Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Giới thiệu sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa – Tác giả Châu Văn Hân

Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Thịnh Nhan sinh ra trùng ngày với thái tử, vì vậy mà được vua ban tên. Chẳng ngờ, triều đình sóng gió, cha bị hàm oan, gia đình lưu lạc chốn dân gian. Những tưởng cô sẽ ở nơi thôn dã mãi mãi, chẳng ngờ, một cơn mưa bất chợt khiến cô lánh vào ngôi miếu nhỏ, và gặp lại nam nhân năm xưa từng quen trong hoàng cung, người trong suốt bao năm vẫn nhớ cô bé xinh đẹp quan tâm hái cho y cành hoa đào e ấp, cô là hồi ức tươi đẹp nhất của y.

Cứ nghĩ sẽ nên mối duyên lành, nhưng số phận luôn biết cách trêu đùa, cô được tuyển vào cung, rồi trở thành phi tần của đương kim hoàng đế, nắm lấy cơ hội lật lại bản án oan của cha năm xưa. Còn y, thực ra là Thụy Vương gia quyền thế triều đình, liệu có đành lòng trơ mắt đánh mất người mình yêu thương trong cửu trùng cung khuyết?

Vẫn văn phong nhuần nhị ở Trâm, lần này Châu Văn Văn mang đến cho người đọc câu chuyện về tình yêu ám ảnh và những lựa chọn định mệnh trong cuộc đời.

Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa
 • Mã hàng 8935235215887
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Châu Văn Hân
 • Người Dịch: Tố Hinh
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 15 x 0.5 cm
 • Số trang: 427
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Đánh giá Sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Đánh giá Sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

1 Nhiều bạn nhầm tưởng Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa là truyện TRINH THÁM giống với tác phẩm Trâm cùng tác giả nhưng thực sự thì đây là một cuốn sách thuần ngôn tình chính hiệu tuy cái văn án sặc mùi Trinh thám. Với văn phong nhẹ nhàng tác giả đã truyền tải câu chuyện tình yêu chất chứa đầy sự nuối tiếc và ám ảnh với mối tình yêu đương tay 3. Cá nhân mình thì mình không thích nữ chính cho lắm bởi vài lý do không thể kể hết nhưng ở đây mình cảm thấy nữ chính luôn đi theo suy nghĩ riếng của mình mà không nghe người khác nói và có phần hơi mưu mô. Khi đọc truyện sẽ cảm nhận được nam chính khá mờ nhạt và theo hơi hướng ” bị ngược “. Ở cuốn này vẫn có những tình tiết gay cấn lật giải từng nút thắt trong vụ án năm xưa nên không đến nỗi bị nhàn chán quá. P/s theo quan điểm cá nhân thì cuốn này thuộc một thể loại lạ, nó nuawxddan xem trinh thám nhưng lại không tới. Có chất ngôn tình nhưng đọc không thể thảo nãm với cái kết mà tác giả tạo nên. Với tác giả Châu Văn Hân thì mình đề cử các bạn đọc Trâm hoặc Thượng Giới.

2 Thịnh Nhan sinh ra đã đẹp đến siêu lòng như chính cái tên cô được bạn. Cũng bởi vẻ đẹp ấy mà đã mang đến cho Thịnh Nhan tình yêu, bi ai và thù hận. Người đời nghĩ cô may mắn, quá sức may mắn. Có được tình yêu của bậc đế vương, quyền uy không thường. Có người ghen ghét cô, đa mưu thủ đoạn, mê hoặc thánh thượng. Ngay đến Thùy Vương cũng không tha. Thật đáng vô liêm sỉ. Nhưng cô gái mà ai ai ngưỡng mộ, người người căm ghét đó sao đáng thương quá, sao mà ngốc quá!Cứ ngỡ nhận được tình yêu thì nên vui vẻ, hạnh phúc. Người tưởng nhẹ nhàng như cơn gió mùa xuân hóa ra lại máu lạnh tàn nhẫn. Người ngủ ấm áp như nắng ban mai hóa ra ngập tràn oán hận. Dù cho yêu thương đong đầy đến mấy cũng hóa bi kịch.Nếu đặt “Bên trời ngân mãi khúc đào hoa” vào hàng trinh thám thì mình thấy hoàn toàn không phù hợp. Cảm giác như xếp cung đấu, tranh quyền đoạt vị vào trinh thám vậy. Nó không mang dáng dấp trinh thám. Mà ngược lại, cạm bẫy, bí ẩn, âm mưu, thủ đoạn chỉ là hoàn cảnh, là bức nền tô điểm cho câu chuyện tình yêu ân oán giữa các nhân vật, để tạo bối cảnh, hoàn cảnh cho câu chuyện được thúc đẩy mà thôi. Cho nên với mình, “Bên trời ngân mãi khúc đào hoa” nên được coi là một cuốn ngôn tình thực thụ. Giả dụ xét trên mặt trinh thám, thì vụ án quá đơn giản và dễ đoán, bằng chứng không nhiều nhưng rõ ràng, lúc lật mặt hung thủ cũng dễ dàng, không có gì cuốn hút.

