Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

Giới thiệu sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi – Tác giả Ryan Holiday

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

Đây không phải là cuốn sách nói về sự tích cực mơ hồ. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn phủ nhận thực tế rằng mọi thứ đang tồi tệ hay kiềm chế việc đáp trả khi bị người khác làm cho khốn đốn. Trong cuốn sách này sẽ không có các câu nói truyền thống hay những thành ngữ đáng yêu nhưng vô dụng.

Đây cũng không phải là một nghiên cứu mang tính học thuật hay lịch sử về triết học khắc kỷ . Đã có rất nhiều công trình về triết học khắc kỷ, phần lớn do những nhà tư tưởng vĩ đại nhất viết ra. Lặp lại những điều họ đã viết là không cần thiết – các bạn có thể tìm đọc bản gốc.Không có công trình triết học nào dễ đọc hơn chúng.Chúng dường như được viết ra vào năm ngoái chứ không phải ở thiên niên kỷ trước.

Nhưng tôi đã cố gắng để sưu tầm, thấu hiểu và bây giờ xuất bản những bài học và bí quyết của họ. Các triết gia cổ đại không quan tâm nhiều về quyền tác giả và tính sáng tạo – tất cả tác giả đã cố gắng để dịch và diễn giải sự thông thái của những bộ óc vĩ đại, được thể hiện trong sách, nhật ký, các bài hát, bài thơ và câu chuyện. Tất cả những kiến thức này đã được chắt lọc thông qua kinh nghiệm của nhân loại trong hàng ngàn năm.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các bạn sự thông thái tập thể của họ, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua các trở ngại. Trở ngại về tinh thần.Trở ngại về vật chất.Trở ngại về tình cảm.Và mọi trở ngại bạn đang bận tâm.

Chúng ta đối mặt với nó hàng ngày và toàn xã hội đều bị nó làm cho tê liệt.Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp cho việc đối mặt và tháo gỡ những chướng ngại này trở nên dễ dàng hơn chút ít, như vậy là đủ rồi.Nhưng tôi có mục tiêu cao hơn.Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.

Vì vậy, đây sẽ là cuốn sách nói đến thực tế trần trụi và những câu chuyện trong lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng không thể đánh bại. Nó dạy bạn cách thoát khỏi bế tắc, khỏi sự tồi tệ và cách tự giải phóng, cách biến những tình huống tiêu cực chúng ta gặp phải trong cuộc sống thành những điều tích cực, hoặc ít nhất là nắm lấy bất cứ lợi ích nào từ chúng – cách lấy trộm vận may từ vận rủi.

Không chỉ là: làm thế nào để tôi nghĩ rằng điều đó không tệ đến thế? Không, cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy điều đó nhất định là một điều tốt – một cơ hội để có một vị trí mới, để tiến lên và đi về hướng tốt hơn. Không phải là “hãy tích cực” mà là học cách không ngừng sáng tạo và nắm được cơ hội.

Không phải là: Điều này không đến nỗi tệ, mà là: Tôi có thể biến điều này thành điều tốt.

Bởi vì chúng ta có thể làm được.Trong thực tế, nó đã và đang xảy ra hàng ngày. Đó sẽ là quyền lực mà chúng ta sẽ giải mã trong cuốn sách này.

Về tác giả

Ryan Holiday là người đã viết nên quyển sách này, anh là một tác giả người Mỹ. Bên cạnh đó, anh đã từng làm việc trong ngành marketing, viết bài cho các nhà xuất bản như Forber và New York Observer.Trộm lấy cơ may từ vận rủi là cuốn sách thứ ba của Holiday lấy chủ đề đối phó với thất bại, hình thành quan điểm chính xác, có thần kinh thép để vấn đề nào cũng không làm bạn gục ngã. Sau khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ cảm thấy bản thân được tiếp thêm nguồn sức mạnh để có thể đối mặt với khó khăn.

