Giới thiệu sách Cởi Trói Linh Hồn – Tác giả Michael A. Singer

Cởi Trói Linh Hồn – Cuốn Sách Giúp Người Đọc Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách là dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times. Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Nhận xét về cuốn sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace), Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời: “Cởi trói Linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục. Michael Singer tạo một bước đệm vững chắc cho những ai đang tiến trên hành trình tâm linh”.

Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong mười lăm Nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói Linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói Linh hồn là cuốn sách cần-phải-đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.

Quả thực, Michael A.Singer có lối viết cực kỳ linh hoạt, có khi chậm rãi tỉ tê, có khi hào hứng sôi nổi, đầy tính khích lệ và cổ vũ. Giống như ông đang mỉm cười nhìn sâu vào mắt mỗi người, vì thấy rằng chúng ta đang bắt đầu tự tìm được hành trình riêng để vượt qua giới hạn mà mình tự đặt ra. Thú vị nhất là bất cứ vấn đề nào, dù nhỏ hay lớn, Singer cũng có dẫn chứng hoặc ví dụ đích đáng đi kèm, đó là cách mà ông khiến mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và dễ chạm tới. “Rất ít người hiểu được trái tim. Thực ra, trái tim bạn là một trong những kiệt tác của sáng tạo. Nó là một nhạc cụ kỳ diệu”. Singer viết về khái niệm “trái tim – trung tâm của năng lượng nội tại” như thế!

Từng vấn đề, từng gút mắc đều lần lượt được gợi mở và giải quyết trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của chính mình, với 5 giai đoạn cũng là 5 phần của cuốn sách: Thức tỉnh tâm thức – Trải nghiệm năng lượng – Giải phóng bản thân – Vượt qua rào cản của chính mình – Sống đúng nghĩa. Đó là một hành trình rất khoa học, phát xuất từ trải nghiệm nội tâm sâu sắc đã đưa tác giả tới con đường nghiên cứu, thực hành yoga và thiền định.

Cởi Trói Linh Hồn

Giới thiệu cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cởi trói linh hồn
 • Tác giả: Michael A. Singer
 • Người Dịch: Bùi Thị Ngọc Hương
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Đánh giá Sách Cởi Trói Linh Hồn

Đánh giá Sách Cởi Trói Linh Hồn

Đánh giá Sách Cởi Trói Linh Hồn của độc giả Tiki

Review sách Cởi Trói Linh Hồn

Review bởi bạn đọc của Siêu thị sách 86. Mỗi review là một góc nhìn khác nhau về cuốn sách. Dưới đây là review của 3 độc giả gửi đến bạn để tham khảo.

Review sách Cởi Trói Linh Hồn

Review sách Cởi Trói Linh Hồn

Cởi trói linh hồn giúp bản trả lời câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này” – bởi Thiên Minh

1 tác phẩm vượt ngoài sự mong đợi. Ban đầu mình mua chỉ vì câu slogen của nó “the journey beyond yourself”. Khi đọc những trang đầu tiên mình bị choáng ngợp vì những triết lí sâu xa có phần hơi khó hiểu vì có lẽ đây là quyển sách sâu sắc nhất mình từng đọc. Dần dần khi lắng lòng lại thì thật ngạc nhiên càng về sau quyển sách càng lôi cuốn. Nó thật sự có thể thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn thực sự hiểu nó. Tất cả được viết từ sự chiêm nghiệm cả đời của tác giả. Chứ không đơn thuần là một quyển sách. Thật may là cuốn sách này trị đúng bệnh của mình – hay bị cuốn theo những cảm xúc hay những suy nghĩ linh tinh trong đầu. Mọi chuyện xảy ra, dù tốt hay xấu, thì nhiều khi mình thấy mình giống như con bò hay nhai lại vậy đó – cứ nghĩ tới nghĩ lui, phát mệt.

Đọc Cởi trói linh hồn, mình nhận ra là những suy nghĩ, cảm xúc đó, nó chi phối toàn bộ cách mình phản ứng với cuộc sống, trong khi cuộc sống thật sự chưa chắc đã đúng như vậy, nếu không phải nhìn qua lăng kính của mình.

Do vậy, để đầu óc mình được thảnh thơi mà dành cho những gì đáng được yêu thương, đáng được mình để tâm tới, để nhìn cuộc đời khách quan nhất có thể, không qua con mắt phán xét, soi mói, hẹp hòi của mình, cuốn sách này chỉ cho mình điều đó, và thay đổi cách nhìn về nhiều thứ.

Tới khi gấp sách lại mình cũng không dám chắc đã hiểu hết về quyển sách này.

Cuốn sách hay về đề tài phát triển bản thân – Bởi Linh

Cởi trói Linh hồn là cuốn sách về đề tài phát triển bản thân khá nổi tiếng của tác giả Michael A.Singer. Cuốn sách này mới, tớ mua khi thấy quảng cáo rầm rộ, cô đào nào đó đọc đi đọc lại tới mấy mươi lần, rằng cuốn sách giúp người đọc vượt qua giới hạn của chính mình. Tò mò, nên mua đọc thử. Cuốn sách dẫn dắt người đọc vào mối quan hệ của bản thân với những cảm xúc, suy nghĩ của chính mình, để từ đó khám phá nguồn gốc năng lượng cũng như cách để giải phóng năng lượng cần thiết.

Giọng văn nhẹ nhàng, lời dịch mượt mà, rất dễ đọc, sách thích hợp với những ai thích đọc chậm, đọc từng câu chữ, sách sẽ giúp bạn chỉ ra những nội tâm, ngóc ngách trong tâm hồn một cách chân thực, sinh động. Điểm tớ chưa thật thích ở cuốn này là tớ cảm thấy nó hơi lý thuyết, trong khi tớ thích những gì thực tế một chút. Hoặc cũng có thể, chính vì được quảng cáo rầm rộ quá, đem đến sự háo hức cho người đọc nhiều quá mà đến khi đọc, người đọc bối rối khi chưa chạm đến tầm mà người đọc mong chờ.

Sách hay nên đọc – bởi Trung Hiếu

Hai thông điệp lớn nhất được giải thích, và lặp đi lặp lại trong toàn bộ quyển sách.

Đầu tiên đó là việc bạn chấp nhận cuộc sống với vốn lẽ tự nhiên của nó. Những vấn đề xảy ra, chúng ta cảm thấy bất ổn, lý do sâu xa nhất không phải từ thế giới bên ngoài, mà chính là thế giới bên trong
Chúng ta không dám đến bắt chuyện với một người, chỉ vì bản thân chúng ta sợ mình bị từ chối, bị lờ đi. Chúng ta không dám nhận những cơ hội mới vì chúng ta sợ thất bại… Vấn đề không nằm ở bên ngoài, mà vấn đề lớn nhất nằm ở bên trong, rằng bạn sợ hãi, bạn cảm thấy thiếu an toàn, sợ bị tổn thương
Trong mối quan hệ cũng vậy, bạn hãy bắt đầu nói chuyện với một ai đó vì bạn thấy người đó thú vị, chứ đừng vì bản thân mình thấy cô đơn. Bạn xây dựng mối quan hệ với một ai đừng vì bạn mong chờ người ta thích bạn, mà phải bởi vì bạn chân thành thích con người của họ.

Thứ hai, đó là bạn không phải suy nghĩ hay cảm xúc của mình, bạn là người đang quan sát mọi trải nghiệm được diễn ra. Hiểu được điều này, rất quan trọng, vì nó giúp bạn sống trọn trong từng giây phút hiện tại, và hoàn toàn mở rộng trước những sự kiện của cuộc sống.

Tác giả giải thích vì sao những suy nghĩ là thứ gây cho bạn nhiều rắc rối. Với những trải nghiệm trong quá khứ, đầu óc chúng ta sẽ tự động hình thành nên những tiêu chuẩn, rằng cái gì ta thích, cái gì ta không thích. Từ đó, mỗi khi những sự kiện bên ngoài không như ý của chúng ta, ta cố gắng thay đổi để phù hợp với những tiêu chuẩn của mình. Và thông thường, cả đời người, đầu óc ta đi làm mỗi một nhiệm vụ đó – một nhiệm vụ không thể hoàn thành. Nhưng ta không thay đổi được điều này, vì đó là lẽ tự nhiên trong đầu óc suy nghĩ của một con người.

Cảm xúc cũng vậy, nó cũng tự xây dựng nên những tiêu chuẩn. Đó là lí do, khi bạn gặp một sự kiện nào tương tự một quá khứ đau khổ, bạn sẽ khổ đau. Khi bạn gặp lại một người đã từng làm bạn đau, bạn sẽ đề phòng, và không cảm thấy thoải mái, nhiều khi những cảm xúc ùa về, và bạn lại bị tổn thương. Và điều này, ta cũng không thể thay đổi, vì đó là lẽ tự nhiên của cảm xúc. Nhưng nếu bạn nhận ra, bạn không phải là suy nghĩ, cảm xúc của mình, bạn là người chứng kiến toàn bộ những trải nghiệm, cảm xúc và suy nghĩ. Bạn sẽ sống mỗi phút giây một cách trọn vẹn, hạnh phúc, bình yên.

Cởi trói linh hồn đây là một quyển sách, chắc chắn mình sẽ còn đọc lại rất nhiều lần để ngấm, để luyện tập. Nếu bạn muốn phát triển bản thân, muốn thoát khỏi sự kìm hãm một cuộc sống hạnh phúc, thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Mua sách Cởi Trói Linh Hồn ở đâu?

Mua sách Cởi Trói Linh Hồn ở đâu?

Mua sách Cởi Trói Linh Hồn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cởi Trói Linh Hồn” khoảng 66.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Cởi Trói Linh Hồn Shopee” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Cởi Trói Linh Hồn Tiki” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Cởi Trói Linh Hồn Fahasa” tại đây

Đọc sách Cởi Trói Linh Hồn ebook pdf

Để download “sách Cởi Trói Linh Hồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

99 Comments
 1. daongoc101980@gmail.com bạn ơi cho mmình xin bản pdf với. mình cảm ơn nhiều

 2. Sách hay nên đọc

  Cuốn sách thú vị nhất mình được đọc. Thật may là nó cũng trị đúng bệnh của mình – hay bị cuốn theo những cảm xúc hay những suy nghĩ linh tinh trong đầu. Mọi chuyện xảy ra, dù tốt hay xấu, thì nhiều khi mình thấy mình giống như con bò hay nhai lại vậy đó – cứ nghĩ tới nghĩ lui, phát mệt. (Có ai giống mình ko ta? ;-)). Đọc Cởi trói linh hồn, mình nhận ra là những suy nghĩ, cảm xúc đó, nó chi phối toàn bộ cách mình phản ứng với cuộc sống, trong khi cuộc sống thật sự chưa chắc đã đúng như vậy, nếu không phải nhìn qua lăng kính của mình.

  Do vậy, để đầu óc mình được thảnh thơi mà dành cho những gì đáng được yêu thương, đáng được mình để tâm tới, để nhìn cuộc đời khách quan nhất có thể, ko qua con mắt phán xét, soi mói, hẹp hòi của mình, cuốn sách này chỉ cho mình điều đó, và thay đổi cách nhìn về nhiều thứ.

