38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Giới thiệu sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai – Tác giả Bizbooks

38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Nhắc đến tỷ phú John Davison Rockefeller Sr. là nhắc đến sự giàu có tột bậc. Ông Vua dầu mỏ này được xem là người Mỹ giàu có nhất mọi thời đại và người giàu nhất trong lịch sử hiện đại. Không chỉ là doanh nhân Mỹ giàu có nhất mọi thời đại, tỷ phú Rockefeller còn được đánh giá là một người cha tuyệt vời. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, tỷ phú này luôn cố gắng dành thời gian để dạy dỗ và chỉ bảo con cái. Bởi ông tin rằng giáo dục là con đường tốt nhất để con cái trở thành những người có ích cho xã hội và gặt hái được thành công, tiếp nối sự thịnh vượng của gia tộc.

Sự thịnh vượng và giàu có của gia tộc Rockefeller bắt nguồn từ những lời khuyên mà Rockefeller để lại cho con cháu. Thế hệ này qua thế hệ khác đã ngày đêm nghiên cứu, tiếp thu những lý luận ấy và đem ra thực hành, để truyền thống được lưu truyền, thế hệ này ưu tú hơn thế hệ sau. Trong suốt cuộc đời mình, “Vua dầu mỏ” đã viết tổng cộng 38 lá thư để dặn dò con trai bằng những bài học trong kinh doanh, cuộc sống mà bản thân ông đã từng trải qua và tự mình chiêm nghiệm, tất cả đã được đúc kết lại thông qua cuốn sách 38 Lá thư Rockefeller gửi con trai do Bizbooks biên soạn và phát hành

Những bức thư mà Rockefeller gửi con tuy đơn giản, thẳng thắn nhưng ẩn chứa những ý nghĩa to lớn, thiết thực. Cuốn sách có những phân tích sâu hơn về quan điểm và giá trị sống của gia tộc Rockefeller: 6 thế hệ đầy lang tính, bộ não ngập tràn tư duy chiến lược, coi trọng niềm tin và nắm thóp bản chất con người. Bạn có thể xem cuốn sách này như một cuốn cẩm nang về phương pháp làm việc. Nội dung cuốn sách chứa đầy đủ những thái độ và chân lý hiểu biết của Rockefeller về công việc, những bí quyết thành công mà ông muốn truyền lại cho con trai mình. Rockefeller hiểu rất rõ tiền bạc đơn thuần không thể cam đoan hy vọng cho những lớp con cháu kề cận, mà chính là nhân cách hoàn thiện, trái tim mạnh mẽ và thói quen sống tốt. Mỗi một câu nói ra đều rất quý giá và đáng để mọi người cùng suy ngẫm, đồng thời cũng là di sản tinh thần quý báu mà vị tỷ phú bậc nhất này để lại cho con cháu của mình, mong rằng chúng cũng có thể giúp chúng ta đột phá tư duy và nhận thức, nhìn rõ bản chất của cuộc sống. Thân mời độc giả tham khảo một số bài học:

