Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Giới thiệu sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? – Tác giả Beverly K Rachel

Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Cuốn sách kỳ diệu giúp bạn biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

Được hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn thế giới tìm đọc và tìm thấy mục tiêu phấn đấu của cuộc đời.

Không khô khan, cầu kỳ hay hoa mĩ, bằng ngôn từ nội lực và giàu sự thúc đẩy , tác giả Beverly K . Rachel đã lôi cuốn người đọc vào hành trình đi tìm giấc mơ đời mình.

Có gì trong ước mơ của bạn ? Hy vọng ? Ai cũng có những ước mơ và hy vọng cho riêng mình. Nhưng, hiện tại, bạn có đang làm những việc để biến niềm tin và những ước mơ của mình thành hiện thực không?

Tại sao có những người thành công hơn người khác ? Không phải vì họ thông minh hay tài năng hơn. Họ thành công hơn bởi vì họ biết cách đặt ra mục tiêu và biết làm thế nào để chinh phục nó. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đặt ra mục tiêu rõ ràng ít rơi vào trạng thái bất an, căng thẳng cũng như khả năng tập trung cao hơn và vừa lòng với cuộc sống của mình hơn. Đối với trẻ vị thành niên, đặt được mục tiêu cho mình sẽ cải thiện được sự tự tin, có thêm động lực, lòng tự trọng cũng như các kĩ năng mềm tại trườnghọc . “Thực sự bạn muốn gì” là cuốn sách hướng dẫn bạn từng bước đặt mục tiêu cho mình, nhất là với tuổi mới lớn.

Mỗi chương đều chứa đựng đầy sự thú vị, những bài tập sáng tạo, những tips hay, và những lời khuyên vô cùng chính xác và bổ ích đến từ những người thành đạt. Người đọc học cách đặt ra mục tiêu cho mình và viết chúng ra, đánh dấu những điều cần ưu tiên và đặt thời hạn thực hiện, vượt qua những trở ngại, xây dựng hệ thống hỗ trợ, tận dụng những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng,v…v

Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn giúp bạn đạt được những điều thực sự bạn muốn – hôm nay, ngày mai và trong suốt cuộc đời sau này. Khi bạn nghe thấy tiếng nói từ chính bản thân “Tôi ước…” , “Giá như…” , “Nếu tôi có thể…” hay thậm chí “Tôi thực sự hy vọng…” hay “Chỉ nếu như tôi có thể…” thì đó là lúc bạn cần thay đổi rồi đấy.

Lạc quan và đầy cảm hứng, đây chính là cuốn sách nhất định phải có của những người trẻ chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Hãy bắt đầu tìm kiếm những gì bạn muốn trong đời qua cuốn sách đặc biệt này nhé.

Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Thực Sự Bạn Muốn Gì?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thực Sự Bạn Muốn Gì?
 • Mã hàng 9786045532164
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Beverly K Rachel
 • Người Dịch: Hiền Trang
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 13.5 x 19.5
 • Số trang: 240
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Đánh giá Sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Đánh giá Sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

1 Có những người thành công hơn người khác không phải vì họ thông minh hay tài năng hơn họ thành công hơn bởi vì họ biết cách đặt ra mục tiêu và làm thế nào để chinh phục nó rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đặt ra mục tiêu rõ ràng ít rơi vào trạng thái bất an căng thẳng cũng như khả năng tập trung cao hơn và vừa lòng với cuộc sống của mình hơn đối với trẻ vị thành niên đạt được mục tiêu cho mình sẽ cải thiện được sự tự tin có thêm động lực lòng tự trọng cũng như các kỹ năng mềm tại trường học thực sự bạn muốn gì là cuốn sách hướng dẫn bạn bạn từng bước đặt mục tiêu cho mình nhất là với tuổi mới lớn Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn giúp bạn đạt được những đạt được những điều bạn được sự Bạn muốn hôm nay ngày mai và trong suốt cuộc đời sau này khi bạn nghe thấy tiếng nói từ chính bản thân tôi ước giá như nếu tôi có thể hay thậm chí tôi thực sự hy vọng hãy chỉ Nếu như tôi có thể thì đó là lúc bạn cần thay đổi rồi đó.

2 Có rất nhiều người trong những năm tháng rực rỡ nhất của cuộc đời lại đang mơ màng với nỗi bất an về tương lai, đang chênh vênh giữa vô vàn con đường phía trước. Bạn có nhận ra bản thân mình trong những ngày mà đến trường rồi lại về nhà, về nhà rồi lại đi làm thêm, lúc rãnh rỗi thì lướt Facebook hay “cày” vài ván game…, cứ thế, mãi chìm trong khoảng tối của bản thân sau một thời gian dài và tương lai chẳng thể xác định bởi những màn sương mịt mù phía trước.”Thực Sự Bạn Muốn Gì?” chính là cuốn cẩm nang ý nghĩa, phù hợp với các bạn, những người đang loay hoay về tương lai và cả những bạn đã qua tuổi trẻ nhưng vẫn còn sôi sục những ước muốn, mãi suy tư về những khát vọng.

3 Tôi đã mua cuốn sách này trong một lần bán gần đây. Tôi đã do dự để mua nó nhưng sau khi tôi mua nó, tôi đã xem bảng mục lục và tôi không hối hận khi mua nó. Chỉ những đứa trẻ giàu có mục tiêu và hoàn thành chúng. Khi tôi đọc cuốn sách, mỗi trang đều rất súc tích, dễ hiểu, dễ đọc và dễ hiểu. Khi tôi đọc xong tất cả những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí tôi dần dần. biến mất và trở thành tất cả những suy nghĩ tích cực. Tôi biết tầm quan trọng của sức mạnh của mục tiêu. Tôi muốn thành công chỉ với mục tiêu và sự quyết tâm, kiên trì để đạt được mục tiêu đến cùng, điều đó chắc chắn sẽ có thể. Nếu bất cứ ai vẫn nghi ngờ về sức mạnh của mục tiêu và cách hoàn thành chúng, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này vì nó sẽ biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

4 Thực sự bạn muốn gì là cuốn sách vô cùng hay . sách hay mà còn được bọc đẹp nữa mình còn được tặng 3 cái kẹp sách vô cùng ý nghĩa. đáng để mua và đọc . Thực sự tuổi tre chỉ có một lần và chắc chắn chúng ta không có lần thứ hai . Sau khi đọc xong cuốn sách tôi chắc chắn sẽ làm theo những gì sách nói để trở thành phiên bản tốt nhất của mình . Một con thuyền trôi giữa biển không biết đi đâu về đâu đó là tôi của ngày hôm qua còn sau khi đọc sách thì tôi đã có những mục tiêu mà lần đầu mình đặt và hành động thực hiện nó. Cuốn sách vô cùng hay và nó mang giá trị vô cùng to lớn đối với mình . Nó đã giúp mình xác định mình là ai mình cần làm gì. Cảm ơn tác giả đã viết ra cuốn sách hay như thế này

Review sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Review sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Review sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Tham khảo: TÔI MUỐN GÌ? BẠN THỰC SỰ MUỐN GÌ? CHÚNG TA THỰC SỰ MUỐN GÌ

Trong cuộc sống của chúng ta có 7 lĩnh vực quan trọng:

 1. Những ước muốn cá nhân (ăn, mặc, nhà cửa xe cộ, điện thoại…)
 2. Những ước muốn về sức khỏe (khỏe, trẻ, đẹp, thân hình nở nang, giảm cân, …)
 3. Những ước muốn về học hành, sự nghiệp (bạn muốn học gì, học trường nào, làm nghề gì, trở thành ai…)
 4. Những ước muốn về các mối quan hệ (bạn thích kết bạn với ai, ai đỡ đầu bạn, đối tác, khách hàng của bạn là ai…)
 5. Những ước muốn về tài chính (bạn muốn có bao nhiêu tiền, thu nhập thế nào, có bao nhiêu tài sản…)
 6. Những ước muốn về giải trí (bạn muốn đi du lịch ở đâu, thích xem phim gì, thích môn thể thao nào, thích nghệ thuật nào…)
 7. Những ước muốn về đóng góp xã hội (nhân đạo, từ thiện, tôn giáo, tình nguyện, cộng đồng…)

Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem các bạn ước muốn gì trong tất cả 7 lĩnh vực trên, không hạn chế, bao nhiêu ước muốn cũng được, các bạn hãy dành thời gian, tìm một nơi thật yên tĩnh, thật sự tập trung và phải trả lời được câu hỏi đó. Các bạn hãy viết ra một quyển sổ, hay những tờ giấy trắng rời nhau.

