Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học – Tác giả Gillian Butler Freda McManus

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta.

Vậy, tâm lý học là gì?

Tâm lý học được định nghĩa một cách rộng rãi như là “khoa học nghiên cứu những hành vi và những tiến trình tâm thần của con người”.
Dẫn luận về tâm lý học là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết. Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.

Tiến sĩ Gillian Butler là nhà tâm lý học tư vấn trị liệu, thành viên Hiệp hội Tâm lý học Anh và là thành viên sáng lập Viện Trị liệu Nhận thức. Sau 10 năm nghiên cứu tại Đại học Oxford, bà đã giúp phát triển và đánh giá những liệu pháp nhận thức – hành vi để chữa trị chứng ám ảnh sợ hãi có tính xã hội và chứng rối loạn lo âu lan toả. Bà cũng nghiên cứu việc áp dụng trị liệu nhận thức – hành vi (CBT) để phục hồi chấn thương tâm lý ở trẻ em cùng nhiều lĩnh vực khác.

Tiến sĩ Freda McManus là nhà tâm lý học tư vấn trị liệu, giám đốc Trung tâm Trị liệu nhận thức – hành vi (CBT) Oxford, đồng thời hướng dẫn nghiên cứu sau đại học tại Đại học Oxford. Bà nhận được nhiều giải thưởng cho các công trình nghiên cứu thực nghiệm về MBCT (Trị liệu Nhận thức dựa trên Thiền định), và đã xuất bản nhiều công trình lý thuyết và thực nghiệm về CBT trong lĩnh vực rối loạn lo âu.

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Dẫn Luận Về Tâm Lý Học
  • Mã hàng 8935074114907
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Gillian Butler Freda McManus
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước: Bao Bì 12 x 20
  • Số trang: 232
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

1 Cuốn sách ‘Dẫn Luận Về Tâm Lý Học’nằm trong bộ sách ‘Dẫn luận về tâm thức’ chuyên nghiên cứu về đề tài tâm trí, trí não con người. Các quyển khác gồm ‘Dẫn luận về tư duy’,’Dẫn luận về Freud’,’Dẫn luận về Jung’. Riêng với ‘Dẫn luận về tâm lý học’ tác giả đưa ra một góc nhìn mới về tâm lý học được xem như một môn khoa học tập trung về đời sống tinh thần của con người. Thông qua phương pháp khoa học thực nghiệm vô cùng chính xác, ngày nay con người có thể nghiên cứu sâu hơn về thế giới tinh thần của chính mình. Họ có các thiết bị điện tử, các bộ cảm biến tiên tiến quan sát được tiến trình hoạt động của bỗ não. Mục đích cuối cùng của giới khoa học tâm lý, mong muốn tìm ra nguyên nhân đằng sau quyết định của con người là gì, tức là tâm lý hành vi phụ thuộc vào điều gì cái mà mọi thứ đều diễn trong não người. Thực tế, những thành quả tâm lý học đạt được thường bị các công ty tiêu dùng áp dụng nhằm thuyết phục khách hàng, đánh trúng tâm lý khách hàng, làm cho khách hàng tự nguyện mua sản phẩm của mình. Một số áp dụng cho giáo dục, dùng các phương định hướng các em nhỏ hay hạn chế hành vi tiêu cực nào tác động lên trẻ em, ngăn ngừa tác nhân gây hại lên ký ức của trẻ, là nguyên nhân tiền đề hình thành nên nhân cách tương lai của bé. Nếu bạn nào có đam mê nghiên cứu thêm về tâm lý học thì đây có thể là nguồn tư liệu quý để các bạn tham khảo nhé.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học” khoảng 66.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học ebook pdf

Để download “sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86