Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

Giới thiệu sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc – Tác giả Khánh Ca

Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

Nhà tâm lý học và triết gia người Mỹ William James từng nói:

“Hành động tưởng chừng đi sau cảm xúc, nhưng thực ra hành động và cảm xúc đi cùng nhau; và bằng cách điều chỉnh hành động, thứ mà ý chí có thể trực tiếp điều khiển, chúng ta có thể gián tiếp điều chỉnh cảm xúc, thứ mà ý chí không thể.”

Xuất phát từ quan điểm này, tác giả Khánh Ca – người sở hữu nhiều bài viết với hàng nghìn lượng chia sẻ trên các diễn đàn Trung, đã đưa ra bộ lời khuyên đề cao tính hành động trong cuốn sách “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC” của mình. Thông qua những câu chuyện đời thực của rất nhiều cá nhân đã tìm ra cách hoàn thiện bản thân theo hướng tốt đẹp hơn, “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC” chính là cuốn sách giúp bạn tiến gần hơn đến cái đích:

 • Có cho mình suy nghĩ khách quan, quyết định sáng suốt và hành động đúng đắn
 • Hạn chế xung đột, mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống
 • Tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh
 • Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về thể chất và tinh thần

Bí quyết của sự chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực không phải lúc nào cũng nằm ở bên trong mỗi chúng ta mà đôi khi một sự thay đổi nhỏ của ngoại cảnh hay một tác động vừa đủ của lời nói mới chính là thứ tạo nên sự thay đổi rõ rệt nhất. Và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Với “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC”, bạn có thể tin rằng những kiến thức và lời khuyên trong sách sẽ khiến bản thân bạn tốt lên từng ngày theo cách đến chính bạn cũng phải ngạc nhiên.

Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc
Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc
 • Mã hàng 8935325014000
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Khánh Ca
 • Người Dịch Giang Lê
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.1 cm
 • Số trang 232
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc
Đánh giá Sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

Review sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc
Review sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc

5 CÁCH ĐỂ ĐỌC NHIỀU SÁCH HƠN TRONG NĂM MỚI

Trong cuốn sách “Kỹ năng quản lý cảm xúc”, tác giả Khánh Ca đưa ra một quan điểm về việc đọc sách được nhiều người tán đồng: “Tăng Quốc Phiên nói: “Khí chất con người do trời sinh, rất khó thay đổi. Chỉ có đọc sách mới có thể thay đổi cái gọi là khí chất này.” Tôi cho rằng đọc sách không chỉ có thể thay đổi khí chất mà còn có thể trau dồi trí óc, cải thiện tư duy, nâng cao năng lực và giúp tăng số dư trong tài khoản ngân hàng, từ đó làm gia tăng đáng kể giá trị của bạn.” Đọc sách có thể không phải là con đường trực tiếp dẫn bạn đến thành công, nhưng những cuốn sách chắc chắn có thể cho bạn một hành trình tự chủ và giàu có trải nghiệm hơn.

Vậy làm thế nào để tìm thấy niềm vui và sự hứng thú với việc đọc sách. Hãy áp dụng 5 cách sau để đọc nhiều sách hơn trong năm mới này nhé:

1. Đọc những gì bạn thích
Một trong những lời khuyên phổ biến là hãy chọn đọc về những chủ đề mà bạn quan tâm. Khi bạn có thể tận hưởng quá trình đọc sách một cách vui vẻ thì bạn cũng dễ dàng kiên nhân hơn. Và đừng ngại từ bỏ những cuốn sách mà bạn không thích cho dù tất cả những người khác đều nói điều ngược lại. Bạn không nên ép mình đọc gì những gì bản thân thấy không phù hợp, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể biến việc đọc sách trở thành một thói quen thường ngày.

2. Đặt ra mục tiêu cụ thể

Năm mới luôn là thời điểm mọi người hào hứng đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân, và đọc nhiều sách cũng không phải là ngoại lệ. Có những người sẽ đặt ra cho mình một con số cụ thể như 10, 20, 30…cuốn sách cho cả năm. Tuy nhiên, con số không phải là vấn đề, bạn có thể bắt đầu bằng một thử thách đơn giản là chỉ cần đọc được nhiều hơn số sách của năm ngoái. Việc đặt mục tiêu sẽ giúp bạn nghiêm túc hơn với thói quen đọc sách, thậm chí là có ý thức theo dõi quá trình thực hiện nó.

3. Luôn mang sách theo mình

Bạn có biết rằng khổ sách tại Nhật Bản chỉ nhỏ vừa một chiếc túi áo không? Nhờ đó, họ có thể dễ dàng mang sách theo mình để đọc ở mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tranh thủ đọc sách vào những khoảng thời gian rảnh rỗi như khi đợi xe, hay giải lao giữa giờ làm, thay vì dùng điện thoại như mọi khi. Việc này sẽ còn tiện hơn nữa nếu bạn dùng sách điện tử hoặc sách nói.

4. Chuyển dần thói quen dùng mạng xã hội sang đọc sách

Bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết lượng thời gian mình tiêu tốn hằng ngày cho mạng xã hội đấy. Chúng ta đang ngày càng có ít thời gian dành cho việc đọc sách do sự bận rộn của cuộc sống. Do đó, hãy tranh thủ mọi cơ hội để đọc sách thay vì lãng phí thời gian để ý tới cuộc sống của người khác trên mạng xã hội nhé.

5. Đọc nhiều cuốn sách cùng một lúc

Một số người thường giữ thói quen tập trung đọc một cuốn sách trong một khoảng thời điểm nhất định. Tuy nhiên, việc đọc nhiều cuốn một lúc có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc đọc sách theo tâm trạng của bản thân. Hãy thử tưởng tượng việc phải đọc một cuốn sách khoa học đồ sộ sau một ngày làm việc mệt mỏi xem? Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển sang đọc một cuốn sách nhẹ nhàng hơn để vừa không khiến bản thân quá tải mà vẫn có thể giữ đúng cam kết đọc sách mỗi ngày của mình.

Mua sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc” khoảng 81.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc ebook pdf

Để download “sách Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *