Giá Trị Của Đạo Đức

Giới thiệu sách Giá Trị Của Đạo Đức – Tác giả Saron Kaye PHD

Giá Trị Của Đạo Đức

Cuốn sách giúp trẻ khám phá những kiến thức triết học thú vị của các nhà triết gia phương Đông và phương Tây về cuộc sống thường ngày. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các em hình thành và rèn luyện khả năng tư duy sâu sắc để đưa ra các lời giải đáp của riêng mình về các vấn đề phức tạp trong cuộc sống. Với cuốn sách đầy màu sắc, các em sẽ được làm quen với các khái niệm và tư tưởng của các triết gia theo từng chủ điểm vui nhộn và dễ tiếp cận, nhưng vẫn rất chuyên sâu để thông qua đó, các em hiểu và nhận ra được những giá trị đạo đức tốt đẹp trong cuộc sống của chúng ta.

Thế giới xung quanh chúng ta luôn tràn ngập những câu hỏi thú vị về thực tế, tri thức, vũ trụ…khiến nhiều bạn nhỏ thường tự hỏi:

– Vũ trụ đến từ đâu?

– Làm thế nào để biết điều nào là đúng, điều nào là sai?

Hay

– Thế nào là một người bạn chân chính?

Cuốn sách “Giá trị của đạo đức” sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình khám phá và đi tìm lời giải cho những thắc mắc này. Thông qua góc nhìn đa dạng, đầy thú vị của các triết gia, nhà khoa học được diễn giải ngắn gọn những đầy xúc tích, các em sẽ hiểu rõ hơn từng khía cạnh trong cuộc sống. Cùng với các chủ điểm gần gũi, quen thuộc với cuộc sống thường ngày, các em sẽ phát huy được khả năng tư duy, lập luận và khám phá cuộc sống theo những hướng mới. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các em thấu hiểu hơn về những giá trị đạo đức tốt đẹp giúp xây dựng và phát triển xã hội ngày càng văn minh.

Thông tin tác giả

Saron Kaye PHD là Giáo sư Tiến sĩ về chuyên ngành triết học tại Đại học John Carroll ở Cleveland, Ohio. Bà là tác giả của nhiều bài báo, sách giáo khoa và tiểu thuyết về triết học dành cho trẻ em. Đồng thời, bà cũng là cố vấn của nhiều chương trình rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ tại Hoa Kỳ.

Giá Trị Của Đạo Đức

Giá Trị Của Đạo Đức

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Giá Trị Của Đạo Đức
 • Mã hàng 8936066691161
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Saron Kaye PHD
 • Người Dịch 1980Edu
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 19.5 x 17.5 cm x 1
 • Số trang 148
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Giá Trị Của Đạo Đức

Đánh giá Sách Giá Trị Của Đạo Đức

Đánh giá Sách Giá Trị Của Đạo Đức

1 Hình ảnh sống động, nhiều kiến thức bổ ích, Nội dung đa dạng, nội dung đa dạng, dể hiểu, dễ nhớ

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Giá Trị Của Đạo Đức

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Giá Trị Của Đạo Đức ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Trị Của Đạo Đức” khoảng 116.000đ đến 126.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Trị Của Đạo Đức Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Trị Của Đạo Đức Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Trị Của Đạo Đức Fahasa” tại đây

Đọc sách Giá Trị Của Đạo Đức ebook pdf

Để download “sách Giá Trị Của Đạo Đức pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86