 3. NHÀ SACH CHO MÌNH BẠN EBOOK VỚI. Tks! mail thanhfk@gmail.com

 4. Cho em xin bản pdf của sách với ạ. Email của em: nhatruc133@gmail.com
  Em cảm ơn nhiều ạ!

 5. Cho mình xin ebook với ạ. Mình cảm ơn.
  phuongnhienha@gmail.com

 6. T rất muốn được đọc cuốn sách này

 7. Tôi nghĩ cuốn sách này rất hay

 8. Cho em xin ebook của quyển này với ạ. Em cảm ơn!
  thanhtung2193@gmail.com

 9. Cho em xin sách với ạ e cảm ơn

 10. Cho mình xin ebook với ạ. Mình cảm ơn. Truongxuanant34@gmail.com

 11. Bạn cho mình xin bản pdf với, cảm ơn bạn

 12. Cho mình xin link với, thanks

 13. Cho mình xin eBook với ạ. Email của mình là yellowbutterflyaroundme@gmail.com, cảm ơn nhiều

 14. Bạn cho mình xin bản pdf nhé davion.icarus@gmail.com

 15. Cho mình xin pdf sách cởi trói linh hồn vs ạ. Cám ơn add.

 16. Bạn cho mình xin file PDF của sách với. Email của mình là phonglt992@gmail.com

 17. Cho mình xin pdf sách cởi trói linh hồn với ạ. Cảm ơn add
  email: trantbphuong.ddc@gmail.com

 18. Để download “sách Cởi Trói Linh Hồn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

  (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

 19. Cho mình xin file pdf với nhé, mail mình dphuong287@gmail.com
  Cảm ơn ad.

 20. Cho mình xin bản pdf với. Cảm ơn bạn. Mail mình: dphuong287@gmail.com

 21. Cho mình xin bản pdf với. Cảm ơn bạn. Mail mình là dphuong287@gmail.com

 22. Cho mình xin bản pdf với nhé. Cảm ơn ad.
  Email: dphuong287@gmail.com

 23. Cho em xin link sách với ạ.
  Email : vanhnguyenthi99@gmail.com
  Em cảm ơn nhiều ạ

 24. Page cho mình xin bản pdf của sách Cởi trói linh hồn nha. Email của mình là Thang25988@gmail.com.
  Trân trọng cảm ơn!

 25. Cho mình xin file PDF của sách cởi trói linh hồn
  Email của mình là :tamaiphuong96@gmail.com
  Xin chân thành cảm ơn add

 26. ad ơi cho tớ xin bản pdf với nha! gmail của tớ: marisnguyen1610@gmail.com

 27. Nhà sách cho em xin link tải sách với ạ. Em cảm ơn! Email: linhntk.525@gmail.com

 28. Xin chào, cho mình xin sách pdf nhé, email của mình: hvandat10@gmail.com
  Cảm ơn ad

 29. Hiện tại File sách Cởi trói linh hồn pdf hiện đang gặp vấn đề bản quyền, rất mong bạn thông cảm.

  Bạn có thể sử dụng tính năng đọc thử tại Tiki nhé. Xin càm ơn. Link đọc thử sách tại Tiki: https://shorten.asia/gyeFxJPB

  Xin cám ơn.

 30. cho mình xin file sách với nhé. email của mình là diemtrangglba@gmail.com. Cảm ơn bạn nhiều.

 31. Email: nguyenmycherry123@gmail.com
  Bạn cho mình xin pdf với vì mình thấy sách này review hay mà mình không ở việt nam nên mình không mua được sách việt nam để đọc hiểu hết

 32. Cho mình xin bản pdf với ạ

 33. Aloha! cho mình xin bản pdf với, email của mình: nguyenhienpy215@gmail.com

 34. Cho mình xin eBooks với

 35. cho mình in ebooks vs
  mail mình là: ntcong46@gmail.com

 36. Cho mình xin bản PDF với.
  Email: viethungctm@gmail.com
  Cảm ơn bạn nhiều!!!

 37. Làm ơn cho xin bản pdf đi ah,tìm mua sách giấy cũng không đc(hoat2291@gmail.com)

 38. cho em xin link sach voi ah

 39. caothycam@gmailcom
  mình cảm ơn nhé

 40. caothycam@gmail.com
  cho mình xin file pdf với ạ mình cảm ơn

 41. Cho mình xin bản pdf với
  Email của mình: gietconbo@gmail.com
  Cảm ơn

 42. Dạ cho mình xin file pdf sách cởi trói linh hồn. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn luôn hạnh phúc.!

