Giải Thoát Thân Tâm

Giới thiệu sách Giải Thoát Thân Tâm – Tác giả Valerie Mason, John

Giải Thoát Thân Tâm

Giải thoát thân tâm viết về tứ diệu đế, dựa trên lời dạy của Đức Phật để áp dụng vào cuộc sống hiện đại ngày nay:

 • Chúng sinh đều đau khổ
 • Mọi nỗi khổ đều có nguyên nhân
 • Ai cũng muốn thoát khỏi đau khổ
 • Luôn có cách để thoát khỏi đau khổ

Cuốn sách này giúp bạn chuyển hóa mọi nỗi đau khổ thành niềm an lạc. Đây là một hành trình gian nan nhưng không khó thực hiện, nếu bạn quyết tâm thanh lọc tâm trí khỏi những xáo trộn của đời sống, và khi đến đích, bạn sẽ thấy mãn nguyện vô cùng.

Giải Thoát Thân Tâm

Giải Thoát Thân Tâm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giải Thoát Thân Tâm
 • Mã hàng 8935074115744
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả: Valerie Mason, John
 • Người Dịch: Nguyễn Tư Thắng
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 21
 • Số trang: 360
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giải Thoát Thân Tâm

Đánh giá Sách Giải Thoát Thân Tâm

Đánh giá Sách Giải Thoát Thân Tâm

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Giải Thoát Thân Tâm

Review sách Giải Thoát Thân Tâm

Review sách Giải Thoát Thân Tâm

Khi cuộc sống bỗng trở nên khó khăn thì cảm giác hụt hẫng, tuyệt vọng, dần len lỏi vào của bạn.

Trong cuộc sống bộn bề của thời đại ngày nay, dường như con người đang dần bị cuốn theo những nhịp sống hiện đại, rằng, “tôi phải làm điều này để bằng bạn, bằng bè”, “tôi phải cố gắng hết sức mình để theo kịp cuộc sống hiện đại”, vô hình trung, con người lại bước qua nhau như những con robot làm việc theo lập trình: sáng đi làm, chiều về nhà, nhốt mình trong thế giới của công nghệ, rồi một lúc nào đó.

họ chợt nhận ra mình đã quá chán chường với cuộc sống cứ phải chạy theo cuộc sống như vậy, từ đó, cảm xúc dần hình thành những cung bậc tiêu cực, thế rồi, đâu đó lại có những tiếng than vãn về cuộc sống hiện tại.

Có phải chăng, sự vội vàng ấy đã làm tâm hồn bạn dần bị ảnh hưởng, đến khi nhận ra thì đã quá muộn màng. Tuy nhiên, vạn vật đều có quy luật riêng của nó, tương sinh tương khắc. Chuyện gì xảy ra, thì tự khắc sẽ có cách để giải quyết.

“At this crucial time when the world needs clarity and wisdom, Detox Your Heart calls us to our power, offering guidance in letting go and befriending our world from the inside out. Valerie Mason-John’s words spring from the heart and ring with unmistakable grace and genuineness. ”Author: Ruth King, author of Healing Rage

Sự thiền định là điều không chỉ cứu rỗi tâm hồn bạn mà còn hướng bạn đến một cách nhìn tích cực.
Nếu một ai đã từng đến với thiền định, đến với những triết lý nhân sinh của giáo lý nhà Phật, ta có thể cảm nhận một điều rõ rệt bao ưu phiền, bao gánh nặng bỗng chốc tan đi, chỉ còn lại nơi đó sự hư không, bay bổng. Nếu sự khó khăn là một tảng đá đề nặng tâm hồn u uất, thì thiền định chính là đôi cánh mà chúng ta tự tạo ra để nâng nhẹ hòn đá kia. Thiền định không phá vỡ tảng đá đó, không quăng nó sang một bên, mà thiền định chỉ làm ta cảm thấy tảng đá đó nhẹ như không để tiếp tục bước đi với biết bao tảng đá và chong gai trước mắt. Từ đó, bạn có cách nhìn lạc quan và tích cực hơn, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn phía trước.

