hành trình tái sinh của chính cô – trở thành người chỉ dẫn bạn từng-bước, từng-bước-một nhảy ra khỏi “hố đen” quá khứ để tìm lại niềm vui sống trong đời.

Dám "Ly Hôn"

Dám “Ly Hôn”

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dám “Ly Hôn”
 • Mã hàng 8794069301148
 • Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
 • Tác giả: Nancy Levin
 • Người Dịch: Nguyên Chính
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 220
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 212
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dám “Ly Hôn”

Đánh giá Sách Dám "Ly Hôn"

Đánh giá Sách Dám “Ly Hôn”

1 “Khi chúng ta bắt đầu nghĩ theo cách khác, thế giới bên ngoài sẽ bắt đầu thay đổi. Sự thay đổi sẽ đẩy chúng ta rơi vào những gì lạ lẫm. Chúng ta có khuynh hướng sợ điều xa lạ – ta nhìn nhận nó như một vực thắm – kể cả khi sự quen thuộc có thể khó chịu hoặc thậm chí đớn đau. Chúng ta bị nô lệ bởi những khuôn mẫu quen thuộc của chính mình, vì mặc dù chúng có thể vô hồn nhưng chúng mang lại cho ta cảm giác của sự chắc ăn mà ta thèm khát. Nhưng sống theo thói quen cũng giống như không bao giờ dám thử một công thức nấu ăn mới: Chúng ta sẽ bỏ lỡ tất cả những hương vị khác.” Nancy Levin Sách chất lượng. Dịch vụ Tiki nhanh và thuận tiện. Sách được đóng hộp có chống sốc. Nhân viên gia hàng nhiệt tình, gọi trước hẹn khách rồi mới giao hàng. Like & Thanks!

2 Chất liệu giấy ko tốt, cầm lên mất cảm tình, ko còn hứng thú đọc nữa.

3 Cuốn sách hay cho những phụ nữ không biết mình cần gì trong hôn nhân.

4 Một cuốn sách có nội dung khá hay, nhưng phần dịch ra tiếng Việt chưa tốt lắm.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Dám “Ly Hôn”

Review sách Dám "Ly Hôn"

Review sách Dám “Ly Hôn”

Nói “Không với việc ăn uống để giải tỏa đó là ngày đời tôi thay đổi.

Việc đối diện với chứng rối loạn ăn uống có lẽ là điều khó khăn nhất mà tôi từng phải vượt qua.

Tôi đã quen với chứng nghiện ăn kỳ lạ này… ăn liền tù tì một cách vô thức cho đến khi buồn nôn, rồi nôn ra, dội sạch tất cả và hoàn toàn quên nó đi.

Nhẹ nhõm. Thoải mái.

Chuyện đó cứ tái diễn theo chu kỳ đều đặn và trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của tôi. Nó đã khống chế tôi.

Tôi phải đứng lên, soi gương lau nước mắt (mặt tôi tròn quay và sưng húp), chải lại mái tóc nâu dài óng ả của mình và cố nặn ra một nụ cười yếu ớt.

Vào cái ngày mà tôi cuối cùng chịu thừa nhận điều tôi đã biết ấy, tôi nằm dài trên giường và khóc thảm đến mức ruột gan đau thắt. Tôi nằm co tròn và khóc như một cô bé con tuyệt vọng bỗng thấy mình không biết vì sao đã trở thành một phụ nữ trưởng thành.

Tôi đã khóc vì rất nhiều điều – quá nhiều khoảnh khắc đã tác động đến tôi và định hình tôi.

Tôi là cô bé bốn tuổi đang gào khóc để cầu xin bố mẹ đừng cãi nhau nữa.

Tôi là cô bé mười tuổi đang ước rằng bố mình đừng say xỉn nữa.

Là cô gái mười lăm tuổi đang hoài nghi về thân hình mảnh dẻ khỏe mảnh xinh đẹp của cô ấy.

Là cô gái mười bảy tuổi đang dò dẫm trong dòng nước ngược của tự do.

Tôi hai mươi tuổi vào cái ngày tôi quyết định yêu thương chính mình và bỏ lại quá khứ sau lưng.

Tôi đã nguyện thề: “… sẽ có nhau và bên nhau từ hôm nay cho đến mãi về sau, dù tốt hay xấu, dù giàu có hay khó nghèo, dù ốm đau hay mạnh khỏe, cho đến khi cái chết chia lìa.”

Tôi tự hứa sẽ yêu thương và trân trọng bản thân mình mãi mãi.

Tôi đã tới một trung tâm mua sắm và dừng lại ở một quầy hàng bán nhẫn nhỏ, lấy một chiếc nhẫn bằng bạc thật có hình dáng đơn giản nhưng hoàn hảo đeo vào ngón đeo nhẫn ở bàn tay phải của tôi, và nó đã nằm yên ở đó từ bấy lâu nay.

Nó là một kỷ vật đẹp đẽ nhắc nhở về lời thề hẹn mà tôi đã giữ gìn kể từ thời điểm ấy trong cuộc đời.

Giờ tôi hai mươi bảy tuổi và mặc dù tôi khỏe mạnh và hạnh phúc nhưng tôi vẫn bắt gặp chính mình đang giở áo lên nhìn vào gương, xoay người tứ phía để cố tìm những chỗ không hoàn hảo.

Sâu thẳm bên trong, tôi biết rằng không có chỗ nào như thế. Khoảng một năm trước đây, khi đang ở trong một cửa hàng tạp hóa, tôi đã bỏ vào giỏ một gói bơ và cảm thấy vài giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Tôi đã khóc bởi vì đó là lần đầu tiên trong cuộc đời mình, tôi không cảm thấy tội lỗi. Tôi biết chuyện này nghe thật ngốc nghếch. Tôi có tất cả và tôi chính là tất cả.

Đó là cả một chặng đường dài để đến được nhận thức như tôi đang có. Nhìn tôi ngày nay, bạn chắc sẽ nói rằng “Cô ấy thật xinh đẹp, khỏe mạnh và thông minh.” Và đó là vì sự thật là như vậy, tôi biết điều đó và tôi yêu điều đó.

Bạn cam kết với điều gì? Trong mười tám năm ròng? Hai mươi lăm năm?

Tôi đã nghĩ rằng tôi cam kết với mối quan hệ với một người. Nhưng khi nhìn lại, một ai đó nhận ra rằng thật ra họ đã bị ràng buộc với việc trở thành một người hoàn hảo. Điều đó dẫn dắt tôi tiếp tục duy trì một mối quan hệ bất hạnh thậm chí cả khi đó là một sự dối trá.

Sự ràng buộc đó đã gạt những khao khát về hạnh phúc cho chính bản thân họ sang một bên.

Điều tôi đã học được là trong cuộc sống, chúng ta sẽ đạt được điều mà chúng ta đã cam kết, ở cấp độ sâu sắc nhất.

Chúng ta nói với bản thân mình rằng chúng ta cam kết với sự hạnh phúc, nhưng trong thâm tâm, chúng ta thật ra đã cam kết với điều gì đó khác

Chẳng hạn như với việc trở thành người hoàn hảo, việc được mọi người yêu quý nên sẽ làm theo những điều họ cho là đúng với sự an toàn, hoặc với việc đặt nhu cầu của người khác lên trên bản thân mình.

Nhìn chung, những sự ràng buộc này đều bắt nguồn từ những niềm tin vô thức đã phát triển trong thời thơ ấu.

Ví dụ, nhiều người trong chúng ta bị ràng buộc với sự trừng phạt theo một cách nào đó. Vài niềm tin dai dẳng từ thời thơ ấu khiến chúng ta tiếp tục nghĩ rằng chúng ta đáng bị trừng phạt, kém cỏi, vô dụng, không xứng đáng được yêu thương…

“Thế giới bên ngoài của chúng ta phản ánh những sự cam kết bên trong chúng ta. Nếu chúng ta muốn biết mình thật sự bị ràng buộc với điều gì, chúng ta chỉ việc nhìn vào cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ luôn luôn tạo ra chính xác điều mà chúng ta bị ràng buộc sâu sắc nhất, bất kể ta có ý thức được điều đó hay không.

Điều cốt lõi là hiểu được rằng những lựa chọn ta đưa ra luôn luôn khớp với những sự ràng buộc sâu thẳm nhất của chúng ta.

Khi cuộc đời của chúng ta không diễn ra theo cách ta muốn, thế thì chắc chắn rằng sâu bên dưới ta đang có một sự cam kết giấu kín và nó đang xung đột với điều mà ta tưởng rằng ta đang cam kết ở bề mặt.”

Hãy thử hỏi chính mình xem

1. Điều gì bạn không muốn nhưng nó cứ lặp đi lặp lại trong đời bạn?
2. Liệu bạn có cam kết một cách vô thức với điều gì đó khiến nó cứ đem những tình huống không mong đợi vào trong cuộc đời bạn?

Bạn có thể sống cả đời để rồi vào giây phút cuối cùng mới thấy rằng mình hiểu về người khác còn nhiều hơn hiểu chính bản thân mình.

Vì vậy hãy thực sự nghĩ về điều này, nghĩ cho chính mình và vì chính mình

Mua sách Dám “Ly Hôn” ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám “Ly Hôn”” khoảng 56.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám “Ly Hôn” Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám “Ly Hôn” Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dám “Ly Hôn” Fahasa” tại đây

Đọc sách Dám “Ly Hôn” ebook pdf

Để download “sách Dám “Ly Hôn” pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86