Phân Tâm Học Nhập Môn

Giới thiệu sách Phân Tâm Học Nhập Môn – Tác giả Sigmund Freud

Phân Tâm Học Nhập Môn

Là một trong những công trình nổi tiếng và được phổ biến rộng rãi nhất của vị bác sĩ thần kinh người Áo gốc Do Thái Sigmund Freud. Mang tính dẫn nhập về phân tâm học, một học thuyết gây nhiều tranh cãi ngay từ thời điểm ra đời (cuối thế kỷ XIX), cuốn sách tập hợp 28 bài giảng của Freud, bao gồm những tri thức và cách tiếp cận căn bản của phân tâm học xung quanh các vấn đề vô thức, những giấc mơ, và các trạng thái bệnh lý thần kinh của con người. Qua công trình này, Freud củng cố và xác lập một phương pháp độc đáo trong nghiên cứu và trị liệu bệnh loạn thần kinh mà ông sáng tạo nên: trị bệnh thông qua thăm dò cõi vô thức của con người.

Phân Tâm Học Nhập Môn

Phân Tâm Học Nhập Môn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phân Tâm Học Nhập Môn
 • Mã hàng 8935235220782
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Sigmund Freud – Nguyễn Xuân Hiếu – dịch
 • Người Dịch: Nguyễn Xuân Hiếu
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì: 15.5 x 24
 • Số trang: 402
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Phân Tâm Học Nhập Môn

Đánh giá Sách Phân Tâm Học Nhập Môn

Đánh giá Sách Phân Tâm Học Nhập Môn

1 Đây là cuốn sách rất hay nhưng không phải dành cho số đông. Một lĩnh vực hoàn toàn mới: đi giải mã những hành động trượt chân, trược miệng trong cuộc sống thành những điều có quy luật thông qua tâm sinh lý của con người. Đọc xong cuốn sách sẽ giúp bạn giải mã được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống này, sẽ giúp bạn sẽ hiểu hơn về mình và người khác. Phân tâm học – nghe có vẻ xa xôi, khó hiểu nhưng thực sự rất hay. Hãy khám phá nhé!

2 Phân tâm học do ngài Sigmund Freud phát minh là một môn học đặc biệt, bởi ngay từ khi được công bố nó đã gây nên cơn chấn động trên toàn thế giới với những nhận định trái chiều. Phân tâm học ảnh hưởng sâu sắc đến các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, thậm trí đối nghịch nhau, từ Triết học, thần học đến khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Dù bạn chưa biết Sigmund Freud là ai nhưng tên của cụ, những trích dẫn của cụ xuất hiện nhan nhản trong các sách chuyên khảo, sách nghiên cứu trên rất rất nhiều lĩnh vực. Ảnh hưởng của Phân tâm học còn lan mạnh đến cả công nghiệp giải trí, hai bom tấn điện ảnh gần đây là “What Happened to Monday” và “Glass” cùng khai thác sâu về đề tài đa nhân cách, chính là một phần nội dung của môn Phân tâm học. Bạn nhìn thấy chữ “nhập môn” ở tựa đề, bạn thoạt nghĩ vì là nhập môn nên khả năng Sigmund Freud cũng “giơ cao đánh khẽ”, trình bày các vấn đề nhẹ nhàng, dễ thở thôi. Chữ “nhập môn” của Sigmund Freud hoàn toàn mang tính chất dẫn dụ chứ trong nội dung cuốn sách cụ đưa ra nhiều vấn đề mang tính chuyên sâu, chẳng phải chỉ “nhập môn” đâu.

3 Cảm Ơn Nhã Nam đã tái bản một bản dịch tuyệt vời của dịch giả Nguyễn Xuân Hiếu. Với những bạn phàn nàn về văn phong của bản dịch thì đây là ngữ pháp của Sài Gòn trước năm 1975. Nếu những ai cảm thấy khó chịu với ngôn ngữ của miền Nam thì nên kiến nghị nxb khác để chúng ta có thêm một bản dịch khác để so sánh.

4 Sách hay, phân tích mổ xẻ các vấn đề của tâm lý, tích cách, mình mua cho con mình đang tuổi dậy thì nhưng cháu rất thích tìm hiểu phân tích các vấn đề, đối với bé hơi khó hiểu 1 tí nhưng cháu nói hay, phải chịu khó tư duy.

5 Sách mới , bọc đẹp , ship nhanh , sẽ ủng hộ tiki và shop dài.

Review sách Phân Tâm Học Nhập Môn

Review sách Phân Tâm Học Nhập Môn

Review sách Phân Tâm Học Nhập Môn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phân Tâm Học Nhập Môn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phân Tâm Học Nhập Môn” khoảng 111.000đ đến 127.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phân Tâm Học Nhập Môn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phân Tâm Học Nhập Môn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phân Tâm Học Nhập Môn Fahasa” tại đây

Đọc sách Phân Tâm Học Nhập Môn ebook pdf

Để download “sách Phân Tâm Học Nhập Môn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86