Giới thiệu sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Tác giả Vãn Tình

Bạn đắt giá bao nhiêu?

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất, phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không?Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Sách Bạn đắt giá bao nhiêu - Vãn Tình

Sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

 • Thể loại: Truyện ngắn – Tản văn
 • Tác giả: Vãn Tình
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Số trang: 320 trang
 • Dịch giả: Mỹ Linh

Nội dung sách Bạn đắt giá bao nhiêu

01. Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không?

02. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý

03. Người có nội tâm mạnh mẽ mới là người chiến thắng cuối cùng

04. Bạn đã lấy lòng họ quá sớm?

05. Quan niệm khác biệt, đừng cố tranh cãi

06. Cô gái à, đừng có tư tưởng “chịu lấy”

07. Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì?

08. Cuộc sống của tôi và bạn không giống nhau, đừng ai làm phiền ai

09. Tôi tôn trọng sự bình đẳng ở mọi hình thức trên thế gian này

10. Cô gái à, đừng hiểu lầm nghĩa của từ “độc lập”

Còn nữa….

Tác giả sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Tác giả: Vãn Tình

Vãn Tình – Nhà văn nữ đi khai thác sâu trong mối quan hệ giữa bản thân – gia đình – cuộc sống. Văn của chị không đơn thuần là một câu chuyện kể mà là những trải nghiệm cuộc đời. Từ đó chị truyền tải đến độc giả của mình những bài học đắt giá nhất. “Bạn đắt giá bao nhiêu” – Cuốn sách dành cho những cô gái hoang mang trên con đường tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân.

Đánh giá sách Bạn đắt giá bao nhiêu của độc giả

Đánh giá sách bạn đắt giá bao nhiêu của độc giả

Đánh giá sách Bạn đắt giá bao nhiêu của độc giả

Một cuốn sách đầy cảm hứng

Nhận xét bởi Nguyễn Hải

“Bạn đắt giá bao nhiêu” thật sự khiến mình ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống. Bản thân tác giả đã dùng những trải nghiệm của bản thân mình, những câu chuyện từ những người xung quanh để viết nên hơn bốn mươi chương của cuốn sách này. Đây là cuốn sách truyền cảm hứng để chúng ta có thể hiểu rõ hơn bản thân mình, tự chủ cho bản thân, hơn hết tác giả cũng rất khéo trong việc đề cập chuyện tình cảm, hôn nhân và gia đình, không khuôn sáo chút nào. Ngôn từ trong quyển này cũng rất thực tế, gần gũi, dễ cảm, không hề mang cảm giác hô hào này nọ. Mình nghĩ đây là cuốn sách dành cho những bạn còn trẻ và muốn có một cái nhìn cụ thể hơn về bản thân, bởi vì cái chúng ta nên đào sâu và quan tâm nhất thực ra chính là bản thân mình mà.

Đáng suy ngẫm

Nhận xét bởi Vy

Sinh ra là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng từng cảm thấy thiệt thòi, nhưng thay vì cứ thỏa hiệp với những cảm xúc yếu đuối ấy, sao ta không tự mình mạnh mẽ hơn? Tác giả của quyển sách nêu ra những mẩu truyện ngắn, dẫu ngắn nhưng mỗi mẩu truyện là một lời khuyên nhủ rất chân tình, để mỗi người phụ nữ khi đọc quyển sách này có thể ngộ ra những điều mà họ chưa tỏ tường. Đọc ” Bạn đắt giá bao nhiêu?”, ta có thể thấy đâu đó hình ảnh chính mình trong những câu chuyện, hình ảnh của những người phụ nữ xung quanh mình, đó có thể là người bà, người mẹ, người chị.
Nếu bạn là phụ nữ, hãy cho bản thân cơ hội đọc quyển sách này, những lời khuyên sẽ có ngày hữu ích, nó như lời thì thầm rất khẽ nhưng âm hưởng mãi vang vọng và để lại nhiều suy ngẫm, để ta nghĩ mãi xem mình đắt giá bao nhiêu?

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Review bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Review bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Lần đầu tiên tôi đọc một cuốn sách của nhà văn nữ trung quốc. Cầm cuốn sách này lên và tôi sẽ không thể rời mắt khỏi nó. “Bạn đắt giá bao nhiêu ?” Không ngôn từ sướt mướt, lãng mạn nhưng cũng không hề khô khan, nhàm chán. Bởi đơn giản nó không phải cuốn sách về những câu chuyện tình đẹp mà là sự trải đời, là cái “thật” trong từng câu chữ.

Tôi không nghĩ một nữ nhà văn ở độ tuổi vẫn gọi là “trẻ” như chị có thể có sự chiêm nghiệm cuộc sống và cách nhìn đời sâu sắc như vậy. Nhưng trong từng con chữ của Vãn Tình đã khẳng định được điều đó. Chị còn trẻ nhưng nhận thức không bị bó buộc mà nó mở rộng cái nhìn ra để cho những cô gái đọc văn chị như thấy mình trong đó và nhận thức được những giá trị bản thân …

Không phải ngẫu nhiên mà Vãn Tình đặt tên cuốn sách là “Bạn đắt giá bao nhiêu ?”. Câu hỏi ấy để chị hỏi chính mình trong thời trẻ nông nổi, không hiểu hết giá trị bản thân không biết cách trân trọng nó. Đó cũng là câu hỏi cho những cô gái còn đang tìm kiếm giá trị của mình: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi? … Giá trị của bạn là do bạn quyết định.

Trong cuộc đời mình, Vãn Tình tâm niệm rằng:“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”.

Giá trị của một người phụ nữ là vô cùng quan trọng, bạn không khẳng định được giá trị của mình trong xã hội bạn sẽ không được tôn trọng và không thể sống cuộc đời mình mong ước. Vậy làm thế nào để khẳng định giá trị? Vãn Tình sẽ cho bạn câu trả lời. Có thể không phải hoàn mĩ nhất nhưng nó đúng với thực tế của xã hội hiện tại.

Tôi đã rất ấn tượng với một câu nói của chị: Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích. Vãn Tình không chỉ đề cao giá trị con người mà còn trân trọng những con người biết yêu quý chính bản thân mình, sống vì bản thân, không dựa dẫm, không quan tâm quá mức đến cảm nhận của người khác là cách sống của một người phụ nữ thông minh.

43 câu chuyện trong sách xoay quanh những vấn đề về cuộc sống, hôn nhân, gia đình. Những câu chuyện thực tế để bạn áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Câu chuyện nào cũng là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Trong từng thời điểm ấy, nếu bạn khẳng định được giá trị của mình thì sẽ cân bằng được cuộc sống và sống cuộc đời tốt đẹp, ý nghĩa cho chính mình. Vãn Tình cũng hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mình mong muốn.

Với Vãn Tình – một tác giả coi sáng tác là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình. Tôi thấy cảm phục con người chị. Chị viết câu chuyện của chính mình , của mọi người xung quanh như một chuyến hành trình trải nghiệm. Có lẽ là hành trình tìm kiếm giá trị và khẳng định giá trị – một chuyến đi dài , gian nan. Đọc tác phẩm , bạn sẽ bị ấn tượng bởi giọng văn gần gũi, đơn giản nhưng cô đọng , hàm xúc của một nhà biên kịch – tác giả thẳng thắn. Chị không chỉ là nhà văn mà còn là một nhà tâm lí học hiểu sâu tâm trạng, cảm xúc của những cô gái.

Nếu bạn là cô gái đang bước trên hành trình tìm kiếm giá trị bản thân, dù ở chặng đầu tiên hay chặng cuối cùng thì phải nỗ lực và có cách nhìn nhận đúng đắn về giá trị. Dám thay đổi, dám làm, cố gắng hoàn thiện bản thân. Như Vãn Tình đã nói :

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng , nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình …”

Ý nghĩa cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu mà bạn nhận được

Sách gồm hơn 43 câu chuyện nói về gia đình, sự nghiệp, tình yêu, cách sống… Với những câu chuyện thực tế từ cuộc sống của tác giả và những người xung quanh. Mỗi tư tưởng của tác giả đều được rút ra và suy ngẫm ra từ những điều mà tác giả đã trải qua và chiêm nghiệm. Điều này giúp bạn đọc dễ nắm bắt được vấn đề và những gì tác giả muốn truyền đạt.

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn sách này dao động khoảng 54.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn đắt giá bao nhiêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn đắt giá bao nhiêu Shopee”tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn đắt giá bao nhiêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn đắt giá bao nhiêu ebook pdf

Để download “sách Bạn đắt giá bao nhiêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

153 Comments
 1. xin file sách

 2. mình xin link sách bạn đắt giá bao nhiêu nhé

 3. Reply
  Trần Nguyễn Thiên Trang Tháng Sáu 6, 2019 at 11:23 sáng

  Cho mình xin file sách với

 4. Tôi rất mong nhận được link đầy đủ cua sách Bạn đắt giá bao nhiêu. Cảm ơn

 5. xin file sách, cảm ơn

 6. Một cuốn sách đầy cảm hứng

  “Bạn đắt giá bao nhiêu” thật sự khiến mình ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống. Bản thân tác giả đã dùng những trải nghiệm của bản thân mình, những câu chuyện từ những người xung quanh để viết nên hơn bốn mươi chương của cuốn sách này. Đây là cuốn sách truyền cảm hứng để chúng ta có thể hiểu rõ hơn bản thân mình, tự chủ cho bản thân, hơn hết tác giả cũng rất khéo trong việc đề cập chuyện tình cảm, hôn nhân và gia đình, không khuôn sáo chút nào.

  Ngôn từ trong quyển này cũng rất thực tế, gần gũi, dễ cảm, không hề mang cảm giác hô hào này nọ. Mình nghĩ đây là cuốn sách dành cho những bạn còn trẻ và muốn có một cái nhìn cụ thể hơn về bản thân, bởi vì cái chúng ta nên đào sâu và quan tâm nhất thực ra chính là bản thân mình mà.

 7. Cho mình xin link file pdt của sách “Bạn đắt giá bao nhiêu” nhé. Mình cám ơn nhiều ạ ^_^

 8. Cho mình xin file pdf với ạ. Mình cảm ơn.
  Nguyenluyendhsphn@gmail.com

  • Cám ơn “Luyến” đã quan tâm tới sach86.com

   Sach86.com đã gửi link sách Sách Bạn đắt giá bao nhiêu pdf đến email của bạn

 9. Cho mình xin file pdf với ạ. Mình cảm ơn.

 10. Cho em xin file sách Bạn đắt giá bao nhiêu. Em cảm ơn ạ!

 11. Mình mong nhận được sách qua mail. Cảm ơn.

 12. Mình mong nhận sách qua mail

 13. Rất mong nhận đc link .xin cảm ơn.

 14. Cho mình xin file sách với ạ!

 15. mình xin file sách, gửi vào email này giúp mình: anna.cake92@gmail.com.

 16. Cho mình xin file sách với ạ

 17. cho mình xin file sách với ạ

 18. cho mình xin file sách ạ.

 19. Cho e xin file sách ạ

 20. Cho mình xin file sách với ạ. Cảm ơn Sach86!

 21. Cho mình xin file sách với ạ. Huongtrinht36@gmail.com

 22. cho mình xin file sách với ạ.
  cám ơn ad nhiều ạ

 23. Em muốn nhận file sách bạn đắt giá bao nhiêu ạ

 24. cho e xin file sách với ạ
  phuongthao220901@gmail.com

 25. Cho e xin file sách vs ạ

 26. quyen sach nay minh dang doc dang do va bo quen tai san bay 🙂 nen tim file doc cho het.
  ban co the chia se file cho minh duoc khong?

 27. Cho minh xin file sach nhe! Cam on Ban rat nhieu!

 28. Cho mình xin file PDF của sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?. Ths

 29. Hi, Cho mình xin file sách với ạ. Cảm ơn nhiều

 30. cho mình xin bản PDF sách. Mình cảm ơn nhiều

 31. Cho mình xin file sách với ạ. Xin cảm ơn ạ!

 32. cho em xin file pdf voi a
  nganguyen.py.2812@gmail.com

 33. Cho e xin file voi ạ.xin cám ơn admin nhiều ạ

 34. Cho em link sách vs ạ

 35. Cho em xin link sách với ạ. Em cảm ơn nhiều

 36. Gửi Sach86, bạn cho mình xin file PDF được không ạ?
  email mình nghituong13@gmail.com

  xin cảm ơn

 37. Vui lòng cho mình xin file nhé

 38. Cám ơn các bạn đã quan tâm tới Sach86

  Các bạn kiểm tra Email nhé, Siêu thị sách 86 đã gửi email cho bạn

 39. Ad cho em xin file sách vs ạ em cảm ơn nhiều ạ

 40. gửi giup minh link sach

 41. Admin cho em xin Ebook với ạ

 42. Ad ơi cho mình xin file pdf ah
  Email: kurumiyuri97@gmail.com

 43. Cho mình xin file nhé, cảm ơn nhiều

 44. vui lòng cho mình xin file sách

 45. cho mình xin file sách với ạ
  pgbachduong110498@gmail.com

 46. Cho minh xin file sach a. Minh cam on!

 47. cho mình xịn file sách với,cảm ơn ad

 48. Ad cho mình xin file pdf nha. Mình cảm ơn.
  Tientram0605@gmail.com

 49. Cho e xin file sách với ạ. E cảm ơn!!!

 50. Cho em xin pdf sách với ạ

 51. Cho mình xin sách với ạ. Cảm ơn page

 52. Để download “sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc comment Email phía dưới để nhận link tải sách, đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

  (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

 53. Cho mình xin sách với nha, cám ơn rất nhiều

 54. Cho mình xin file sách bạn đắt giá bao nhiêu nhé admin. Mình cảm ơn.

 55. Cho e xin link tải sách với ạ
  E cảm ơn ❤️

 56. Sach86 ơi cho m xin file pdf cuốn này với. M cảm ơn^^ lengocha297@gmail.com

 57. CHO EM XIN FILE PDF BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU anhdth.redsun@gmail.com em cảm ơn

 58. Sach86 ơi, cho e xin file PDF cuốn này với ạ, e cảm ơn hoanganh.rupyy96@gmail.com

 59. Sách 86 gửi mình xin file pdf nhé. Cám ơn ^^

 60. cho mình xin file với ạ

 61. Cho mình xin file pdf của sách này nhé

 62. (Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 5 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

  Like Page để ủng hộ Sach86 nhé.

 63. cho e xin file sách với ạ. e cảm ơn

 64. Cho mình xin file sách với ạ, thanks page

 65. Rất mong nhận được file từ ad ạ❤❤: sojeon2102@gmail.com

 66. Vui lòng goi minh file sach voi ah! ☺️ Thanks

 67. Cho mình xin file PDF sách nhé , cám ơn ad

 68. Admin cho mình xin file mềm cuốn sách này được không. Email của mình: manh5574@gmail.com.
  Cảm ơn ad nhiều nhé!!

 69. Ad cho mình xin filepdf của sách với nhé.

 70. Cho e xin file sách ạ

 71. cho m xin link sách nhé

 72. Em hi vọng sẽ nhận được bản PDF từ sach86 ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

 73. Cho mình xin file sách nhé. Cảm ơn sách 86 <3

 74. chào ad, cho em xin file sách ạ. trankimdien9999@gmail.com

 75. mình xin link sách với ! email : thuyduong02102004@gmail.com

 76. cho e xin link file sách này ạ

 77. Cho e xin file sách

 78. Cho em xin file sách với ạ

 79. Ad cho em xin file PDF sách được không ạ?
  Cảm ơn Ad nhìu nhìu!

 80. Cho em xin file sách với ạ

 81. cho em xin file ebook nhé, mobi càng tốt ạ
  nguyenminh6a14tdn@gmail.com

 82. pyalice1997@gmail.com
  cho em xin file pdf sách với ạ, em cảm ơn

 83. hnhngan1821@gmail.com
  em xin file sách với ạ e cảm ơn ^^

 84. Em xin link tải sách với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. Thanks in advance!

 85. Mình xin file sách ạ ^^

 86. cho em xin file sách với ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86