Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Giới thiệu sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn – Tác giả Dae-Ho Choi

Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Gửi đến bạn, người đang nỗ lực ở nơi không ai thấy.

Gửi đến bạn, người đang âm thầm cố gắng mỗi ngày.

Dạo này bạn thế nào? Có đôi khi bạn chợt cảm thấy thật mệt mỏi, đôi khi lại cảm thấy mình vẫn ổn không?

Mọi người đều như vậy. Đừng quá giày vò bản thân bởi suy nghĩ về việc mình đang làm, chuyện học hành hay những sự chuẩn bị của bản thân “có đủ tốt không?” Nỗ lực trong thầm lặng của bạn để tìm kiếm con đường phù hợp hơn với mình mới là những bước đi có giá trị hơn bất cứ điều gì. Cuộc sống không phải chỉ toàn khó khăn, dù nhanh hay chậm, hãy tin rằng bạn vẫn đang tiến về phía trước với tốc độ của riêng mình.

Hy vọng một bài viết, một câu hay một từ nào đó trong cuốn sách này sẽ mang lại sự bình yên cho bạn. Hy vọng trang sách bạn thích sẽ giúp một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn hoặc tiếp thêm cho bạn dũng khí để đứng lên một lần nữa.

“Đừng cố giả vờ ổn” là cuốn sách self-help nhẹ nhàng và hơn thế, đó là những tâm sự, trải nghiệm cá nhân của tác giả trên hành trình sống và học cách yêu lấy bản thân; là lời khích lệ, động viên đầy chân thành tới độc giả ở tất cả mọi lứa tuổi.

Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Đừng Cố Giả Vờ Ổn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đừng Cố Giả Vờ Ổn
 • Mã hàng 8935325015250
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Dae-Ho Choi
 • Người Dịch Khánh Huyền
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 180
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 0.8 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Đánh giá Sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Đánh giá Sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

1 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

2 Sản phẩm oke có thời gian sẽ được giao cũng nhanh lắm chuyện lắm rồi đó chính tả khoa học đầu tiên 🧚‍♂️ và chưa có 👍 không cần

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Review sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

Review sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn

GIÁ TRỊ CỦA BẠN CHỈ THỰC SỰ ĐƯỢC NHÌN RÕ THÔNG QUA NHỮNG NGƯỜI THẤU HIỂU BẠN.

Giá trị của một thứ gì đó chỉ có thể được đánh giá chính xác bởi những người hiểu rõ về nó nhất. Chuyên gia trang sức biết rõ nhất giá trị của một viên đá quý còn bác sĩ biết rõ nhất nếu bạn cảm thấy không khỏe ở đâu. Đôi khi, chúng ta cảm thấy “phát ốm” vì lời nói bâng quơ của những người không biết rõ về mình.

Bạn không cần phải dao động bởi sự đánh giá hay lời nhận xét của những người không biết rõ, bởi họ thiếu kiến thức chuyên môn để nhận ra giá trị thực sự của bạn.

Nếu bị tổn thương bởi những lời nói bâng quơ ấy, bạn hãy thử dành thời gian bên những người hiểu rõ về bạn xem sao? Hãy để những việc đã xảy ra ngày hôm ấy “cuốn theo chiều gió” và thôi nghĩ về chúng. Những lời làm tổn thương bạn đều là những lời nói không có chút giá trị nào cả.

Mua sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Cố Giả Vờ Ổn” khoảng 62.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Cố Giả Vờ Ổn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Cố Giả Vờ Ổn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Cố Giả Vờ Ổn Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn ebook pdf

Để download “sách Đừng Cố Giả Vờ Ổn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86