Kẻ Tiễn Biệt

Giới thiệu sách Kẻ Tiễn Biệt – Tác giả Jeffery Deaver

Kẻ Tiễn Biệt

“Kẻ tiễn biệt” là tập thứ 2 trong series về Colter Shaw. Colter Shaw, gã thợ săn tiền thưởng luôn đề cao phương châm “tìm người, cứu mạng”. Nhưng khi nhiệm vụ mới nhất của anh kết thúc trong bi kịch, Shaw cảm thấy mình cần tìm hiểu nguồn cơn của mọi việc. Những manh mối dẫn anh đến với tổ chức bí ẩn nằm giữa vùng hoang dã của Bang Washington. Một cộng đồng vô hại với sứ mệnh an ủi những người đau buồn? Hay là một giáo phái nguy hiểm nằm dưới sự thống trị của một nhà lãnh đạo quyết rũ?

Cùng lúc đó, Colter Shaw phải định vị và giải mã một thông điệp được cất giấu nhiều năm trước: Một thông điệp từng đẩy cha anh đến chỗ chết, giờ tiếp tục đe dọa mạng sống của Shaw và gia đình.
Có những sự thật chết người. Có những kẻ sẵn sàng nhúng chàm chỉ với mục đích là giữ kín chúng. Có những người sẵn sàng liều mạng để tìm ra.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Kẻ Tiễn Biệt

Kẻ Tiễn Biệt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kẻ Tiễn Biệt
 • Mã hàng 9786043935318
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả Jeffery Deaver
 • Người Dịch Nguyễn Việt Dũng
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 460
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.2 cm
 • Số trang 444
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Kẻ Tiễn Biệt

Đánh giá Sách Kẻ Tiễn Biệt

Đánh giá Sách Kẻ Tiễn Biệt

1 Nhìn chung là đủ ổn cho 1 cuốn sách không đến nỗi, tuy nhiên giá bìa hơi cao =)) à mà shop rất có tâm nha, thank you

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Kẻ Tiễn Biệt

Review sách Kẻ Tiễn Biệt

Review sách Kẻ Tiễn Biệt

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Kẻ Tiễn Biệt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kẻ Tiễn Biệt” khoảng 120.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kẻ Tiễn Biệt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kẻ Tiễn Biệt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kẻ Tiễn Biệt Fahasa” tại đây

Đọc sách Kẻ Tiễn Biệt ebook pdf

Để download “sách Kẻ Tiễn Biệt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86