3 Thật sự là cuốn này nói ngôn thì chẳng phải, mà là trinh thám thì cũng sai nốt. Kiểu như pha trộn cả hai vào, nhưng cả hai yếu tố đó đều thiếu nên gây hụt hẫng. Nói tóm lại là nửa nạc nửa mỡ. Cốt truyện không đặc sắc, nhưng hành văn và chi tiết gây ức chế kinh khủng. Nữ chính babe thuộc kiểu người “tôi thích suy nghĩ kiểu này thì tôi suy nghĩ, tôi thích làm thì tôi làm”, mặc kệ xung quanh luôn. Là dạng người ích kỉ đấy. Còn nam chính thì mờ nhạt và nhạt nhẽo lắm luôn. Kiểu như viết theo kiểu trọng nữ khinh nam ấy, nam chính có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tôi nghĩ, những gì vớt vát lại cho bộ truyện này là các chi tiết lật kèo rất hoành tráng. Bìa đẹp, các yếu tố chưa tới. Hành văn trung bình, không đặc sắc. Nói chung là vậy.

4 Đầu tiên nhìn bìa và tên cứ ngỡ ngôn tình ngọt nhưng không phải ,cũng là ngôn tình nhưng xen lẫn cả những tình tiết trinh thám .Khá thích kiểu truyện như thế này nên đọc xong mình thấy hay .Cốt truyện khá thú vị đọc truyện thấy lôi cuốn và hay .Mối tình tay ba ngang trái liệu cái kết sẽ như thế nào đây ?Truyện không chỉ nói về tình yêu mà còn xoay quanh rất nhiều thứ khác thù hận sai lầm ….Đọc xong thấy thích hình tượng nữ chính và cũng rất ấn tượng .Theo riêng mình cảm thấy khi đọc xong quyển này là hay những ai thích ngôn tình nên đọc .Mà thích kiểu vừa trinh thám vừa ngôn tình cũng nên đọc quyển này .Thích bìa thiết kế kiểu nhẹ nhàng mà còn đẹp nữa.

5 Mình đã bỏ dở khi mới đọc, vì lo sợ cái kết. Nhưng cuối cùng vẫn đọc hết. Nội dung truyện gây cho mình quá nhiều cảm giác tiếc nuối, nhưng cũng vô cùng hấp dẫn. Tình tiết không khó đoán, cái lôi cuốn người đọc hẳn là muốn biết kết cục tình yêu ngang trái, lắt léo kia sẽ đi về đâu. Họ hiểu lầm nhau, bỏ lỡ nhau, nhưng may mắn thay, kết thúc thực sự khiến mình nhẹ nhõm. Cảm nhận của mình là cuốn sách không chỉ nói về tình yêu đơn thuần, nó nói về sự hi sinh, bao dung, thấu hiểu là điều cần thiết như thế nào trong tình yêu. Mà style của tác giả là phá án nên truyện cũng ly kỳ lắm. Không hề có vụ mấy bà trong cung đấu đá.  Mình rất thích cuốn sách này.

Review sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Review sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Review sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa

Ấn tượng đầu tiên là bìa truyện quá đẹp, tên truyện quá hay còn nội dung thì tuỳ người cảm nhận.

Truyện kể về Thịnh Nhan – cô gái đẹp nghiêng nước khuynh thành, do sinh cùng ngày với thái tử vì vậy mà được vua ban tên. Là con quan, gia đình khá giả thế nhưng những âm mưu cung đình đã khiến cha Thịnh Nhan bị hàm oan, gia đình tan nát, nàng và mẫu thân lưu lạc nhân gian sống kiếp nghèo khổ. Mẹ Thịnh Nhan dẫn nàng quay về đế kinh. Trong một lần vào miếu trú mưa, vô tình nàng gặp nam chính – Thượng Giới.

Thượng Giới chính là Thuỵ Vương khuynh đảo triều chính, cũng chính là 1 trong 2 đứa bé năm xưa có duyên gặp Thịnh Nhan trong cung (đứa bé còn lại tên là Thượng Huấn, hiện tại đang là Hoàng thượng). Cũng giống như những truyện cổ đại khác, Thượng Giới rất khổ sở, mẹ là cung nữ vô tình được vua lâm hạnh nên khi sinh ra Thượng Giới cả hai mẹ con đều bị ghẻ lạnh.

