Người trong muôn nghề

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Người trong muôn nghề – Nhiều Tác Giả

Người trong muôn nghề

Hầu hết những người trẻ đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu. Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân. Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải “hot”, trường phải “xịn”. Đi làm thì vị trí phải “oai”, lương tháng phải “cao”, công ty phải “khủng”.

Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp mình tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội.

Người Trong Muôn Nghề hi vọng có thể kéo bạn lại gần hơn với mục đích bản chất ấy. Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ:

 • Làm việc tại tập đoàn lớn thì khác gì với môi trường startup, nhà nước, và freelance?
 • Làm thế nào để có được một tư duy đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, và cần chuẩn bị những gì từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường?
 • Đâu là những điểm đặc thù của mỗi ngành nghề – từ Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiểm toán cho tới Giáo dục, Y tế, Marketing, thậm chí là những nghề rất mới như làm Game, làm Youtube?

Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương.

Bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Thế nhưng bạn luôn có thể mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi. Hi vọng Người Trong Muôn Nghề có thể đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

Người trong muôn nghề

Người trong muôn nghề

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người trong muôn nghề
 • Tác giả: Nhóm tác giả
 • Loại bìa: Bìa gập
 • Số trang: 216
 • SKU 1861006937702

2. Đánh giá Sách Người trong muôn nghề

Đánh giá Sách Người trong muôn nghề

Đánh giá Sách Người trong muôn nghề

1. Tuy sách hơi bị nhăn 1 chút ở phía dưới nhưng rất ok. Nội dung rất thực tế. Thanks spiderum.

2. Sách xịn xò, đội ngũ spiderum làm rất tâm huyết. Sách bị xước ở mặt sau rất nhiều.

3. Mình thích cái cách Spiderum luôn chau chốt các sản phẩm của họ.

4. Đọc sách này mình cảm thấy nó khá chung chung như những bài báo trên mạng, xoay quanh thì người trong muôn nghề đều khuyên chúng ta những điều mà mình thấy tương tự như những sách self-help khác. Quan điểm cá nhân của mình thì thấy nó bình thường không tệ nhưng cũng không đặc sắc lắm. Có lẽ là sách hướng nghiệp phù hợp với các bạn cấp 3 nên nội dung như thế cũng dễ hiểu.

Review sách Người trong muôn nghề

Review sách Người trong muôn nghề

 • Mình muốn theo học Thiết kế, nhưng bố mẹ chỉ thích ngành Ngân hàng… Mình cảm thấy chán ngán với Ngân hàng, mà cũng không đủ hiểu về ngành Thiết kế để tranh luận với gia đình nên đang rất bế tắc.
 • Năm nay em lớp 12, chỉ còn vài tháng nữa là phải chọn ngành, chọn trường mà vẫn chưa biết mình phù hợp với nghề gì? Thông tin trong cuốn “Những điều cần biết” của Bộ Giáo dục thì chung chung, không lẽ lại chỉ đăng ký bắt chước các bạn.
 • Đã sắp hết năm 3 Đại học nhưng tớ vẫn còn hết sức mơ hồ về chuyện năm sau ra trường sẽ làm công việc gì. Làm thế nào để chọn được một công ty phù hợp trong khi bản thân không quá xuất sắc?

Bạn có thấy mình đã, đang và sẽ nằm trong những tình huống này? Với những người trong độ tuổi mười tám đôi mươi, hướng nghiệp chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng. Hầu hết chúng ta đều đã từng hoặc đang trải qua cảm giác không biết mình thuộc về đâu, không biết mình đến Trái Đất làm gì. Khó khăn lớn nhất có lẽ không phải là kiếm được việc, mà là chọn được một nghề thực sự phù hợp với bản thân.

Trên hành trình kiếm tìm ấy, người trẻ phải gánh trên vai rất nhiều áp lực vô hình từ gia đình và xã hội. Đi học thì ngành phải “hot”, trường phải “xịn”. Đi làm thì vị trí phải “oai”, lương tháng phải “cao”, công ty phải “khủng”.