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi
Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Tác giả: Ryan Holiday
  • Quy cách bìa mềm
  • Kích thước (cm): 13 x 20.5
  • Số trang: 248
  • SKU: 8935251400366
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

Đánh giá Sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi
Đánh giá Sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.Review sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

Review sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi
Review sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

Khi con người phải đối mặt với thử thách trong cuộc đời thì có người chọn buông bỏ mọi thứ vì họ nghĩ rằng nó quá khó khăn đối với mình, nhưng cùng một loại thách thức như vây người khác lại chọn nổ lực, cố gắng để đánh bại thách thức đó. Vốn dĩ cuộc đời này không có ai là suôn sẻ hết tất cả mọi việc nhưng cách mà chúng ta lựa chọn để giải quyết nó mới là thứ quyết định ta sống cuộc đời ra sau. Chúng ta thường ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với những người thành đạt trong xã hội nhưng trước khi nhận được ánh hào quang của sự thành công thì học cũng đã nỗ lực, không ngừng học tập, thậm chí là họ cũng đã nếm trải rất nhiều sự thất bại từ cuộc đời mới đạt được thành tựu cho riêng mình. Bất kể sự thành công nào điều đòi hỏi phải có sự kiên trì mạnh mẽ thì mới có kết quả tốt, trong lúc bạn đang từ bỏ thì người khác lại đang nỗ lực không ngừng. Bạn chưa từng thử thì làm sao lại biết mình không làm được? Đón nhận mọi thử thách và hãy tự tìm ra cơ may dành cho mình.

“Có vô số những bài học (và sách) nói về việc đạt được thành công, nhưng chưa có ai từng dạy chúng ta cách vượt qua thất bại, cách suy nghĩ về những trở ngại, cách ứng xử và chiến thắng nó”.

Trộm lấy cơ may từ vận rủi sẽ giúp bạn tìm ra được những câu trả lời về cách làm thế nào để đối mắt với khó khăn và sau những khó khăn đó ta sẽ rút ra được bài học gì? Trong quyển sách này cũng sẽ đề cập đến một số nhân vật nổi tiếng, họ cũng đã trải qua một cuộc đời bão tố trước khi có được thành công như hiện tại.

Cho dù bạn đang là người thành công trong sự nghiệp hay người đang thất nghiệp, bạn là sinh viên hay nhà lãnh đạo doanh nghiệp, dù bạn là ai đi chăng nữa thì Trộm lấy cơ may từ vận rủi hoàn toàn dành cho bạn bởi vì trong đây sẽ viết về rất nhiều vấn đề từ nhỏ nhặt nhất đến lớn lao nhất, những vấn đề từ quá khứ cho đến nay điều sẽ được tác giả đề cập đến. Từ đó, giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho chính bản thân mình.

Trộm lấy cơ may từ vận rủi có tổng là 248 trang sách, trong đó được chia thành 3 phần chính là : Nhận thức, Hành động, Ý chí. Tên của ba phần chính của sách cũng chính là ba yếu tố tác động mạnh mẽ đến sự thành công của con người. Sau đây chúng ta sẽ đi qua từng phần để tìm hiểu xem tác giả sẽ mang đến cho chúng ta những kinh nghiệm, bài học ra sao.

Phần 1: Nhận thức

“Đó là cách chúng ta nhìn nhận và hiểu những gì xảy ra xung quanh – và ý nghĩa mà chúng ta quyết định gán cho chúng”.

Ngay khi mở đầu phần 1 tác giả đã nêu ra định nghĩa về nhận thức. Nhận thức luôn có tác động mạnh mẽ đến chúng ta, nếu chúng ta nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn thì đó sẽ là chìa khoá để chúng ta mở ra cánh rửa thành công. Ngược lại, chỉ cần nhận thức của chúng ta về một sự vật, sự việc sai lầm sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Khi gặp phải đối mặt với sự khó khăn của thời đại, người nào có nhận thức đúng đắn về thời cuộc thì người đó là kẻ chiến thắng, trong một trường hợp mà tất cả mọi người đều đi về phía đám đông một cách vô tội vạ, lòng tham, sự sợ hãi, khi đang ở trong vực sâu tối tăm thì liệu rằng chúng ta sẽ có đủ nhận thức mà tìm ra hướng đi chính xác.

Năm 1857, khi khủng hoảng tài chính nghiêm trọng bắt đầu, suy thoái kéo dài vài năm, những người khác chọn từ bỏ ngành tài chính để đổi sang một công việc khác, một số người thì tham lam mà đầu cơ tích trữ, duy chỉ có một người là John D. Rockefeller đã nhìn thấy cơ hội, ông không chạy theo số đông, cũng từng chịu sự khinh thường từ đối thủ nhưng vì chính nhận thức đúng đắn của mình mà ông đã lập nên một đế chế của Rockefeller, khiến nhiều người nể sợ. Tính kỷ luật cá nhân cao và sự phán đoán chính xác đã góp phần làm nên thành công của Rockefeller, ông đã nắm lấy cơ hội trong một giai đoạn khủng hoảng tài chính.