Chỉ cần viết ra được những điều các bạn thực sự mong muốn, các bạn sẽ thấy các bạn có một trạng thái khác, cảm xúc khác, các bạn sẽ thấy mình có một sức mạnh, một động lực mạnh mẽ mà từ trước đến giờ chưa bao giờ bạn có. Chỉ cần vậy thôi đã là tốt lắm rồi. Tôi xin nhắc lại, 80% dân số thế giới không hề đặt ra và tìm cách trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này. Chính vì vậy, đa số chúng ta nghèo, không thành đạt và không thể hạnh phúc.

***

Và bây giờ tôi xin giới thiệu với các bạn một mô hình quan trọng để tìm ra mục đích của đời mình các bạn nhé: tôi gọi đó là mô hình 3 VÒNG TRÒN KỲ DIỆU.

Đây là vòng tròn thứ nhất:

Để muốn biết được mình thực sự muốn gì, điều đầu tiên bạn cần phải trả lời được câu hỏi BẠN THỰC SỰ ĐAM MÊ ĐIỀU GÌ NHẤT?

Đam mê có nghĩa là gì ạ? Đam mê có nghĩa là nhiệt tình, tận tụy và quan trọng nhất là câu nói “tôi được làm cái đó”. Khi chúng ta không đam mê, chúng ta thường hành động theo kiểu “tôi phải làm cái đó”. Nếu bạn đam mê, bạn luôn có hứng khởi, có cảm xúc, chẳng ai thúc ép bạn cả, bạn làm gì cũng chẳng biết mệt, bạn sẵn sàng hy sinh rất nhiều thứ khác để đạt được điều mình yêu thích.

Vâng, tôi xin đặt cho các bạn câu hỏi BẠN THỰC SỰ ĐAM MÊ ĐIỀU GÌ NHẤT? Mời các bạn suy nghĩ, bắt đầu suy nghĩ từ bây giờ và tiếp tục suy nghĩ và xin chia sẻ với tôi trong điều kiện có thể.

Bạn đam mê nghiên cứu, bạn đam mê vẽ, bạn đam mê sửa chữa thiết bị, bạn đam mê nấu ăn, bạn đam mê đọc sách, bạn đam mê giao tiếp, bạn đam mê diễn thuyết, bạn đam mê làm lãnh đạo, bạn đam mê làm chính trị, bạn đam mê kinh doanh, bạn đam mê làm thày giáo, bạn đam mê làm công tác xã hội, bạn đam mê ngủ, bạn đam mê phụ nữ, bạn đam mê gia đình…tôi xin nhắc lại và nhấn mạnh chữ THỰC SỰ các bạn nhé.

Đam mê là một khái niệm liên quan đến cảm xúc, đến trạng thái mê đắm. Nó rất gần gũi với TÌNH YÊU. Các bạn đã bao giờ tự hỏi mình bạn thực sự yêu gì nhất chưa ạ? Bạn yêu thiên nhiên nhất? Bạn yêu âm nhạc nhất? Bạn yêu con người nhất? Bạn yêu trẻ con nhất…nếu trả lời được câu hỏi đó bạn sẽ dần biết được con người thực sự của bạn.

Trong mỗi con người, luôn có một năng lực nào đó rất mãnh liệt, tốt nhất & phù hợp nhất đối với họ mà họ không biết. Nhiệm vụ quan trọng nhất mà chúng ta phải làm là làm sao đánh thức được năng lực tiềm ẩn này trong con người bạn. Đó thực sự là một mỏ vàng, mỏ vàng này còn lớn hơn rất nhiều mỏ vàng ở dưới lòng đất.

Bên cạnh việc trả lời những câu hỏi bạn thực sự muốn gì, bạn thực sự đam mê điều gì nhất, bạn yêu gì nhất bạn còn phải biết bạn thực sự ghét điều gì nhất. Mỗi một con người là một cá thể riêng biệt, là một tác phẩm duy nhất về văn học, điện ảnh, hội họa, âm nhạc do chính con người đó tạo nên. Khi bạn biết bạn ghét gì nhất thì bạn sẽ xác định được rõ hơn về mình, bạn hiểu rõ hơn điểm khác biệt giữa mình và người khác và bạn càng luôn cảm thấy yêu mình hơn, tự tin với bản thân mình hơn.

Vòng tròn kỳ diệu thứ hai: Cái gì là sở trường của bạn? Bạn làm điều gì dễ dàng nhất?

Có những thứ bạn rất đam mê nhưng cho dù bạn làm nhiều đến mấy, cho dù bạn có thái độ tích cực đến mấy nhưng bạn cũng không thể nào thành công được nếu điều đó không phải là sở trường của bạn, nếu những điều đó đã không được cài đặt trong tiềm thức của bạn, nếu bản ngã của bạn không có cái đó.

Tôi xin lấy một ví dụ về âm nhạc. Có thể bạn rất thích hát, bạn đam mê nghe nhạc, chỗ nào bạn cũng hát, bạn hát karaoke, bạn hát tại hội diễn, bạn hát tại nơi gặp bạn bè, bạn vừa làm vừa hát. Điều đó mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, nhưng có thể bạn không có giọng hát hay, có thể bạn luôn hát sai nhạc, và có thể bạn hát rất khó khăn thì đó không phải là sở trường của bạn.

Bạn giao tiếp có dễ dàng không? Nếu có thì bạn nên làm lãnh đạo, kinh doanh, nhà báo, nhà tư vấn, thày giáo…Bạn sửa chữa máy móc có dễ dàng không? Nếu có bạn nên làm những công việc liên quan đến hoạt động chân tay và hành động. Bạn có trí tưởng tượng tốt không? Nếu có bạn nên làm nhà văn, nghệ sĩ, diễn viên, nhà khoa học. Bạn học thuộc lòng có tốt không? Nếu có bạn có thể làm các công việc liên quan đến thống kê, diễn kịch, hướng dẫn viên du lịch…

Bạn nên xem bạn làm điều gì dễ dàng nhất?

Vòng tròn kỳ diệu thứ ba: Những cái bạn làm có đem lại giá trị thực sự gì cho mọi người không? Nếu có thì nó là cái gì? Bao nhiêu người được hưởng lợi từ nó?

Nếu bạn có đam mê, nếu bạn có sở trường với đam mê đó nhưng tất cả những điều bạn muốn và bạn làm lại không trả lời được câu hỏi này thì có nghĩa rằng điều đó cũng chỉ thỏa mãn cá nhân bạn mà thôi. Ý nghĩa đích thực của cuộc sống là chúng ta phải đem lại được một giá trị nào đó để phục vụ người khác. Bạn càng nghĩ nhiều về người khác, những điều bạn mong muốn càng đem lại giá trị thực sự cho người khác, càng nhiều người được hưởng những giá trị đó thì khả năng thành công của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều hạnh phúc hơn.

Cuộc sống có một nghịch lý thật là kỳ lạ, nếu bạn càng ít nghĩ đến bản thân mình thì bạn lại càng được nhiều người yêu mến, nếu bạn là người bán hàng, bạn càng ít nghĩ đến tiền thì tiền lại tự chảy về với bạn, nếu bạn là thày giáo, bạn luôn nghĩ và sống vì học sinh sinh viên thì bài giảng của bạn càng ngày càng hấp dẫn.

Giá trị của bạn là gì? Là lãnh đạo? Vậy thì bạn phải ảnh hưởng được đến nhiều người. Là bán hàng? Vậy thì bạn phải thay đổi được nhận thức và hành vi của nhiều người. Là kỹ sư? Bạn phải thiết kế và chế tạo cũng như vận hành kỹ thuật tốt nhất cho nhiều người được hưởng lợi. Là kế toán? Bạn phải giúp lãnh đạo kiểm soát chi phí, theo dõi tài chính và tư vấn cho công ty tốt nhất. Là ca sĩ, diễn viên? Giúp mọi người vui và thay đổi trạng thái tốt nhất, càng nhiều càng tốt, càng lâu càng tốt.

Các bạn hãy tưởng tượng cùng tôi, nếu các bạn đã tìm được 3 vòng tròn kỳ diệu trên, các bạn thử xem nếu xếp cả ba vòng tròn đó trên cùng một mặt phẳng thì nó có cắt nhau không ạ. Nếu cả ba trùng nhau thì tuyệt vời nhất, còn nếu nó cắt nhau, khoảng giao nhau càng lớn càng tốt, nếu nó không chạm vào nhau thì các bạn sẽ phải tiếp tục tìm kiếm. Sử dụng 3 vòng tròn đó các bạn sẽ tìm ra được đúng công việc mà mình yêu thích nhất, dễ làm nhất và đem lại nhiều giá trị nhất. Đó chính là sự nghiệp của đời mình.

Mua sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thực Sự Bạn Muốn Gì?” khoảng 61.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thực Sự Bạn Muốn Gì? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thực Sự Bạn Muốn Gì? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thực Sự Bạn Muốn Gì? Fahasa” tại đây

Đọc sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? ebook pdf

Để download “sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86