Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Giới thiệu sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình – Tác giả Tom Albrighton

Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Cuốn sách “Người hướng nội làm Freelancer: Làm việc tự do, sống là chính mình” sẽ cho bạn một lối thoát, biến bạn trở thành một người làm việc tự do thành công khi bạn sở hữu tính cách hướng nội. Cuốn sách giúp bạn hiểu được vì sao hướng nội là điểm mạnh thay vì điểm yếu, xác định những gì bạn muốn trong sự nghiệp của mình, xác định năng lực của bản thân và có định hướng đúng đắn.

Nhưng để đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, những người hướng nội cũng cần rất nhiều nỗ lực. Bạn đang phải điều hành công ty một thành viên. Không ai khác có thể cho bạn định hướng, giúp bạn sắp xếp lịch hay đặt thứ tự ưu tiên. Đây sẽ là tấm bản đồ mà cuốn sách từng bước dẫn bạn đến thành công.

Bạn nhận được gì từ cuốn sách Người hướng nội làm Freelancer

Lựa chọn tương lai của bạn:

Quyết định những gì bạn muốn làm; xem xét các kỹ năng và giá trị của bạn; quyết định xem bạn muốn làm công việc gì và muốn kiếm được bao nhiêu tiền; viết ra ước mơ của bạn giúp nó có nhiều khả năng trở thành hiện thực.

Bắt đầu thiết lập:

Đầu tư vào không gian làm việc và thiết bị làm việc; chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần; xây dựng mạng lưới hỗ trợ; duy trì các ranh giới xung quanh để bản thân không bị chi phối.

Quản lý thời gian:

Cách để quản lý thời gian thông minh. Quản lý trên ba tầng: Năm (đạt được mục tiêu), tuần và tháng (Lập kế hoạch công việc) và hằng ngày (hoàn thành công việc); xây dựng những kỳ nghỉ phù hợp và tránh xa những thứ đánh cắp thời gian.

Làm việc với khách hàng:

Cách để làm việc hiệu quả với khách hàng và khiến bản thân được đánh giá cao hơn; thiết lập các kỹ năng từ chối để tránh sự kiệt sức và bảo về chất lượng công việc của bạn; biến những đặc điểm của người hướng nội trở thành lợi thế trong làm việc với khách hàng.

Marketing bản thân

Cách bạn marketing bản thân là cách bạn kiếm được tiền; xây dựng mô hình marketing lý tưởng bằng cách chọn những thứ mà bạn yêu thích và có thể thực hiện một cách kiên định; bí quyết tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Thiết lập và thỏa thuận giá cả:

Định hình đúng giá trị của bản thân và nâng cao giá trị của bản thân; chọn phương pháp định giá phù hợp; kiểm tra năm giai đoạn định giá trong công việc Freelance.

Xây dựng sự tự tin của bạn:

Từng bước xây dựng sự tự tin, dần bước ra khỏi vùng an toàn; cách để bước ra khỏi những thứ khiến sự tự tin của bạn xuống thấp.

Người hướng nội cũng có thể chiến thắng…

Không thể phủ nhận, người hướng ngoại được ưu ái và chiếm ưu thế trong xã hội, bởi vì sự thành công của họ có phần “phô trương” hơn so với người hướng nội (Do tính chất và đặc điểm của những người hướng ngoại). Nhưng những người hướng nội không phải những kẻ lập dị và kém cỏi, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng, bạn sở hữu trong mình rất nhiều sức mạnh:

– Bạn độc lập và tự giác, bạn không cần hút năng lượng của người khác để hoàn thành mục tiêu. Bạn có hiểu biết sáng suốt về thế giới và không bị tác động bởi góc nhìn của những người xung quanh.

– Bạn cẩn thận lắng nghe những điều người khác nói, ghi nhớ những điều học được và biết áp dụng nó.

– Bạn bình tĩnh trong việc đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn bị cho những điều sẽ đến. Bạn hiếm khi bị cuốn theo những bốc đồng quá mức.

– Bạn biết bạn là ai, bạn muốn gì và bạn muốn sống thế nào. Bạn không đánh giá bản thân dựa trên nhận xét của người khác.

– Bạn có khả năng tập trung vào công việc một cách xuất sắc cho tới khi nó hoàn thành mà không bị mất tập trung hay bị sao nhãng giữa chừng.