Một người đang ở đỉnh cao của cuộc đời đột nhiên mất tất cả, liệu trong hoàn cảnh như vậy người ta sẽ cư xử ra sao? Sự bất công của cuộc sống dù ở thời đại nào cũng sẽ xuất hiện, hôm nay bạn là người được người khác tung hô, nhưng ngày mai biết đâu lại bị người đời khinh miệt. Suy sụp, oán trách, tức giận liệu có giúp chúng ta giải quyết những tình huống tồi tệ, thay vì chỉ có thể chấp nhận buông bỏ sao ta lại không tự đấu tranh cho chính bản thân chúng ta. Trong bất kì hoàn cảnh nào chúng ta cần phải giữ cho mình một tinh thần sáng suốt, nhìn nhận mọi chuyện dù tồi tệ như thế nào cũng không được gục ngã.

Laura Ingalls Wilder là tác giả của cuốn tiểu thuyết kinh điển Ngôi nhà nhỏ, bà đã từng phải đối mắt với điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như đất đa khô cằn, rừng rậm ẩm ướt, lãnh địa của người nhà đỏ nhưng bà chỉ xem nhũng sự việc đó là một cuộc phiêu lưu, thay vì lựa chọn sợ hãi, bà lại lựa chọn nhìn nhận nghịch cảnh như một cuộc trải nghiệm, đó chính là một sự nhận thức, quyền lực nhận thức sẽ giúp bạn nhận ra bạn mạnh mẽ và có khả năng tự giải quyết những vấn đề khó nhằn. Chỉ có bản thân ta mới quyết định được tình huống mình đang đối mặt theo trạng thái nào. Nhìn nhận mọi thử thách như một trải nghiệm và dần dần tìm cách phá giải nó.

Chúng ta sống trên đời đều có mục tiêu và lý tưởng của riêng mình, mục tiêu đặt cà càng cao thì áp lực phải đối mặt càng lớn, sự sợ hãi trong quá trình hoàn thành mục tiêu là điều khó tránh khỏi, cảm giác tồi tệ đôi khi làm ta muốn bỏ tất cả mọi thứ. Những lúc như vậy thì ta cần phải có một sức mạnh tinh thần mạnh mẽ để vượt qua nỗi sợ hãi mà tiếp tục hoàn thành mục tiêu của mình. Cảm xúc chính là thứ tác động mạnh mẽ đến việc đưa ra quyết định lựa chọn của con người, chỉ cần bị cảm xúc chi phối ta liền sẽ có những quyết định sai lầm.

“Nếu một cảm xúc không thể thay đổi hoàn cảnh mà bạn đang đương đầu, đó chỉ là thứ cảm xúc vô ích. Thậm chí rất có thể đó là một cảm xúc gây hại.”

Hãy học cách tự điều khiển cảm xúc của bản thân để có thể tránh bị cảm xúc chi phối, hãy nhận ra mọi thứ mà chúng ta gặp phải đều có thể giải quyết, bình tĩnh và thật tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Mọi sự thành bại trong tương lai điều nằm trong sự quyết định của bạn, bạn phải biết tìm thấy cơ hội cho mình từ trong chính những thử thách mà bạn đang gặp phải, trước khi muốn thống trị người khác hãy biết tự thống trị bản thâm mình mà muốn thống trị được bản thân thì hãy tự kiểm soát cảm xúc của mình.

Miyamoto Masuki, võ sĩ Samurai thế khỉ XVI, người chiến thắng vô số trân đấu đã nói về sự khác biệt giữa quan sát và nhận thức: Con mắt nhận thức thì yếu, còn con mắt quan sát thì khoẻ. Đúng vậy, chúng ta luôn nhìn mọi sự việc rất rõ ràng, mỗi ngày thế giới có bao nhiêu sự biến đổi chúng ta đều có thể thấy được nhưng chúng ta lại không có nhận thức về tác hại hay cơ hội từ những biến đổi đó, điều này cũng chính là khuyết điểm của chúng ta. Nhìn nhận đúng bản chất sự việc đó chính là sự nhận thức, càng nhìn thấu được bản chất sự việc thì càng có cách đánh giá đúng đắn về nó. Thay vì chỉ quan sát sự vật ở một góc độ sao ta lại không thử nhận thức đó ở những khía cạnh khác nhau. Khi bạn đã nhận thức đủ và đúng về một sự việc, một hiện tượng, trong đầu bạn liền nảy ra một ý tưởng, bạn hãy hành động vì biết đâu đó là cơ may từ vận rủi xung quanh bạn.