Nhưng sau khi đã gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với rất nhiều anh chị đi trước và những chuyên gia trong ngành, Ban biên tập Spiderum đã nhận ra rằng chính những quan niệm thiển cận về nghề “hot”, những kỳ vọng có phần một chiều, cảm tính của một bộ phận phụ huynh ấy đã khiến cho các bạn trẻ bị lạc lối trong cái vòng luẩn quẩn.
Chúng ta mải chạy theo những thứ bề nổi mà quên mất rằng mục đích sau cùng của việc chọn ngành, chọn nghề là giúp bạn tìm được điểm giao thoa giữa năng lực, sở thích cá nhân với nhu cầu của xã hội. Đến cuối ngày, nếu bạn không thực sự hạnh phúc vì mỗi ngày đi làm được tạo ra những giá trị hữu ích, được gia tăng kiến thức và phát triển bản thân, thì việc đi làm cũng chỉ giống như vận hành một cỗ máy tẻ ngắt không hơn không kém.

Làm thế nào để có thể tự tin bước đi trên con đường nghề nghiệp mà bạn cho là đúng đắn nhất với bản thân mình?

Đầu năm mới này, Spiderum team xin trân trọng ra mắt các bạn một ấn phẩm hoàn toàn mới, kết tinh những trăn trở của chính những người từng trải qua nỗi hoang mang vào đời, lẫn những tâm huyết của những người làm cộng đồng đang chứng kiến khó khăn của các bạn trẻ. Đó chính là “Người trong muôn nghề”, tác phẩm mà chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một cuốn sách gối đầu giường về hướng nghiệp cho những người trẻ Việt Nam trong thập kỷ mới.

Hiện tại hầu hết các cuốn sách hướng nghiệp xuất bản tại Việt Nam hoặc là được dịch từ nước ngoài, hoặc là đứng dưới góc nhìn đơn giản, nhiều màu sắc lý thuyết của một cây bút. Trong khi đó, “Người trong muôn nghề” không phải là một giáo trình khô khan dạy bạn cách xin việc từ A đến Z, mà đây là tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết đến từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và những môi trường làm việc khác nhau.

Những câu chuyện này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ:

 • Làm việc tại tập đoàn lớn thì khác gì với môi trường startup, nhà nước, và freelance?
 • Làm thế nào để có được một tư duy đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, và cần chuẩn bị những gì từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường?
 • Đâu là những điểm đặc thù của mỗi ngành nghề – từ Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Kiểm toán cho tới Giáo dục, Y tế, Marketing, thậm chí là những nghề rất mới như làm Game, làm Youtube?

“Người trong muôn nghề” tổng hợp những quan điểm và kiến thức muôn màu như thế, với mong muốn giúp cho người trẻ vững vàng hơn trong những lựa chọn mang tính quyết định.

Các tác giả góp mặt trong sách là những anh/chị/bạn ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực, đem tới những góc quan sát cả của người dày dặn kinh nghiệm lẫn những người trẻ; có thể kể tới như anh Phạm Trung Tuyến — Phó GĐ kênh VOV Giao thông Quốc gia; Thịnh Suy — Ca-nhạc sĩ tự do; The Merc — Giám đốc Công ty CP Merctrans; Husky — Top writer Spiderum…

Cùng với ưu thế trong việc am hiểu tâm lý giới trẻ từ Spiderum, cuốn sách này còn là kết tinh những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm của TopCV cho khoảng 2 triệu người trẻ Việt. Đội ngũ TopCV không chỉ hỗ trợ những thông tin chuyên môn về thị trường việc làm mà còn đóng góp những ý kiến xác đáng từ các chuyên gia. Xuyên suốt cuốn sách này, các bạn có thể thu thập thêm những thông tin hữu ích cũng như gia tăng thêm các cơ hội việc làm thông qua việc scan các QR code ở cuối mỗi chương.

Cuối cùng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng bạn không bắt buộc phải chọn “đúng” một công việc và làm điều đó cả đời, bởi vì cuộc sống luôn biến động và mỗi người luôn có thể học được điều gì đó từ những lựa chọn sai lầm. Trái lại, chúng tôi chúc bạn sẽ không ngừng mài sắc khả năng học hỏi của bản thân để thích nghi và sẵn sàng cho một thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi.

Mua sách Người trong muôn nghề ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người trong muôn nghề” khoảng 162.000đ đến 168.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người trong muôn nghề Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người trong muôn nghề Shopee” (Rất hay hết hàng tại đây)

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người trong muôn nghề Fahasa” tạm hết hàng

Đọc sách Người trong muôn nghề ebook pdf

Để download “sách Người trong muôn nghề pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

304 Comments
 1. juststark@zoho.com
  em xin link sách ạ

 2. học năm 2 rồi nhưng đang rơi vào tình trạng bế tắc trong chọn nghề nên cuốn sách này khá hợp

 3. Reply
  Nguyễn Thị Cẩm Thạch Tháng Ba 18, 2020 at 7:22 chiều

  em xin file pdf

 4. Reply
  Nguyễn Thị Cẩm Thạch Tháng Ba 18, 2020 at 7:37 chiều

  em like page r ạ, ad cho em xin sách “Người trong muôn nghề”

 5. nactyale@gmail.com
  Bạn cho mình xin link pdf sách nhé, mình ở xa không có điều kiện mua được. Mình đã like fapage rồi. cảm ơn các bạn.

 6. Em gửi email của em ạ, anh chị cho em xin link sách nhé, em cảm ơn anh chị ạ.
  trangltn.ftuforum@gmail.com

 7. nhakim16102002@gmail.com.
  Choe xin link sách đc ko ạ.E like page rùi. Cảm ơn nhiều ạ <3

 8. mong nhận được link sách qua mail:minhtho.05102001@gmail.com, em cảm ơn admin nhiều ạ ^^

 9. yuu182003@gmail.com
  Anh chị cho em xin ebook sách với ạ

 10. e gửi ad mail của e ạ, ad cho e xin link sách với ạ,em cảm ơn ad nhiều ạ.
  019dthuy@gmail.com

 11. Cho e xin link download ạ
  E cảm ơn ạ
  lethilinh652002@gmail.com

 12. em xin link sách với ạ , em cảm ơn

 13. Cho em xin link down ạ
  haidofont@gmail.com

 14. Dạ anh chị có thể cho em xin link download sách với ạ

 15. honguyenbao123@gmail.com cho em xin file pdf, em cảm ơn nhiều

 16. tuvan030202@gmail.com

  Anh chị cho em xin link sách ạ!

 17. Rồi ạ, cho em xin sách với ạ

 18. Cho e xin link download sách người trong muôn nghề với ạ

 19. nauhtdz@gmail.com
  Em xin sách với ạ

 20. Gửi em link sách với ạ
  @nhinguyetha@gmail.com

 21. Em xin link sách ạ

 22. Cho mình xin link sách với ạ, mình ở bên Nhật nên không mua được sách.
  nvphu0704@gmail.com
  Xin cảm ơn nhiều.

 23. cho em xin sách với ạ em rất cảm ơn admin ạ
  thanhtr203@gmail.com

 24. Cho em xin link down sách với ạ
  pu231003@gmail.com

 25. christieakina2003@gmail.com
  Cho em xin link sách ạ

 26. Cho mình xin sách với, mình cảm ơn
  somailaimi@gmail.com

 27. cho e xin link sách với ạ
  buithao715@gmail.com

 28. dinhngocthach666@gmail.com
  em đã like page rồi ạ, mong ad có thể cho em xin ebook với ạ. em xin chân thành cảm ơn ạ.