– Bạn trung thành, đáng tin cậy và uy tín.

Và bây, hãy bước vào hành trình xây dựng sự nghiệp cho riêng mình với cuốn sách “Người hướng nội làm Freelancer: Làm việc tự do, sống là chính mình”

Người Hướng Nội Làm Freelancer - Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình
 • Mã hàng 8935246939536
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Tom Albrighton
 • Người Dịch Đồng Thị Huyền Ngọc
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang 212
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Đánh giá Sách Người Hướng Nội Làm Freelancer - Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Đánh giá Sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

1 Giao hàng nhanh chóng, sản phẩm được đóng gói kĩ càng, rất gọn gàng, Giá cả phù hợp, chất lượng tốt. Màu sắc đẹp, nội dung hấp dẫn, bên trong trắng xám đen

2 Đã gắn bó với công việc này 2 năm, cũng thấy vui và yêu thích công việc này, cuốn sách này như đang kể vê bản thân vậy, các bạn có thể tham khảo nó nhé, giấy dày dặn, mực in cũng tốt

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Review sách Người Hướng Nội Làm Freelancer - Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Review sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

“Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình” là một cuốn sách rất hữu ích dành cho những người có tính cách hướng nội và muốn trở thành freelancer thành công. Cuốn sách giúp đưa ra những lời khuyên chuẩn xác và thực tế để giúp người đọc định hướng sự nghiệp, xác định những điểm mạnh của bản thân và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc freelancer như quản lý thời gian, làm việc với khách hàng, marketing bản thân và thiết lập giá cả…Cuốn sách chứa đựng những thông tin giá trị và chi tiết, được trình bày một cách rõ ràng giúp người đọc dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc thấu hiểu và trân trọng những điểm mạnh của mình, từ đó giúp tạo động lực và sự tự tin để vươn tới thành công trong công việc. Tóm lại, “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình” là một cuốn sách đáng đọc cho mọi freelancer mong muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Thông tin trong cuốn sách “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình” cho bạn một lối thoát, biến bạn trở thành một người làm việc tự do thành công khi bạn sở hữu tính cách hướng nội. Bạn có thể hiểu được vì sao hướng nội là điểm mạnh thay vì điểm yếu, xác định những gì bạn muốn trong sự nghiệp của mình, xác định năng lực của bản thân và có định hướng đúng đắn. Tại đây là một số trích dẫn trong cuốn sách:

“Người hướng nội thành công là những người biết cách sử dụng tính cách của họ như một vũ khí để chiến đấu với cuộc sống.”

“Sự tự tin trong bản thân là điều quan trọng nhất, hãy tin rằng mình có thể làm được với tư cách là một người hướng nội.”

“Điều quan trọng nhất là hãy tin vào bản thân mình và không bao giờ ngừng học hỏi, phát triển bản thân.”

“Hãy tập trung vào những gì bạn thực sự mong muốn, đó là điểm mạnh của người hướng nội.”

“Hãy trân trọng tính cách của mình và tìm cách sử dụng nó để làm việc hiệu quả, đạt được thành công.”

Bài Học Từ Sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình

Cuốn sách Người Hướng Nội Làm Freelancer giúp chúng ta hiểu được tính cách hướng nội là điểm mạnh thay vì điểm yếu và cách sử dụng nó để đạt được thành công trong sự nghiệp. Bằng cách xác định năng lực của bản thân và định hướng đúng đắn, chúng ta có thể trở thành một người làm việc tự do thành công.

Cuốn sách cũng giúp chúng ta lựa chọn tương lai của bản thân bằng cách xác định những gì mình muốn trong sự nghiệp của mình và sắp xếp lịch làm việc, đặt thứ tự ưu tiên. Cuối cùng, cuốn sách còn cung cấp tấm bản đồ từng bước dẫn chúng ta đến thành công.

Điều quan trọng là, để đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, chúng ta cần phải nỗ lực và tự tìm hiểu hướng đi của mình. Cuốn sách Người Hướng Nội Làm Freelancer chỉ là một tài liệu hỗ trợ để thúc đẩy chúng ta phát triển bản thân và đạt được thành công.

Mua sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình” khoảng 97.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình ebook pdf

Để download “sách Người Hướng Nội Làm Freelancer – Làm Việc Tự Do, Sống Là Chính Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86