Phần II: Hành động

Nếu bạn có ý tưởng trong đầu nhưng lại không dám thực hiện thì nó chỉ mãi là suy nghĩ của bạn, đến một này nào đó người khác cũng có ý tưởng giống bạn nhưng họ hành động ngay và kết quả là họ đã thành công với một ý tưởng tương tự như bạn. Hãy hành động để biến suy nghĩ thành hiện thực. “Hành động là điều phổ biến, còn hành động đúng đắn thì không. Là một loại kỷ luật, không phải hành động nào cũng có tác dụng, chỉ có hành động có định hướng mới hữu ích”.

Nhận thức đúng sẽ bổ trợ cho hành động đúng, chuẩn bị mọi kế hoạch, các tình huống có thể xảy ra, giải pháp cho những tình huống xấu rồi hãy bắt đầu hành động. Không được dựa vào một phút bốc đồng mà hành động sai lầm. Hành động phải có kỷ luật thì mới tạo ra hành động đúng.

Trước khi được biết đến là nhà hùng biện vĩ đại nhất của thành Athen, Demosthenes được sinh ra với thể chất yếu đuối và chứng khó nói, biến cố lớn hơn đã xảy ra khi ông mồi cha năm 7 tuổi sau đó ông còn bị những người giám hộ chiếm đoạt hết tài sản mà cha ông để lại, không được đi học còn cơ thể thì lại không được khoẻ mạnh, ông đã chịu sự chê cười từ người khác. Trong đầu ông bắt đầu xuất hiện hình ảnh một nhà hùng biện, người mà ông đã nhìn thấy ở phiên toà ở Athens. Ngay lập tức ông đã có hành động đầu tiên là đánh bài chứng khó nói của mình với những bài tập kì lạ, những bài tập đó được lập đi lập lại qua nhiều thời gian và rồi ông đã thành công để trở thành một nhà hùng biện vĩ đại, người chỉ đứng đơn độc với vẻ mạnh mẽ và quyền lực. Vào thời điểm khi bị mất trắng tài sản ông đã không từ bỏ bản thân mình mà không ngừng cố gắng để đạt được thành tựu, chỉ cần bạn chần chừ không chịu hành động thì có nghĩa là bạn đã thua ngay khi chưa xuất phát.

Khi bắt đầu thực hiện một việc gì đó sẽ không tránh khỏi những lần thất bại thay vì cứ ngã ở một chỗ mà không đứng dậy được sao ta lại không cố gắng đứng lên và tiếp tục đi tiếp. Amelia Earhat đã từng chịu sự khinh miệt về giới tính khi bà chọn làm nghề phi công và bà đành về làm một nhân viên công tác xã hội. Bà đã có thể từ bỏ ước mơ trở thành phi công để chọn làm một nhân viên bình thường nhưng mà đã không làm vậy. Trước sự xem thường của người khác bà vẫn tiếp tục tiến lên thực hiện khát vọng của mình. Sau đó bà đã trở thành một người nổi tiếng và được thế giới kính trọng. Con đường để đi đến thành công thì không dễ trên con đường đó ta sẽ gặp không ít trở ngại nhưng chỉ cần ta vẫn tiếp tục tiến lên thì cuối con đường sẽ là thành công mà ta mong muốn.

“Làm một việc mới mẻ cũng là một trở ngại. Một con đường mới thường chưa được dọn dẹp. Chỉ với sự kiên trì và thời gian, chúng ta có thể dẹp bỏ các chướng ngại vật”.

Một lĩnh vực mới, một thí nghiệm mới sẽ làm bạn gặp không ít khó khăn, sự nghi ngờ từ những người xung quang làm cho bạn hoài nghi chính bản thân mình. Sự hoài nghi đó khiến bạn chán nản và có ý định từ bỏ, có thể nản lòng nhưng chỉ cần bạn tin vào chính mình cố gắng bước đi từng chút một, mỗi ngày kiên trì làm một ít dân dần bạn sẽ nhận ra mình đã thành công trên chính sự lựa chọn ban đầu của mình. Mình sống là vì chính bản thân mình sao phải để ý đến sự đánh giá của người khác, làm thật tốt việc của mình đó mới là điều có ý nghĩ.