 • Xuất phát điểm của cuộc đời mỗi người hoàn toàn khác nhau, thế nhưng điều này không có nghĩa là kết quả cuối cùng của cuộc đời chúng ta sẽ bị định đoạn bởi xuất thân.
 • Yêu công việc là một loại niềm tin. Với niềm tin này, chúng ta có thể san phẳng ngọn núi tuyệt vọng và biến nó thành tảng đá hy vọng. Một họa sĩ đại tài đã nói một câu rất hay: “Mỗi đau rồi cũng sẽ qua đi, thế nhưng những điều tuyệt đẹp sẽ mãi ở lại”
 • Thế giới của chúng ta chưa bao giờ thiếu những người có ý tưởng, nhưng rất ít người hiểu được rằng việc hiện thực hóa thành công một ý tưởng còn đáng giá hơn nhiều so với hàng nghìn ý tưởng vẫn đang nằm trong đầu
 • Cuộc sống là một quá trình thế chấp không ngừng. Chúng ta thế chấp tuổi trẻ vì tương lai, thế chấp số mệnh vì hạnh phúc. Bởi vì, nếu không dám đến gần giới hạn, con sẽ thua cuộc. Vì vậy, để thành công, chúng ta phải thế chấp sự mạo hiểm
 • Chúng ta có thể dừng lại đủ lâu và nhiều lần ở mỗi bậc thang, thế nhưng tác dụng của việc làm này không phải để chúng ta nghỉ ngơi mà giúp con có cơ hội bước lên bậc cao hơn.
 • Cha thích chiến thắng, nhưng không thích dùng mọi thủ đoạn để theo đuổi nó. Chiến thắng giành được bằng bất cứ giá nào không phải là chiến thắng, thủ đoạn cạnh tranh hèn hạ thật đáng ghê tởm, chẳng khác nào tự lấy đá ghè chân mình, có thể sau này sẽ chẳng bao giờ gượng dậy nổi.
38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai
38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai
 • Mã hàng 8935246938126
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Bizbooks
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 310
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.4 cm
 • Số trang 299
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Đánh giá Sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai
Đánh giá Sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

1 Sách đẹp được gói cẩn thận. Sách in rất đẹp. Rất hài lòng khi nhận sách. Cám ơn shop đã mang đến dịch vụ tuyệt vời

2 Mình nghe audio trên mạng thấy hay quá nên tìm mua để đọc shop giao hàng nhanh, sách in đẹp, sẽ ủng hộ shop tiếp nữa

3 Cuốn này tôi tìm nhiều nhà sách ko có, tôi nghĩ nó rất thích hợp cho con trai tôi 14 tuổi đang là độ tuổi hình thành tính cách

4 Cuốn sách vô cùng giá trị. Ai cũng nên đọc nhé các Bố mẹ. Thật sự nội dung quá hay 🥳 Sách đẹp. Đáng mua nha.

5 Giao hàng nhanh, bao bìa đẹp, học theo sơ đồ tư duy dễ hiểu, có kèm quà tặng kèm app học có thể ôn đi ôn lại, sẽ mua lại lần sau

Review sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Review sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai
Reviews Sách: 38 Lá thư Rockefeller gửi cho con trai

Không chỉ là một doanh nhân xuất sắc, Rockefeller còn được ngưỡng mộ với tư cách là một người cha tuyệt vời. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, ông luôn tìm thời gian để dạy dỗ và chỉ bảo con cái. Ông luôn tin rằng giáo dục là chìa khóa dẫn đến thành công và sự hưng thịnh của tương lai, là sự kế thừa tinh thần thịnh vượng cho gia đình Rockefeller.

Trong lịch sử giàu có và thịnh vượng của nước Mỹ, không ai không biết đến danh tiếng và khối tài sản khổng lồ của tỷ phú John Davison Rockefeller. Ông được coi là một trong người giàu nhất trong lịch sử hiện đại và là biểu tượng của sự thành công vượt bậc.

Cơ ngơi giàu có và sự thịnh vượng của gia tộc Rockefeller được thể hiện qua những lời khuyên và di sản văn hóa mà Rockefeller để lại cho con cháu. Thế hệ sau đó đã không ngừng nghiên cứu và thừa hưởng những lý thuyết đó, từ đó vượt lên vượt xa thế hệ trước.

Suốt đời, “Vua dầu mỏ Rockefeller” đã viết 38 lá thư dành cho con trai, chứa đựng những bài học quý giá về kinh doanh và cuộc sống mà Rockefeller đã trải qua và tìm hiểu. Tất cả đã được tập hợp trong cuốn sách “38 Lá thư Rockefeller gửi con trai” do Bizbooks biên soạn và xuất bản.

Những lá thư đơn giản và trực tiếp của Rockefeller chứa đựng ý nghĩa sâu sắc và thiết thực. Cuốn sách mang đến những phân tích sâu sắc về quan điểm và giá trị sống của gia đình Rockefeller: 6 thế hệ truyền thống, tư duy chiến lược và lòng tin tưởng vào bản chất con người.