 29. Cho e xin link tải với ạ

 30. Haiyencaonguyenkakaka@gmail.com
  Cho em xin sách ạ.

 31. Haiyencaonguyenkakaka@gmail.com
  Cho em xin link sách ạ, em cảm ơn.

 32. Em xin link pdf ạ tuannguyen94725@gmail.com

 33. yoonsic178@gmail.com
  Cho mình xin link sách với ạ

 34. Em xin bản ebook với ạ

 35. Cho em xin link tải sách Người trong muôn nghề pdf. Em cảm ơn anh chị ạ.

 36. Cho em xin sách với ạ. Em cảm ơn anh/chị nhiều

 37. Cho em xin link download sách với ạ. Em cảm ơn ạ

 38. trietkha1477@gmail.com Cho mình xin link tải sách với ạ.

 39. cho mình xin link pdf với ạ
  tamaihanh1989@gmail.com

 40. cho em xin sách ạ

 41. Cho em xin sách ạ. Em cảm ơn
  tranquynhanh902911@gmail.com

 42. Cho em xin link download sách ạ

 43. Em rất mong có thể nhận link download sách ạ
  email: anhthht@gmail. com

 44. emmmmm rất mong nhận đc link sách ạ
  email:
  anhphan3311@gmail. com

 45. Xin link download sách người trong muôn nghề

 46. Cho em xin file pdf của sách ạ .Em cảm ơn !

 47. Cho em xin file pdf sách ạ .Đây là gmail : nguyenthutrangg0507@gmail.com

 48. Gửi mình giúp mình link sách. Cám ơn bạn

 49. Gửi giúp mình link sách cám ơn ban

 50. E đã like page rồi ạ. Admin cho e xin file với ạ. Em cảm ơn qtkieu8@gmail.com

 51. cho e xin link sách ạ
  lephgthao0401@gmail.com

 52. Xin chào sach86, mình cmt ở đây là để xin sách ạ :
  huynhtran.kang@gmail.com

 53. Xin cho em xin sách với ạ, xin cảm ơn

 54. Mình rất mong nhận được link download sách ạ. Đây là Email của mình: quynhtrang2372001@gmail.com

 55. Cho em xin sách với ạ

 56. Chào ad, em muốn xin link tải pdf của “Người trong muôn nghề” vào email phamthuyan2912000@gmail.com ạ. Em xin cảm ơn ạ!

 57. Em xin link sách vs ạ

 58. cho em xin sách với ạ, xin cảm ơn

 59. Cho em xin sách với ạ, em cảm ơn!
  email của em ptdkhang@gmail.com

 60. cho em xin link sách nhé page

 61. Cho mình xin sách với ạ. mình cám ơn
  nhuthien1409@gmail.com

 62. Cho mình xin sách với nhé. Cảm ơn rất nhiều. Đã like Facebook.

  Email: duylong0909@gmail.com

 63. Ad gửi em sách này với ạ, em cảm ơn!
  email của em : ngtthanhtruc59@gmail.com

 64. Hi ad !! Em xin pdf “Người trong muôn nghề” với ạ . Em cảm ơn !!! nttrung2308@gmail.com

 65. Em xin linh tải ạ . Em cảm ơn ạ !!!

 66. Cho mình xin pdf vào mail :nguyenthutrangg0507@gmail.com(đã like page) !Mình cảm ơn!

 67. aanh2700@gmail.com
  E cảm ơn Sach86.com nhiều ạ !!!

 68. Em xin ebook ạ. Em cám ơn.

 69. Anh/ chị cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ nngocanh1505@gmail.com

 70. trungthanh9582012@gmail.com
  Em xin file pdf sách với ạ. Em cảm ơn.

 71. Cho mình xin pdf với!

 72. Cho em xin pdf ạ! Em cảm ơn nhiều ạ
  Email : josh1234ahihi@gmail.com

 73. Cho em xin link với ạ,em cám ơn….Lên tìm mua thấy hết hàg hết trơn
  Minhhieua2210@gmail.com

 74. Xin chào sach86, mình cmt ở đây là để xin sách ạ :
  ngoccuong11t1@gmail.com

 75. Anh/ chị cho em xin file sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ ngoccuong12t1@gmail.com

 76. Vui lòng gửi giúp, cảm ơn: nvbinh2005@gail.com

 77. EM XIN LINK SÁCH VỚI Ạ
  nhda90@gmail.com

 78. E xin file sách với. E cảm ơn nhiều

 79. Cho em xin file pdf sách ạ .Đây là gmail :trzoey0508@gmail.com

 80. Em đã like page ạ. Cho em xin bản PDF của sách với ạ. Em cảm ơn.
  huyenhyoji@gmail.com

 81. cho e xin link download với ạ

 82. em xin file sách ạ, e cảm ơn rất nhiều ạ !!

 83. ngtrhoangnhu4207@gmail.com em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 84. phuonganhpham.hh@gmail.com
  Cho mình xin ebook (mobi/pdf), cảm ơn Sach86 nhiều ạ!

 85. lightnovel2003@gmail.com em xin link PDF của sách ạ

 86. ad cho e xin pdf ạ

 87. cho em xin ebook vs ạ

 88. Dạ cho em xin ebook với ạ
  Caolannhi13899@gmail.com
  Em cảm ơn ạ

 89. Dạ cho em xin bản ebook với ạ
  caolannhi13899@gmail.com
  Em cảm ơn nhiều ạ

 90. cho e xin file PDF của sách vs ạ
  cuongdomanh006@gmail.com

 91. Em chào ad ah, em năm nay học lớp 12 và vẫn đang mông lung với lựa chọn nghề nghiệp của mình. Em mong được nhận bản pdf để đọc tham khảo ạ. Em cảm ơn. thaobinhtrinh163@gmail.com

 92. Cho e xin pdf với ạ

 93. phanthihoaiquyenquyenquyen@gmail.com
  Cho em xin link PDF của sách với ạ.

 94. phanthihoaiquyenquyenquyen@gmail.com
  Cho em xin link PDF của sách với ạ.

 95. cho e xin pdf ạ, e cảm ơn

 96. cho em xin link sách với ạ

 97. vutragiang34352003@gmail.com
  ad cho em xin file sách ạ

 98. cho em xin file pdf với ạ

 99. cho mình xin pdf ạ

 100. Cho em xin file sách với ạ
  nguyenngochan0212@gmail.com
  Em cảm ơn ad rất nhiều ạ.

 101. sunflower10155@gmail.com em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 102. Em xin link sách với ạ. Em xin cảm ơn.

 103. ngoctrangdn03@gmail.com. Đây là mail của em ạ.
  Cho em xin file sách ạ. Em cảm ơn ad nhiều ạ

 104. Cho em xin file sách với ạ
  ngoctrangdn03@gmail.com
  Em cảm ơn ad rất nhiều ạ.

 105. cho em xin file sách với ạ, em cảm ơn nhều ạ !
  thaiduchieu2020@gmail.com

 106. cho em xin file sách với ạ, em cảm ơn nhiều ạ !
  longkienchieu01@gmail.com

 107. Hoangnam27062000@gmail.com em xin pdf ạ, e cám ơn nhiều

 108. Em xin ebook với armaduras58@gmail.com

 109. Cho em xin pdf ạ, em cảm ơn nhiều ạ!
  doannpk2401@gmail.com

 110. Cho em xin link với ạ
  khanhuongoc0@gmail.com

 111. Nxuantu36@gmail.com cho em xin file tải với ạ, em cảm ơn trước

 112. cho e xin với ạ
  kn9572616@gmail.com

 113. Cho em xin ebook với ạ. Em cảm ơn ạ.
  bingolee@gmail.com

 114. mình đã like page cho mình xin link sách ạ! quynhanh100326@gmail.com

 115. Mình đã like page rồi cho mình xin link sách ạ! quynhanh100326@gmail.com

 116. em xin link với ạ, đã like page ạ.
  christinaperri2002@gmail.com

 117. E đã like page rồi cho e xin link sách ạ!E cảm ơn ạ
  lichi6868@gmail.com

 118. em like page rồi cho em xin link sách ạ

 119. Chào admin ạ, em có email là nguyenminhduy1402@gmail.com, admin có thể cho em xin link sách với được không ạ? Em cảm ơn <3

 120. em like page rồi ạ, anh/chị cho em xin link với ạ biggirllala111@gmail.com

 121. dạ anh chị ơi cho em xin link sách với ạ, em cảm ơn ạ biggirllala111@gmail.com

 122. Reply
  Trang Nguyễn Ngọc Sơn Tháng Tám 20, 2021 at 12:15 chiều

  cho mình xin file sách người trong muôn nghề ngành kinh tế có gì với ạ tranganh229@gmail.com mong được phản hồi cảm ơn

 123. Reply
  Trang Nguyễn Ngọc Sơn Tháng Tám 20, 2021 at 12:18 chiều

  cho em xin file pdf sách với ạ tranganh229@gmail.com

 124. Chào admin ạ, mình like page rồi, mình có email là tranthithanhnha004@gmail.com

 125. Chào admin ạ, mình like page rồi, cho mình xin file sách với, email là tranthithanhnha004@gmail.com

 126. Chào admin ạ, mình like page rồi cho mình xin sách vào email tranthithanh nha004@gmail.com với ạ

 127. e xin file ạ

 128. Cho em xin link sách với ạ ( em đã like trang fanpage rùi ạ)
  email của e: nguyenmylinh7802@gmail.com

 129. Cho em xin link sách với ạ, email: chuduonghuyphuoc@gmail.com
  Em cám ơn ạ

 130. cho em xin link sách này ạ

 131. em xin file pdf sách ạ ngantruong.thang12@gmail.com

 132. e là học sinh cuối cấp đang phân vân giữa các ngành nghề cho e xin file pdf sách “Người trong muôn nghề” với ạ e cảm ơn. Tinaha204@gmail.com

 133. Cho e xin link sách đc ko ạ.E like page rùi. Cảm ơn nhiều ạ <3
  Email: oanhkieusuok@gmail.com

 134. phuong.nguyendwm@gmail.com
  cho mình xin file sách ạ. mình đã like fanpage rồi

 135. em đã like page cho em xin file sách với ạ thejeff2311@gmail.com

 136. cho em xin file pdf với ạ

 137. Em đã like page ạ. Em xin file pdf với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
  linhthuy052@gmail.com

 138. littelstupidduck@gmail.com Cho em xin link sách với ạ T_T

 139. Cho em xin file sách ạ, em like page rồi, em xin cảm ơn.

 140. Cho em xin file sách với ạ, em đã like page rồi, em xin cảm ơn.
  Email của em: nthalinh.2006@gmail.com

 141. em đã like page rồi. cho em xin sách ạ

 142. Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề” với ạ. Em cảm ơn ạ

  Mail: hientran.htt3@gmail.com

 143. Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề”. Em đã like page. Em cảm ơn ạ

  Mail: lucario.tnabi@gmail.com

 144. Cho em xin file PDF của sách với ạ, em đã like page rồi.
  Em xin cảm ơn ạ !

 145. Cho em xin link cuốn “Người trong muôn nghề” với ạ. Em cảm ơn ạ

 146. Xin file sách người trong muôn nghề vs ạ e đã like page r ạ toto12844821@gmail.com

 147. mình đã like r
  admin cho mình xin link tải
  huyvo915@gmail.com

 148. Cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề”, em đã like page rồi ạ huynhandy726@gmail.com

 149. Cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” , em đã like page rồi ạ ( huynhandy726@gmail.com)

 150. Cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” , em đã like page rồi ạ. dangquynhgiao17@gmail.com em cảm ơn ạ

 151. Cho mình xin sách với ạ. Mail mình là : successfuliubom@gmail.com

 152. Em xin link sách với ạ, thanks

 153. cho em xin file sách với ạ

 154. AD ơi, cho em xin file sách với, em cám ơn AD nhiều ạ.
  Email: huqyo23.hm@gmail.com

 155. Mình xin bản PDF ạ nhilaimb@gmail.com
  Mình cám ơn

 156. Cho em xin file sách với ạ
  binhng351@gmail.com

 157. Cho em xin file sách với ạ
  ngcongbinh88@gmail.com

 158. Mình xin file sách với ạ alert()

 159. Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” với ạ

 160. Em like page rồi ạ, ad tặng cho em file sách nha, em cảm ơn nhiều ạ
  Email : bnknguyen72@gmail.com

 161. e xin file sách

 162. Cho mình xin link sách với ạ

 163. Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” với ạ – dh26122004@gmail.com

 164. em xin link sách

 165. em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” ạ

 166. Cho em xin file sách “Ngành kinh tế có gì” .-tranhongquang2016@gmail.com

 167. trngan0507@gmail.com
  Cho mình xin link sách với ạ

 168. cho em xin file sách ” Người trong muôn nghề” với ạ- nga0383983632@gmail.com

 169. tuanshsh1@gmail.com cho em xin file sách “Người trong muôn nghề” và “Ngành kinh tế có gì” với ạ

 170. Cho e xin file sách với ạ, e đã like page rồi. E cảm ơn ạ
  ddoanthithuy46@gmail.com

 171. cho mình xin link sách nhé! Cảm ơn bạn! nguyenthuthuy14@gmail.com

 172. nguyenthitrucphuong2508@gmail.com
  Cho em xin link sách ạ. Cảm ơn nhìuu

 173. Mình đã like page rồi ạ. Cho mình xin link sách nhé, mình cảm ơn! nagii.saiki@gmail.com

 174. vohongxuanhan8a5ldc@gmail.com Cho mình xin link sách nhé. Cảm ơn bạn!

 175. Cho mình xin link sách nhé! Cảm ơn bạn! vohongxuanhan8a5ldc@gmail.com

 176. Cho mình xin file sách nha! Thanks page nhiều nhiều

 177. cho em xin file sách với ạ, em like page rồi ạ, em cảm ơn, ngochan2012007@gmail.com

 178. Cho em xin link sách với ạ thuhuyenthu212@gmail.com

 179. Cho e xin link sách ạ, thanks page

 180. em like page rồi ạ cho e xin link sách với ạ em cảm ơn ạ banhthirii123@gmail.com

 181. Bgưowif trong muôn nghề PDF

 182. cho em xin link sách với ạ
  minhducdo575@gmail.com

 183. cho e xin link sách ạ, e đã like page r a, e cảm ơn
  donguyet200804@gmail.com

 184. Cho mình xin pdf sách ạ

 185. cho mình xin file sách ạ

 186. em like page rồi ạ
  vananhtp1@gmail.com
  Cho em xin file với ạ
  Em cảm ơn

 187. vananhtp1@gmail.com
  Đã like page, cho em xin file với ạ, em cảm ơn.

 188. levutrung0109@gmail.com
  em xin link tải sách với ạ

 189. dạ em xin link sách ạ
  @hthaonhi.0504@gmail.com

 190. Cho mình xin link download sách cảm ơn bạn.
  binh.tranvan9999@gmail.com

 191. cho e xin link sách ạ, e đã like page r ạ, e cảm ơn

 192. cho mình xin file sách với ạ
  hongmanh1212@gmail.com
  mình cảm ơn

 193. cho mình xin link sách với ạ

  redtofu00@gmail.com

 194. cho em xin link sách với ạ
  luutam2120@gmail.com

 195. Cho em xin link sách pdf với ạ. Xin chân thành cảm ơn
  tmai10022007@gmail.com

 196. trunhd14@gmail.com
  Cho mình xin link file sách được không ạ, mình like trang rồi ạ, mình xin cảm ơn

 197. trunhd14@gmail.com
  Cho em xin link sách với ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86