Có thể nói, thiền định là một liều thuốc an thần nuôi dưỡng tâm hồn bạn, định hình một nhân cách sống tự tin, chủ động. Tuy nhiên, để thật sự hiệu quả cho mỗi chúng ta thì hơn hết, sự lan tỏa niềm tin và lạc quan với mọi người xung quanh là vô cùng quan trọng để góp phần xây dựng một lối sống cộng đồng lành mạnh, khi đó, những lời than van không còn xuất hiện nơi khóe môi mấp máy mà thay vào đó nụ cười nhẹ vui lan tỏa khắp nơi.

Mối quan hệ tương quan giữa Religious Meditation: Sự thiền định và Autism: Sự tự kỷ

Sự tự kỷ được xem là một vấn nạn mà hầu như trong mỗi chúng ta, đặc biệt là giới trẻ hiện nay đang một phần mắc phải, chính những yếu tố đua đòi, chạy theo mà tôi đề cập ở trên đã dần kéo con người ta ra khỏi cuộc sống thường ngày, thay vào đó là laptop, tivi, hay chiếc smartphone luôn chực chờ trong các buổi họp gia đình, bạn bè, mọi người không ai nói với ai rồi chỉ lẳng lặng thoáng cau mày vì công việc, cười nhẹ vì đang xem hài, nhắn tin với một người nào đó qua nó. Tôi gọi đó là cái tự kỉ mà con người đang dần tự bóp chết chính cuộc sống vốn tươi đẹp. Vì thế, lại một lần nữa, một nốt lặng để nhìn ngẫm cuộc sống mình qua thiền định là bài thuốc cứu rỗi chính mình trong thế giới.

Thế nên, những gì tôi tự tạo cho mình cách sống tích cực hơn là mở lòng mình ra khỏi cái thế giới phẳng của Internet, chia sẻ buồn vui, tâm sự của mình và mong nhận lại những phản hồi của bạn. Tôi tự taj0 cho mình một con đường thiền định để chữa lành những vết thương và tiếp tục vươn nhìn cuộc sống bao la với nu cười rạng rỡ.

“Hãy sử dụng Internet là công cụ để kết nối con người với nhau, chứ không phải là sợi dây điều khiển ta như những con rối”: Tôi

Tôi bắt đầu học cách thiền định để làm tốt điều tôi muốn.

Khi còn là một cậu trai trẻ, tôi cảm thấy quá nhàm chán với những gì tôi có, tôi cần một điều mới mẻ, tôi sợ hãi trước khó khăn và sẵn sàng từ bỏ thứ gì khiến mình cảm thấy khó chịu. Nhưng cơ duyên đưa tôi đến với quyển sách DETOX YOUR HEART, tôi bỗng rùng mình suy ngẫm và bắt đầu nhận ra rằng, thiền định chính là giải pháp hữu ích dành cho mình.

Từ đó, mặc dù có đôi lúc tôi vẫn là tôi, nhưng sự dũng cảm tiến lên đương đầu với thử thách cùng lối sống, suy nghĩ tích cực trong tôi đã dần định hình. Tôi không quá thành công với mọi thứ, nhưng tôi thấy tôi đã thành công với chính cảm xúc của mình. Cái cảm xúc bình lặng nhưng không bất động, sôi nổi nhưng không trào phúng. Và tôi hy vọng mọi người cũng sẽ cảm nhận được những điều đó.

DETOX YOUR HEART – quyển sách chúng ta thực sự cần.

Quyển sách Detox your heart được viết dựa trên kinh nghiệm của bản thân tác giả với sự đam mê và thay đổi, Valerie Mason-John đã trình bày một loạt các bài thiền có căn cứ để biến đổi sự tức giận, thù hận và sợ hãi để chữa lành chấn thương cảm xúc, định hình cho ta biết cảm giác tràn ngập những cảm xúc độc hại như thế nào và cách giải phóng chúng. Tất cả những kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua và vượt lên trên mọi thứ được cô đọng trong những dòng văn xúc tích, dễ hiểu, để từ đó góp phần lan tỏa niềm yêu thương, tin tưởng vào sức mạnh của bản thân mỗi con người. Detox your heart chính là quyển sách ấy!

Mua sách Giải Thoát Thân Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giải Thoát Thân Tâm” khoảng 88.000đ đến 124.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giải Thoát Thân Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giải Thoát Thân Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giải Thoát Thân Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách Giải Thoát Thân Tâm ebook pdf

Để download “sách Giải Thoát Thân Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86