Cuốn sách ’38 Lá thư Rockefeller gửi con trai’ là những bí quyết thành công mà ông muốn truyền lại cho đời sau
Cuốn sách này có thể được coi là một cẩm nang về phương pháp làm việc. Nội dung chứa đầy những thái độ và sự hiểu biết của Rockefeller về công việc, cũng như những bí quyết thành công mà ông muốn truyền lại cho con trai.

Rockefeller hiểu rõ rằng tiền bạc một mình không đảm bảo hy vọng cho thế hệ tương lai, mà tâm hồn vững chãi, trái tim mạnh mẽ và thói quen sống là quan trọng hơn tất thảy. Mỗi câu nói đều mang giá trị và đáng suy ngẫm, đồng thời là di sản tinh thần quý giá mà người tỷ phú bậc nhất này để lại cho con cháu, hy vọng rằng chúng cũng có thể giúp chúng ta mở mang tư duy và nhận thức, hiểu rõ hơn về bản chất của cuộc sống. Hãy tham khảo một số bài học sau đây:

Mỗi người có một xuất phát điểm riêng trong cuộc sống, nhưng điều đó không định đoạt kết quả cuối cùng.

Những lá thư đơn giản và trực tiếp của Rockefeller chứa đựng ý nghĩa sâu sắc và thiết thực

Dưới đây là một số bài học quý giá mà chúng ta có thể tham khảo:

– Mỗi người khởi đầu cuộc đời với điểm khởi đầu khác nhau, tuy nhiên, điều này không định đoạt kết quả cuối cùng.

– Yêu công việc là một niềm tin. Với niềm tin này, chúng ta có thể vượt qua khó khăn và biến những thất bại thành cơ hội. Một họa sĩ tài ba đã từng nói: “Đau khổ sẽ qua đi, nhưng những điều tuyệt vời sẽ mãi mãi tồn tại”.

– Thế giới chưa bao giờ thiếu những người có ý tưởng, nhưng ít người hiểu rằng thành công trong việc biến ý tưởng thành hiện thực có giá trị hơn hàng nghìn ý tưởng chỉ đơn thuần nằm trong tư duy.

– Cuộc sống là một sự đặt cược không ngừng. Chúng ta đặt cược tuổi trẻ cho tương lai, đặt cược số phận cho hạnh phúc. Vì nếu chúng ta không dám tiếp cận giới hạn, chúng ta sẽ thất bại. Để thành công, chúng ta phải dám đặt cược vào sự mạo hiểm.

– Chúng ta có thể dừng lại ở mỗi bậc thang trong cuộc đời, nhưng không phải để nghỉ ngơi mà để cho con có cơ hội tiến lên bậc cao hơn.

– Cha muốn chiến thắng, nhưng không muốn đạt được bằng mọi giá. Chiến thắng bằng mọi cách không phải là chiến thắng, cách cạnh tranh vô danh đó thật đáng ghê tởm, như tự gieo đá tự đè chân. Điều đó có thể khiến chúng ta không bao giờ đứng dậy được.

Nếu bạn đang lúng túng về tương lai, không hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại, không biết làm thế nào để thay đổi, thì cuốn sách này đích thực là một nguồn tài liệu hữu ích. Nó sẽ giúp bạn xác định hướng đi trong cuộc sống, tăng cường sức mạnh và niềm tin vào bản thân, đồng thời tự chiêm nghiệm lại mình. Ước mơ + Thất bại + Thử thách = Thành công. Hy vọng rằng qua những lời dạy của Rockefeller gửi con trai, mọi người có thể nhìn thấy chính mình và vươn lên trong cuộc sống, tạo nên những tác phẩm để thay đổi bản thân trước khi thay đổi thế giới.

Mua sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai” khoảng 102.000đ đến 113.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai Fahasa” tại đây

Đọc sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai ebook pdf

Để download “sách 38 Lá Thư Tỷ Phú John Davison Rockefeller Gửi Cho Con Trai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *