Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Giới thiệu sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ – Tác giả Nhiều Tác Giả

Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Tuyển tập truyện ngắn tình cảm lãng mạn dành cho tuổi mới lớn.

Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Lời Yêu Bỏ Ngỏ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lời Yêu Bỏ Ngỏ
 • Mã hàng 8934974137894
 • Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì: 17 x 12 cm
 • Số trang: 122
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Đánh giá Sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Đánh giá Sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ

1 Tuy chưa đọc qua nội dung nhưng khi thấy giá cả của cuốn sách rất hợp lí thì mình đã mua tặng cho em họ, nó cũng ở độ tuổi mới lớn như trong sách ghi. Đọc xong nó bảo là rất hay và rất thích, những tuyển tập câu chuyện nhẹ nhàng, êm đẹp nhưng trong sáng, đáng yêu. Đó là những gì tôi nghe nhận xét được. Quả thật không tiếc nuối khi mua quyển sách này, bìa rất đẹp rất đáng yêu, giấy in chất lượng cũng rất tốt. Chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải đã coa được môht cuốn sách hay mang tính giáo dục cao.

2 Cuốn sách với bìa sách rất đẹp. Nội dung thì càng hay, những câu chuyện tình yêu hết sức lãng mạn, ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng cũng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Rất phù hợp với tuổi mới lớn. Sách cho người đọc thấy bên cạnh những ngọt ngào của tình yêu cũng là những nỗi buồn, những xót xa, nuối tiếc. Nói chung cuốn sách rất hay, giá cả cũng hợp lý. Nội dung hấp dẫn người đọc. Mình tin là đọc những trang đầu của cuốn sách xong các bạn sẽ không thể không đọc tiếp những trang cuối.

3 Mình ấn tượng bởi bìa sách được trang trí khá đẹp mắt và giá thành quá phù hợp nên đã quyết định đặt mua ngay. Về chất lượng thì sách in đẹp, giấy tốt, khổ sách vừa cầm. Về nội dung thì rất sâu sắc, mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc. Những câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn nhẹ nhàng, đáng yêu và rất ngọt ngào. Và ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh mình trong đó. Sách cũng có kèm những tranh vẽ dễ thương trong các trang sách khiến người đọc không nhàm chán.

4 Quả thật mình đã đọc đi đọc lại cuốn sách này 3 lần và đang đợi người em song sinh “Người lạ ở quán không quen”.Cuốn sách viết về những mối tình đầu gắn liền với những bản tình ca khiến tôi muốn nghe hoài, để rồi nhớ lại mối tình đầu của mình: cũng đẹp, cũng có xót xa, cũng ngọt ngào và du dương như bản nhạc.Mỗi tác giả một phong cách viết không lẫn vào nhau, từ đó mình cũng được khám phá nhiều mảnh tình đầu. Không hối hận khi mua cuốn sách này và mong chờ “Người lạ ở quán không quen”!

5 Cũng đang ở tuổi mới lớn, có thể đọc được quyển sách này làm tôi thỏa mãn, vừa có cảm giác những việc đã qua lại mơ ước về những điều tương lai Một tuyển tập các truyện ngắn nhẹ nhàn tình cảm, các mối tình đầu nhỏ nhoi monh manh đầy hạnh phíc ngọt ngào. Tôi nhận được từ nó thật nhiều nhất là có thể thấy mình đâu đó. Một cô nàng ngốc nghếch của tuổi mới lớn.Bìa sách màu xanh nhẹ nhàn trong sáng giấy đẹp sách vừa gọn dễ cầm, đặt biệt giá sách lại vừa hợp túi tiền như thế.

Review sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lời Yêu Bỏ Ngỏ” khoảng .000đ đến .000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lời Yêu Bỏ Ngỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lời Yêu Bỏ Ngỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lời Yêu Bỏ Ngỏ Fahasa” tại đây

Đọc sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ ebook pdf

Để download “sách Lời Yêu Bỏ Ngỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 04/12/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86