Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững – Tác giả Jen Chillingsworth

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Sống xanh không phải là một nhiệm vụ “bất khả thi”, ngược lại, nó là một hành trình để bạn cảm nhận sự tuyệt diệu của thiên nhiên và tận hưởng niềm vui khi bạn có thể đóng góp một cách hữu hình công sức của mình trong nỗ lực cả thế giới “tô lại” màu xanh cho thế hệ sau.

Với 52 tips, Sống xanh sẽ giúp bạn từng bước hình thành một lối sống bền vững: từ thói quen dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm, lựa chọn thời trang – cho đến những mẹo nhỏ DIY với các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, làm đẹp tự nhiên để bạn có là ai, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng.

Dù chúng ta sống những cuộc đời khác nhau, chúng ta đều có thể làm cho hành tinh này tốt đẹp hơn, bắt đầu chỉ từ thói quen của chính mình.

HÃY SỐNG ĐƠN GIẢN. HÃY SỐNG XANH.

Thông tin tác giả

Jen Chillingsworth là một nhà văn và nhiếp ảnh gia tự do. Trước khi trở thành một người làm vườn, cô làm việc trong lĩnh vực quản lý nghệ thuật và từng viết bài, chụp ảnh họa báo cho các ấn phẩm đã được xuất bản và đăng tải trên tạp chí The Simple Things và 91 Magazine. Blog Little Birdie của cô thường xuyên đăng bài về chủ đề sống chậm và đơn giản, ăn uống xanh theo mùa.

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững
 • Mã hàng 8936186548635
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Jen Chillingsworth
 • Người Dịch Trịnh Nam Trân
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 14.5 cm
 • Số trang 232
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Đánh giá Sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Đánh giá Sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

1 Sách rất đẹp. Mùi cũng rất thơm, chưa độc nhưng biết chắc hẳn rất hay.

2 Muốn sống xanh và lành mạnh thì nên mua sách, đóng gói cẩn thận

3 Shop đóng hàng chắc chắn và đẹp, chất lượng sách cũng rất đẹp luôn ạ. Nội dung thì tuyệt vời, mn có thể mua sách này để tham khảo nha!

4 Sách đẹp lắm. Đóng gói cẩn thận. Nhma lúc khui mình vô tinh cắt trúng bìa. Huhu. Mn cẩn thận nha.

5 Sách trình bày đẹp, mình có up video để mấy bạn tiện tham khảo nha.

Review sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Review sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Review sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Bạn biết cụm từ “Think Different” chứ? Đó là slogan của Apple, có nghĩa là: “Nghĩ khác đi”.

Trong mọi trường hợp, bạn luôn có hai lựa chọn: làm mọi thứ theo cách cũ. Hoặc nghĩ và làm khác đi.

Tôi ngày nhỏ từng hay bỏ thừa đồ ăn. Nó chẳng ảnh hưởng đến bất cứ ai ngoài cái bụng có thể sẽ bị đói của tôi vào buổi chiều. Cho tới một ngày, tôi thấy rất nhiều thức ăn thừa ở cửa hàng mà mẹ dắt tôi tới. Chúng bốc mùi khó chịu khiến tôi phải quay mặt đi. Tôi ngưng bỏ thừa đồ ăn sau trải nghiệm ấy. Bằng việc chỉ lấy đủ khẩu phần. Bằng việc ăn hết mọi thứ có trong bát.

Bạn có thể thấy mình trong câu chuyện ngày thơ ấu của tôi, hoặc không. Nhưng điều tôi muốn nói là, chỉ cần bạn nghĩ khác và làm khác đi, mọi chuyện có thể tốt đẹp hơn rất nhiều.

Giống như cách Bloom muốn bạn nghĩ khác đi về SỐNG XANH.

Không phải là trào lưu nhất thời, Sống Xanh là xu hướng tất yếu mà chúng ta cần tạo dựng cho chúng mình. Bởi qua một năm 2020 đầy biến động thì mỗi hành động thay đổi tích cực, mỗi ”dấu hiệu xanh” chính là cách chúng ta bảo vệ cho môi trường sống của chính mình. Không sống xanh hơn, tiết kiệm hơn, bạn sẽ đối mặt với những hệ lụy của biến đổi khí hậu như thế nào?

Sống xanh không phải là khái niệm xa vời ở đâu hay chỉ là trách nhiệm của những người có thẩm quyền nào, mà nó cần và nhất thiết phải được thực hiện bởi mỗi người chúng ta – những người đang sống trên Trái Đất này.

Bạn thân mến, bên cạnh keyword Sống Kỷ luật bằng combo sách “Không sợ chậm Chỉ sợ dừng” và ”Càng kỷ luật càng tự do” Bloom gửi tới bạn trong những ngày đầu năm, để mong bạn có thể quy hoạch cuộc đời, trở thành một người kỷ luật tích cực, thì chúng tôi có một món quà nữa muốn dành tặng bạn, đó là ấn phẩm mới nhất, mở đầu cho năm 2021 với tựa đề ”Sống Xanh – 52 tips Ăn sạch, Uống lành, Sống bền vững.”

Chúng tôi lựa chọn đây là ấn phẩm mở đầu cho 2021 với mong muốn được ở đây, đồng hành cùng Bạn để tạo dựng nên lối sống xanh qua 52 tip – 52 tuần thực hành sống xanh. Bạn có thể bắt đầu một cách rất “xanh”, từ thói quen dọn dẹp nhà cửa bằng chất tẩy rửa tự làm, tiêu thụ thực phẩm địa phương hay lựa chọn thời trang bền vững… Chỉ cần một chút các mẹo nhỏ gợi ý từ cuốn sách Sống Xanh, bạn có thể thực hành lối sống này một cách dễ dàng.

Sống xanh có khó không? Có, nếu như bạn coi đó là một điều to tát xa vời.

Nhưng sống xanh sẽ không hề khó nếu như bạn bắt đầu từ việc thay đổi thói quen của mình từng chút mỗi ngày. Và chúng tôi ở đây, để cùng Bạn làm điều đó một cách Xanh hơn.

Mua sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững” khoảng 77.000đ đến 109.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững ebook pdf

Để download “sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86