Thành công sẽ luôn tìm đến với những ai luôn cố gắng làm tốt công việc của mình, mỗi một giai đoạn của cuộc sống ta đều sẽ nhận được câu hỏi từ cuộc đời và phải tự ta tìm ra đáp án cho chính mình, chúng ta chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình, trung thực, giúp người khác và bản thân bạn đó chính là yêu cầu tất yếu mà bạn phải thực hiện. Nếu đã chọn cho mình ước mơ, hoài bão mà mình muốn thực hiện thì trước tiên chúng ta cần phải biết một điều là sẽ có những thất bại trong suốt quá trình đó vì vậy ta cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thất bại, bên cạnh đó ta cần phải có một ý chí mạnh mẽ để đối mặt với những thất bại đó.

Phần III: Ý chí

Sức mạnh tinh thần là điều quan trọng khi bắt đầu làm một việc gì đó. “ Nếu hành động là điều chúng ta làm khi vẫn còn có năng lực chủ thể đối với hoàn cảnh, thì ý chí là cái chúng ta phụ thuộc vào khi năng lực chủ thể đã mất hoàn toàn”. Khi phải đối đầu với những tình huống khó khăn, hành động của chúng ta sẽ mất định hướng và không tránh khỏi những thất bạn khiến ta nản lòng. Nhưng ý chí là sức mạnh đến từ tinh thần khiến chúng ta kiên cường hơn để vượt qua thử thách.

Nhận thức và hành động đều đòi hỏi phải có kỷ luật, tất nhiên thì ý chí cũng những vậy. Kỷ luật của ý chí giúp chúng ta tin tưởng vào bản thân, bình tĩnh mà xem xét lại mọi góc độ của sự việc nhờ vào đó mà ta sẽ đưa ra cách giải quyết sáng suốt. Muốn có được một ý chí cứng cỏi thì phải xây đựng được một thành luỹ nội tâm vững vàng.

Theodore Roosevelt mắc căn bệnh hen suyễn, nhiều biến cố cuộc đời xảy ra với ông, ông cũng phải chịu đựng những âm mưu sát hại từ đối thủ nhưng cuối cùng ông đã vượt qua tất cả. Một người từng chịu nhiều thất bại như vậy mà vẫn có thể có cho mình một nội tâm mạnh mẽ thì liệu bạn có thể có được nội tâm như vậy hay không? Người Do Thái trong quá khứ từng bị lưu đày khỏi quê hương, bị phá huỷ đền đài, những khó khăn đó đã giúp họ mang trong mình một nội tâm mạnh mẽ. Để xây dựng sức mạnh nội tâm không phải chỉ nói bằng miệng hay ngày một ngày hai mà rèn giũa nên được mà đó là cả một quá trình rèn luyện từ thể chất cho đến tinh thần.

Nói về nội tâm thì tất nhiên sẽ bao gồm những suy nghĩ tích cực và những suy nghĩ tiêu cực, khi bắt tay làm một việc mới hay một công việc chưa được lên kế hoạch trước đó ta thường sẽ lo lắng, bất an, hoài nghi về tính khả thi của nó. Dự liệu trước nhũng điều tiêu cực xảy ra cũng là một cách để ta giảm thiểu rủi ro cho một sự việc, nhờ có những dự liệu đó ta sẽ dự đoán được tình huống xấu có thể xảy ra và chuẩn bị các biện pháp để đối phó với nó.

“Cuộc sống không phải chỉ có một trở ngại mà là nhiều trở ngại. Điều chúng ta cần có không phải là sự tập trung thiển cận chỉ vào một khía cạnh của vấn đề, mà đơn giản là một quyết tâm rằng chúng ta sẽ đến được nơi chúng ta cần đến, và không điều gì ngăn cản được chúng ta.”

Chỉ chăm chú nhìn vào một khía cạnh của vấn đề rất khó để tìm ra được cách giải quyết, tuy nhiên nếu thay đổi góc nhìn đi ta sẽ tìm thấy được cách giải quyết, sự bền bỉ cũng là điều tất yếu để ta đối mặt với sự thất bại. Cuộc đời này sẽ luôn vận hành mà không có hết thúc, sau một chướng ngại vật là một chướng ngại vật khác bạn chỉ có thể lựa chọn dừng lại hay tiếp túc vượt qua. Muốn trở thành một phiên bản tốt nhất bạn chỉ được phép cố gắng mà không được từ bỏ.

Mua sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi” khoảng 49.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi Fahasa” tại đây

Đọc sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi ebook pdf

Để download “sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *