Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công – Tác giả 23thang12

Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Hiện thực, bản thân và cả sự kỳ vọng từ thế giới giống như ba điểm trên một chiếc bập bênh. Vào những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, chiếc bập bênh đó của mỗi người chưa bao giờ ở trạng thái cân bằng. Cuộc sống chẳng hề đơn giản, không phải cứ tốt nghiệp đại học và ra trường là bạn sẽ có được công việc với mức lương cao, đạt được cuộc sống mình mơ ước mà không trải qua vấp ngã. Thậm chí đôi khi, bạn còn nghĩ mình đang đi chậm hơn so với người khác và cảm thấy tự ti.

Nếu bạn cũng là một người trẻ đang bị cuộc sống cuốn đi, hãy để “Kiên trì một bước, phía trước thành công” đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

“Kiên trì một bước, phía trước thành công” là cuốn tản văn của 23thang12 tiếp nối hành trình lan tỏa những điều nhỏ bé tốt đẹp của “Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực”. Cuốn sách là lời bộc bạch về những gì người trẻ đã và đang đối mặt với dấu hỏi lớn trong cuộc đời họ “Tôi là ai?”. Bằng sự sẻ chia chân thành, 23thang12 giúp bạn đọc cảm thấy đủ đầy, nâng niu những giá trị do sự nỗ lực của bản thân đang có, ươm mầm những bình an ở sâu thẳm trong trái tim mỗi người.

“Kiên trì một bước, phía trước thành công” tựa như một cuộc tâm tình về tuổi trẻ với người bạn thân thiết. Tác giả 23thang12 dẫn bạn đi qua từng chương sách từ “Tư duy” đến “Kỹ năng”, nơi bạn đọc sẽ học được cách trân trọng hơn hành trình phát triển của bản thân mình. Dù mỗi ngày bạn chỉ nhích được thêm 0,1%, đó cũng được coi là thành quả. Câu hỏi “Đam mê có dẫn bạn đến hạnh phúc hay không?”, phải mất vài năm mới có thể biết câu trả lời, nhưng chắc chắn trong những năm ấy “Kiên trì một bước, phía trước thành công” sẽ cùng bạn có chuyến đi khám phá bản thân thật đẹp và đáng nhớ.

Với 176 trang sách chứa đựng những góc nhìn lạc quan về cuộc sống trong “Kiên trì một bước, phía trước thành công”, những nỗi đau trên hành trình trưởng thành của bạn được thấu hiểu, chỉ đơn giản vì chúng ta không ai hoàn hảo và sẽ có lúc phải gục ngã. Điều đó tuy khó chấp nhận nhưng là sự thật. “Tuổi tác chỉ là con số, thành công cũng chỉ là thời điểm. Điều bạn cần làm không phải là dốc sức theo đuổi mục tiêu “hoàn hảo”, vì chẳng có gì hoàn hảo cả. Hãy bớt khắt khe với bản thân, bớt ám ảnh với những cột mốc sự nghiệp hay cuộc đời.”

Mong rằng sau khi gập lại cuốn sách “Kiên trì một bước, phía trước thành công”, bạn sẽ được tiếp thêm động lực để dũng cảm sống cuộc đời mà mình mơ ước.

Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công
 • Mã hàng 8935325014987
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả 23thang12
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 190
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 0.8 cm
 • Số trang 176
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Đánh giá Sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Đánh giá Sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

1 Mua mà chưa đọc thử nên chưa rõ nội dung sao nữa 🥲, nhưng mà shop đóng gói hàng cẩn thận, nhận về sách k bị vấn đề gì là ưng lắm luôn rồi

2 Uầy mua cuốn này về đọc thay đổi hơn trước lắm, kiểu đọc xong suy ngẫm lại những thứ mà bản thân trước và nay kiểu biết được cách thay đổi sao để phù hợp hơn, đã vậy cảm thấy bản thân tốt hơn từng ngày, sách đẹp nhee, không quá to đâu nên đi đâu cũng dễ cầm

3 Sách này mình đc recommend đọc nên mua. Tuy sách có hơi lỗi nh mà shop hỗ trợ đổi nhiệt tình nhe

4 Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ thôi nma sản phẩm siêu okela nhé, mình mua còn đc sale giảm nhiều ghê

5 Sách cũng được. Nhưng không biết do vận chuyển hay do bên bán mà sách bị gãy nếp. Trừ 1 sao tại vì này đem đi tặng. Ghét ghê. Mà giấy bên trong cũng mỏng thôi.

Review sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Review sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Review sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công

Người tầm thường cũng có thể ấp ủ ước mơ to lớn, chỉ cần chúng ta đủ nỗ lực

Chỉ cần đủ cứng rắn và dũng cảm, bạn sẽ có thể sống cuộc đời mình mơ ước. Dĩ nhiên cuộc đời ấy cũng sẽ phải trải qua bao thất bại, đắng cay ngọt bùi. Nhưng thử tưởng tượng xem, nhiều năm sau, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống sung sướng, đủ đầy với tiền rủng rỉnh trong túi. Bạn sẽ trở thành một người phụ nữ vừa có kiến thức, vừa có vẻ đẹp và sự mạnh mẽ từ nội tâm. Nghe có tuyệt vời không cơ chứ!

Tôi đang đi được 40% quãng đường rồi, tuy vẫn chưa trở thành người xuất sắc nhất, nhưng tôi vẫn đang đấu tranh và cố gắng từng chút một. Tôi không ngại kể cho bạn nghe về quá khứ của mình, vì đó chính là bước đệm để tôi có thể trở thành “tôi” của hiện tại. Người tầm thường cũng có thể ấp ủ ước mơ to lớn, chỉ cần chúng ta đủ nỗ lực.

Và hiện tại, tôi và bố mẹ có mối quan hệ khá hòa thuận. Tôi vốn dĩ không phải là đứa dễ để bụng chuyện cũ. Những tổn thương tâm lý rồi cũng sẽ dần được xóa nhòa bởi tình yêu thương từ gia đình. Tôi biết chúng ta dễ nổi nóng với người thân vì cho rằng dù thế nào họ cũng sẽ không rời bỏ ta. Vậy nên chuyện quá khứ không còn quan trọng nữa, chỉ cần tôi luôn sống hạnh phúc, chắc chắn bố mẹ tôi sẽ cảm thấy tự hào.

ĐỪNG ĐỂ BẢN THÂN KIỆT SỨC MỚI HỌC CÁCH YÊU MÌNH

Thi thoảng tôi cũng thấy hơi xấu hổ khi biết nhiều bạn nhỏ tuổi lại thành công hơn mình. Nhưng khi nghĩ kỹ lại, tôi thấy cũng bình thường, vì mỗi người có cuộc sống của riêng mình. Môi trường sống, hoàn cảnh gia đình khác nhau cũng sẽ thay đổi kết quả thành công của từng người. Tôi đã nỗ lực với tất cả những gì mình có nên không việc gì phải xấu hổ cả.

Để thoát khỏi tình trạng kiệt sức, điều chúng ta cần làm nhất không phải vạch ra thời gian biểu hợp lý mà là thay đổi cái nhìn về việc nghỉ ngơi.

Nghỉ ngơi hoàn toàn không phải điều gì xấu. Sẽ chẳng có ai chê bạn lười nếu hôm nay bạn cho phép mình ngủ tới trưa, cũng đừng cảm thấy tội lỗi khi tiêu xài cho bản thân. Chúng ta thường quên tầm quan trọng của sức khỏe cho tới khi bị bệnh nằm liệt giường, đến lúc đó ta lại than thân trách phận.

Chốt lại, lúc nào bạn cảm thấy đuối quá thì nên nghỉ ngơi, vì ta vẫn có thể đi tiếp sau khi nghỉ ngơi hồi sức. Đừng sợ mình tụt hậu so với cả thế giới chỉ vì nghỉ ngơi một hôm. Bạn vẫn đang tiến về phía trước đấy thôi.

Mua sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công” khoảng 59.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công ebook pdf

Để download “sách Kiên Trì Một Bước, Phía Trước Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86