Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Giới thiệu sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng – Tác giả Tự Do Cực Quang

Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Là câu chuyện về tuổi thanh xuân của cô gái Lợi Hương. Trong những năm tháng học ở Học viện Điện ảnh, cô đã trải qua những ngày tháng tươi đẹp tràn đầy kỉ niệm với những người bạn tốt của mình. Và đặc biệt, cô quen biết một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi – Hứa Chí An. Dần dần, Lợi Hương và Hứa Chí An nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng cũng thật đột ngột khi Hứa Chí An bỏ đi mà không rõ nguyên do, bỏ lại cô gái vẫn một lòng một dạ mong chờ.

Anh đã từng yêu em, nghĩ lại thấy đau lòng, một câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ.

Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng
 • Mã hàng 9786045522813
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty CP MTV Hà Nội
 • Tác giả: Tự Do Cực Quang
 • Người Dịch: Nguyễn Minh Thu
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5
 • Số trang: 544
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Đánh giá Sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Đánh giá Sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

1 Mình là khách hàng có đặt hàng online của Tiki, mình đặt mua quyển sách này và thêm 1 quyển sách khác của Gào. Sau khi nhận hàng, mình cảm thấy không được hài lòng vì hai quyển sách mà mình đặt từ Tiki trông rất cũ. Có quyển sách mềm nhũng ra như đã để quá lâu hay đã sử dụng qua rồi vậy. Trên bìa của hai quyển sách còn lem nhem vài vết bẩn đen. Rất dơ! Tiki không thể chọn cuốn sách nào trông ổn hơn để giao cho khách ư? Nếu không thì Tiki cũng nên ghi chú trên đơn hàng của Tiki hoặc là giảm giá tiền của cuốn sách chứ? 1 trong hai quyển sách có giá trên 100.000 đồng. Nếu với giá thành đó mà cái mình nhận được là một quyển sách cũ thì mình không đồng ý một chút nào! Mình mua mới trên Tiki chứ không phải là mua lại. Minh đã mua hàng của Tiki rất nhiều lần và chưa hề thất vọng như lần này!

2 Đáng để mọi người mua đọc nhé. 14 chương đầu là thanh xuân tuổi 20 của nữ chính Lợi Hương, thương nhớ một người, quên đi một người. Lác đác 14 chương đầu xuất hiện Chú BMW. Lúc đọc mình tự hỏi đến nửa quyển rồi chú Hứa vẫn xuất hiện đôi ba lần vậy thì sao mẫu văn ngoài bìa Lợi Hương lại tìm chú đau khổ đến thế, tình cảm dành cho chú lại sâu đậm đến vậy. Nhưng mà đó là 1 cái kết buồn. Thực sự rất buồn. Khi chú quyết định dành cho có gái nhỏ Lợi Hương 1 cuộc đời phía trước tốt đẹp hơn, chú bỏ đi. Mình định trích 1 câu cho các bạn nhưng như thế sẽ không hay. Mình dám chắc 1 điều chắc chắn các bạn sẽ khóc khi đọc phần kết thúc. Sẽ không phải ngậm ngùi khóc, mà sẽ rất đau lòng nữa.

3 Anh đã từng yêu em nghĩ lại thấy đau lòng là một tác phẩm kể về cô sinh viên lợi Hương,khi cô đang học ở học viện điện ảnh thì vô tình yêu một chàng trai nhiều tuổi hơn mình rất nhiều tuổi hứa chí An .hai người nảy sinh tình cảm với nhau và sống trong những ngày học đại học vui vẻ, hạnh phúc…. Nhưng rồi một ngày hứa chị An Ra Đi không rõ nguyên do để lại cô Lợi Hương một lòng một dạ mong chờ, Nhớ Nhung…. anh đã từng yêu em nghĩ lại thấy đau lòng là một câu chuyện vừa hài hước, đau lòng, vừa cảm động về tình bạn, tình yêu ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Người ta không khỏi bồi hồi nhớ lại hay hình dung mình, Chính Mình ở trong đó. nhập mình vào làm một nhân vật trong tác phẩm mà nhớ lại thanh xuân tươi đẹp của mình. Sách rất hay, nó lưu giữ một khoảng trời Thanh Xuân của bạn.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng” khoảng 147.000đ đến 162.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng Fahasa” tại đây

Đọc sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng ebook pdf

Để download “sách Anh Đã Từng Yêu Em, Nghĩ Lại Thấy Đau Lòng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86