Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Giới thiệu sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc – Tác giả Trần Thị Huyên Thảo

Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Khi tạo ra các quyển sách dành cho vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe của em bé, mình lại thấy cần chia sẻ và tạo ra một quyển sách khoa học cơ bản cho các mẹ bầu để giai đoạn bầu bì mang thai mẹ cũng được một tiếp cận khách quan để dựa vào nó mà tự tin thực hành và áp dụng.

Những câu hỏi nhỏ xíu, như có thể sơn móng tay, thoa môi son khi đang mang thai hay không; nên ngủ ở vị trí nào cho an toàn; nên chuẩn bị, lưu ý điều gì khi đi du lịch…, cho đến những câu hỏi lớn về an toàn sinh hoạt tình dục, về các bệnh lý lớn cần hiểu, về các biến chứng lớn nguy hiểm cần nhận biết…đều được tập hợp vào quyển sách này để các bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn. Hy vọng, quyển sách này là một món quà tươi tắn mà các bạn có thể tiếp nhận để nở nụ cười và tự tin vượt sóng, để cập bến bình an!

Thương chúc các bạn

Đậu thai dễ dàng, Mang thai suôn sẻ, Mẹ tròn con vuông

Ba mẹ thấu hiểu, cảm thông và yêu thương nhau tích cực! Để khởi đầu chương sách làm ba mẹ một cách an nhiên!

Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Mẹ Bầu Hạnh Phúc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mẹ Bầu Hạnh Phúc
  • Công ty phát hành: Phương Nam
  • Tác giả: Trần Thị Huyên Thảo
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
  • Số trang: 148

Về Tác giả:

Bs Trần Thị Huyên Thảo tốt nghiệp y khoa tại trường đại học Monash, Melbourne, Úc, qua chương trình học bổng toàn phần AusAid của chính phủ Úc. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Huyên Thảo về làm việc tại Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm về Nhi Khoa.

Bs Huyên Thảo hiện đang giữ vị trí Trưởng khoa Nhi, phòng khám CarePlus, và là tác giả của hai quyển sách chăm sóc trẻ: Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! dành cho lứa tuổi 0-6 tháng, và Bước đệm vững chắc vào đời dành cho trẻ từ 0-6 tháng. Ngoài công việc bác sĩ Nhi Khoa, bác sĩ Huyên Thảo hiện đang kiêm thêm vị trí mama tổng quản tại nhà, quản lý ba người con nhỏ của mình!

2. Đánh giá Sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Đánh giá Sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

1 Mình có mua cuốn Chào con, ba mẹ đã sẵn sàng của bác sĩ Huyên Thảo. Thấy nội dung hay và chi tiết. Tuy nhiên đến cuốn Mẹ Bầu Hạnh Phúc thì mình thấy sách không được đầu tư lắm và không phù hợp với giá tiền. Nếu so sánh với cuốn Hành trình mang thai thì mình vẫn recommend cuốn sau hơn.

2 Sách hay, vẫn đang ngâm cứu thêm nhiều.

3 Đáng giá để đọc!

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Sách mới đẹp, nội dung thì hay khỏi nói rồi, điểm trừ là sách bị gãy góc do ko đóng hộp carton

Review sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Review sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Review sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

3 cuốn sách cho bà bầu: Mẹ mới mang thai nhất định nên tìm đọc

1. Sách cho bà bầu: Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày – mỗi ngày đọc một trang

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Dù có rất nhiều sách về thai giáo, nhưng khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có cách nhìn mới về thai giáo hơn. Thai giáo nghĩa là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển của thai nhi. Bạn có thể áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé phát triển tốt hơn trong bụng mẹ và chào đời khỏe mạnh, thông minh.

2. Lần đầu làm mẹ

Lần Đầu Làm Mẹ - Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

Lần Đầu Làm Mẹ – Tổng Hợp Những Kiến Thức Mới Nhất Về Mang Thai Và Sinh Nở

Khi lần đầu làm mẹ, bạn chắc hẳn cảm thấy hoang mang vì hiện có quá nhiều thông tin liên quan đến thai nhi và sinh nở. Cách tốt nhất bạn nên làm là hãy thu thập thông tin từ nguồn chính thống và lắng nghe tiếng nói của bản thân.

Lần đầu làm mẹ của bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những mối lo lắng của mình. Đây là tập hợp một cách tỉ mỉ, chi tiết các vấn đề mà bạn phải biết và trải qua khi lần đầu làm mẹ.

Cuốn sách cho bà bầu dài 344 trang được chia thành 3 phần chính:

  • Giới thiệu cụ thể về sự thay đổi cơ thể khi mang thai và sự phát triển của thai nhi
  • Giới thiệu các bước cơ bản trong việc vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh, cách sử dụng những vật dụng cần thiết đúng cách
  • Giải thích cẩn thận và rõ ràng các loại bệnh, các vấn đề thai phụ hay gặp phải trong khi mang thai, sinh nở kèm theo các cách dự phòng và trị liệu.

3. Con sẽ là một em bé hạnh phúc

Con sẽ là một em bé hạnh phúc

Con sẽ là một em bé hạnh phúc

Ngay từ khi con còn trong bụng, người mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc và mong muốn mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng, khi con chào đời, trong quá trình nuôi nấng và dạy dỗ con, bạn lại thường xuyên la mắng hay ép con học vì nghĩ rằng sẽ tốt cho con. Điều này vô tình tạo áp lực khiến trẻ trở nên buồn chán, có khi còn chống đối lại bố mẹ.

Mua sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mẹ Bầu Hạnh Phúc” khoảng 80.000đ đến 81.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mẹ Bầu Hạnh Phúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mẹ Bầu Hạnh Phúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mẹ Bầu Hạnh Phúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc ebook pdf

Để download “sách Mẹ Bầu Hạnh Phúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86