14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Giới thiệu sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa – Tác giả Kazuo Inamori

14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Rất nhiều người dù đang ở độ tuổi 20, 40 hay 60 đều mong muốn một ngày cuộc đời m.ình sẽ khác với hiện tại, song lại bị dòng đời cuốn trôi vùi dập. Họ bị hiện thực đánh bại, lặng lẽ sống một cuộc sống bình thường đến cuối đời. Nhưng Kazuo Inamori – Người được mệnh danh là một trong bốn huyền thoại kinh doanh của Nhật Bản thì không như vậy. Ông từng sống một tuổi trẻ bình thường, một gia cảnh bình thường, học một trường đại học bình thường, nhưng ông không để bản thân gục ngã trước cuộc đời mà tin rằng chỉ cần m.ình nỗ lực hơn nữa thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nội dung cuốn sách 14 nguyên tắc bất biến khiến sự nghiệp thăng tiến cuộc đời thăng hoa

14 nguyên tắc của Kazuo Inamori được chia làm 2 phần với 7 nguyên tắc về cuộc sống và 7 nguyên tắc về sự nghiệp với những bài học sâu săc.

7 nguyên tắc về cuộc đời

Trong phần này, tác giả hướng mọi người đến việc tìm kiếm cho m.ình một lẽ sống để đối mặt với cuộc đời, thông qua những câu chuyện thực tế và những lý lẽ sắc bén. Nhờ đó, độc giả không chỉ tìm được chính m.ình, còn tìm được hướng đi để cuộc sống viên mãn.

 • Theo đuổi một tâm hồn cao đẹp, một lối sống tích cực:

Thay vì bạt mạng vì những thứ phù phiếm, hãy dừng lại để hỏi bản thân đang theo đuổi điều gì, ý nghĩ gì? Và câu trả lời đó là: Rèn giũa tâm hồn, nâng cao tâm trí: đối xử bằng tấm lòng nhân hậu, sống chân thành, hoà thuận và yêu thương. Đó là những gì mà Kazuo thẳng thắn khuyên bạn.

 • Coi khó khăn là cơ hội:

Năng lực lớn nhất của con người là vượt lên chính m.ình, coi thử thách là con dao sắc bén và sử dụng một cách khôn ngoan để vượt qua trở ngại. Từ đó mới có thể vượt qua núi cao, vượt qua chính m.ình, tiến tới mục tiêu xa.

Thành công = Năng lực x Nỗ lực x Thái độ:

Nếu trong trái tim không khát khao một điều gì đó thì sẽ không bao giờ có thể đến gần được. Một người có tài năng vượt trội nhưng thiếu đi sự nhiệt huyết thì khó có được thành tựu lớn.

 • 7 nguyên tắc về sự nghiệp

Công việc chính là nấc thang để nhận ra giá trị của cuộc sống, chúng ta không chỉ làm việc như một cỗ máy mà cần tìm ra được một điều có thể kết hợp thứ bạn yêu thích, thứ xã hội cần, thứ đem lại tiền bạc và thứ bạn giỏi để tạo nên bản thể hoàn hảo khiến sự nghiệp của bạn thay đổi. 7 nguyên tắc về sự nghiệp của Kazuo giúp bạn nhận ra và chiêm nghiệm được điều đó với những bài học như:

 • Hiểu được ý nghĩa của làm việc:

Ý nghĩa quan trọng của lao động là để hoàn thiện thế giới nội tâm của con người, đồng thời nó cũng là hạt muối thêm gia vị cho đời. Khi bạn hăng say làm việc, công việc sẽ mang đến cho bạn những đặc ân lớn nhất.

 • Luôn hướng đến sự hoàn hảo, nỗ lực để đạt mục tiêu:

Nếu nỗ lực bạn bỏ ra chỉ ngang với hầu hết mọi người thì bạn cũng chỉ có thể bình thường như người khác. Muốn thể hiện được năng lực đáng gờm, thì phải bỏ ra sự nỗ lực hơn bất kỳ ai, phải hướng đến hoàn thành mọi việc ở mức xuất sắc nhất.

 • Kiên trì sáng tạo:

Kiên trì tạo ra những thứ mới mỗi ngày, dù nó chỉ là thứ nhỏ bé, nhưng nếu tích luỹ qua nhiều năm chắc chắn nó sẽ trở thành một thứ đột phá.

 • Làm việc với lòng nhiệt huyết:

Nếu xem công việc là niềm vui thì cuộc sống sẽ là thiên đường, nếu xem công việc là nghĩa vụ thì cuộc sống là địa ngục. Thay đổi thái độ của bản thân, tích cực cống hiến cho công việc, dần dần sẽ trở thành người xuất sắc.

Tất cả những triết lý trong cuốn sách “14 nguyên tắc bất biến khiến sự nghiệp thăng tiến, cuộc đời thăng hoa” đều cần có sự chiêm nghiệm qua từng ngày, nó không phải những triết lý dễ dàng thực hiện, nhưng nếu có thể theo đuổi được, cuộc sống và sự nghiệp của bạn đều có thể thăng tiến.

Đôi điều về tác giả Kazuo Inamori

Tỷ phú Kazuo Inamori được biết đến là doanh nhân huyền thoại người Nhật. Ông là người sáng lập nên hãng công nghệ cao đa quốc gia Kyocera và hãng viễn thông KDDI, đồng thời là người hồi sinh hãng hàng không Japan Airlines. Ông là một trong “Bốn vị thánh quản lý” của xứ sở hoa anh đào, đồng thời là người thầy vĩ đại về cả triết lý kinh doanh lẫn phong cách sống của Jack Ma, Trương Duệ Mẫn, Lâm Hàm Bình…

Những triết lý của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là những bạn trẻ – những người còn đang non nớt và đang chưa biết m.ình phải làm gì.

Hi vọng thông qua những triết lý của Kazuo Inamori trong cuốn sách “14 nguyên tắc bất biến khiến sự nghiệp thăng tiến cuộc đời thăng hoa”, sẽ giúp cho bất cứ ai còn đang chênh vênh sẽ tìm được một hướng đi trong cuộc đời.

14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa
 • Mã hàng 8935246939208
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Kazuo Inamori
 • Người Dịch Hà Phương
 • NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1.9 cm
 • Số trang 388
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

 Đánh giá Sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Đánh giá Sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

1 Sách đẹp, mình được tặng thêm cuốn sổ tay với bút với sách nói, thấy bảo 100 sách nói thì phải, cảm ơn shop

2 Rất nhiều người dù đang ở độ tuổi 20, 40 hay 60 đều mong muốn một ngày cuộc đời mình sẽ khác với hiện tại, song lại bị dòng đời cuốn trôi vùi dập

3 Cố gắng kỷ luật với bản thân để có thể tốt hơn từng ngày, cố gắng lên nhé bản thân

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Review sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Review sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa” khoảng 138.000đ đến 192.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa Fahasa” tại đây

Đọc sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa ebook pdf

Để download “sách 14 Nguyên Tắc Bất Biến Khiến Sự Nghiệp Thăng Tiến Cuộc Đời Thăng Hoa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86