Rồi thì mẹ bị hại chết, một mình hoàng tử cô đơn, khổ sở sống giữa thâm cung biến thái, phải cắn răng nín nhịn, quyết tuyệt như thế nào mới thoát được vòng hung hiểm và trở thành một người nắm triều chính trong tay, con đường này chắc đầy gió tanh mưa máu. Kí ức tốt đẹp nhất thời thơ ấu đó chính là giây phút gặp Thịnh Nhan, Thượng Giới nhớ mãi nên đã đi tìm nàng rất nhiều lần.

Khi nghe tin cả nhà chuyển đi, tha hương đất khách, những tưởng không bao giờ còn gặp lại, thế mà lại vô tình gặp lại nhau trong miếu hoang. Thượng Giới đã vui mừng như điên. Ngày hôm sau tìm tới tận nhà Thịnh Nhan, dưới thảm hoa đào bay ngập trời cầu hôn nàng. Trước khi ra đi chàng còn nhắc lại rất nhiều lần ” ngày mai ai tới dạm hỏi nàng thì hãy đồng ý ngay lập tức nhé”.

Thịnh Nhan lúc đó ngây ngây ngô ngô, nhớ nhớ quên quên kí ức thời bé, lại đoán nhầm Thượng Giới là hoàng thượng đương triều. Và trời xanh trớ trêu, ngay lúc này, Thái Hậu trong cung “vô tình” nhớ tới cô bé sinh cùng ngày với Hoàng thượng ngày xưa, liền có ý định cho cô nhập cung.
Và thế là, ngày hôm sau, người của Thái Hậu tới trước, người của Thuỵ Vương chỉ đến sau không đầy hai khắc nhưng đã bị chặn lại. Thịnh Nhan tưởng là người dạm hỏi của Thượng Giới liền đồng ý ngay lập tức.

Cho tới khi vào cung, khi chạm mặt Hoàng Thượng cô vẫn tưởng mình đang va nhầm phải Thuỵ Vương. Nhưng không ngờ tiếp theo, Hoàng Thượng cũng đem lòng yêu Thịnh Nhan, nhất quyết giữ nàng lại. Thượng Giới sau khi biết tin Thịnh Nhan đã bị Thái Hậu cướp đi mất, tìm mọi cách để đưa Thịnh Nhan ra ngoài. Ngày Thịnh Nhan phát hiện ra sự thật, sau đó đã định trốn ra ngoài cùng Thượng Giới nhưng đúng lúc chuẩn bị đi lại bị Hoàng Thượng bắt gặp. Đôi khi chỉ một khoảnh khắc cũng đã làm thay đổi toàn bộ số phận của con người, của triều đại.

Tiếp theo sau đó là những dằn vặt, hiểu lầm, sự kiện giằng co giữa Thịnh Nhan, Thương Huấn và Thượng Giới. Thượng Huấn sau khi biết người Thịnh Nhan giữ trong tim là hoàng huynh của mình thì điên cuồng đập bỏ mọi thứ . Sau đó chàng vẫn bảo bọc yêu thương, nhưng cũng không đành lòng mà làm ra một số chuyện lừa gạt. Thượng Giới thì dĩ nhiên không chịu ngồi yên. Chỉ có Thịnh Nhan ở giữa xoay mòng mòng giữa 2 anh nam chính, nam phụ. Rốt cuộc, yêu hận đến khi nào mới kết thúc???

Người dịch truyện này là Tố Hinh – dịch giả của Từng thề ước nên dịch câu chữ rất mượt mà, tinh tế. Cả câu chuyện như một bài thơ, từng chương, từng câu chữ như dòng suối mát lành thấm dần vào lòng người.

Truyện này là cổ đại, thêm chút cung đấu chứ không phải là trinh thám nhé các bạn. Nam chính dĩ nhiên bá đạo, còn nữ chính không phải nữ cường mà chính là nữ nhân cổ đại 100%, mềm yếu, liểu yếu đào tơ, ngu muội, không có chính kiến và cố chấp.
Truyện cũng ngắn thôi, có 16 chương, kết thúc OE nhưng HE ở ngoại truyện.

Mua sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa” khoảng 94.000đ đến 103.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa Fahasa” tại đây

Đọc sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa ebook pdf

Để download “sách Bên Trời Ngân Mãi Khúc Đào Hoa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86