 43. Cho mình xin bản pdf với

 44. Cho mình xin ebook với ạ. Mình cảm ơn page nhiều 😘

 45. Cho minh xin ban pdf với yen.nguyen223@gmail.com
  Tks bạn

 46. cho em xin pdf ạ. Email của em là: kwookisreal@gmail.com
  Em xin cảm ơn rất nhiều ạ

 47. Cho mình xin pdf với ạ !
  Gmail: phamtranminhtuyen2004@gmail.com
  Cảm ơn ạ !

 48. Cho mình bản ebook với. Thanks sach86
  Email: llvlliss.thanh@gmail.com

 49. Cho mình xin file pdf Cởi trói linh hồn với nhé!
  Cảm ơn nhiều

 50. cho mình xin ebook với, gmail của mình là :buiminhtrangtb@gmail.com .mình cảm ơn

 51. Xin chào sách 86. Cho mình xin một bản pdf với ạ.
  Cảm ơn sach86 ạ.
  tuyetvu2607@gmail.com

 52. Cho mình xin ebook file pdf với ạ. Cảm ơn ạ!

 53. Minh giangnguyen.nhqt@gmail.com ban cho minh file pdf nha

 54. Bạn ơi cho mình xin pdf của sách ạ.laimai1812@gmail.com

 55. Cho mình xin bản pdf nhé. cảm ơn siêu thị.

 56. Cho mình xin bản pdf nhé. Cảm ơn Siêu thị sách 86.

 57. Bạn ơi, cho mình xin ebook với nhé. kirakira2503@gmail.com

 58. Cho mình xin ebook Cởi trói linh hồn nhé. Cảm ơn. phuongchi1210@gmail.com

 59. Ban oi, cho minh xin ebook nhe. Ldang2805@gmail.com. Cam on

 60. Cho mình xin link ebook cuốn cởi trói linh hồn qua mail thientrangnguyenjp@gmail.com được không? Cám ơn page

 61. Page gửi e xin link ebook được không ạ? Em cám ơn nhiều

 62. web cho e xin bản PDF sách được không ạ

 63. Cho mình xin bản Pdf với
  Hptttthhhh@gmail.com
  Cảm ơn bạn

 64. Cho mình xin fdf của sách cởi trói linh hồn. Email p.thhang87@gmail.com.
  Mình đang ở nước ngoài không mua được sách. Cám ơn page nha.

 65. Cho mình xin ebook đi

 66. cho em xin với ạ !

 67. Cho em xin link tải sách với ạ

 68. Cho mình xin file sách với ạ! Mình cám ơn rất nhiều! Vietnhiums@gmail.com

 69. Cho mình xin bản pdf với ạ. tranminhtin95@gmail.com

 70. Cho mình xin bản pdf với. diepsongvy@yahoo.com

 71. cho mình xin bản pdf với ạ
  baotran.formie@gmail.com

 72. cho mình xin bản pdf với ạ, cám ơn sach86 <3
  hanoilittlefriendsclub@gmail.com

 73. cho em xin link tải pdf với ạ, em cảm ơn ạ
  Nkimdung171@gmail.com

 74. Cho mình xin bản pdf với ạ

 75. Cho mình xin ebook với ạ. Mình cảm ơn page nhiều! 😀

 76. Cho e xin ebook sách Cởi Trói Linh Hồn nhé. Mail e là trangtrangle95@gmail.com
  em cám ơn nhiều.

 77. cho mình xin file PDF với nhé, Mail: nghiemanh91@gmail.com. Cảm ơn nhiều

Leave a reply

Siêu thị sách 86