Tâm Lý Học Ứng Dụng

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Ứng Dụng – Tác giả Patrick King

Tâm Lý Học Ứng Dụng

Trí thông minh xã hội là việc hòa nhập, thu hút mọi người và khiến sự giao tiếp xã hội đem lại lợi ích cho bạn, thay vì cản trở bạn đạt được những mục tiêu của mình. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ giúp bạn được yêu mến hơn, tăng cường vị thế của bạn trong cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi để bạn vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các chiến thuật đã được khoa học chứng minh để mỗi cá nhân tăng cường trí thông minh xã hội của mình. Hầu hết các phương pháp có trong sách sẽ liên quan ít nhiều tới những cách thức thời nguyên thủy – những phương pháp đầy bản năng mà con người đã tận dụng để thống trị thế giới.

Cuốn sách”Tâm lý học ứng dụng” giúp độc giả:

 • Trở nên dễ mến một cách chân thành, tạo dựng được ấn tượng tốt và không ngại ngần trong các tình huống giao tiếp xã hội.
 • Xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, bất kể đó là các gắn kết giữa cộng sự, bạn bè, người thân hay người yêu.
 • Hiểu rõ những cảm xúc của bản thân, nắm bắt được những cảm nhận của mọi người để từ đó điều chỉnh hợp lý, tạo ra những tương tác giàu ý nghĩa.
 • Mở ra những cơ hội quý giá để hiện thực hóa các mục tiêu trong cuộc sống.
Tâm Lý Học Ứng Dụng

Tâm Lý Học Ứng Dụng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Ứng Dụng
 • Mã hàng 8936066691314
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Patrick King
 • Người Dịch: Minh Trang
 • NXB: NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 19 x 13 cm
 • Số trang: 236
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

1 Về sách: sách đẹp, thơm. Nội dung lôi cuốn, khá dễ hiểu, mình đọc liền 4 chương luôn

2 Chương mục được chia khá khoa học, có tổng kết các chương. Nội dung đi từ lý thuyết chung tới thực tiễn. Phù hợp với những bạn có nền tảng nhất định về những vấn đề tâm lí, con người, cảm xúc xã hội.

3 Uôi giao hàng nhanh thật mới qua đặt nay đã có. Chưa đọc nên chưa biết. Bọc hàng sơ sài may mà sách không nghiêm trọng lắm.

4 Nội dung của sách rất là hay. Và mình mua 1 lần 1 bộ sách tâm lý để đọc và hiểu bản thân mình hone. Nhưng cuốn sách hình như là hàng trưng bày, có nhìu vết dơ trong sách và bìa. Nhưng vẫn may nội dung k bị ảnh hưởng. Shop lưu ý nhé.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Tâm Lý Học Ứng Dụng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Lý Học Ứng Dụng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Ứng Dụng” khoảng 67.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Ứng Dụng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Ứng Dụng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Ứng Dụng Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Ứng Dụng ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Ứng Dụng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86