Chuyện Boss Nhà Tôi

Giới thiệu sách Chuyện Boss Nhà Tôi – Tác giả Nhiều Tác Giả

Chuyện Boss Nhà Tôi

“Vạn vật sinh ra trên cõi đời này – không chỉ con người, mà cả động vật – đều mưu cầu tình thương và hạnh phúc.”

Cuốn sách tập hợp gần 80 câu chuyện có thật và đầy xúc động, kể lại mối duyên gặp gỡ cùng những kỉ niệm đáng nhớ trên chặng đường đồng hành của các “sen” và các “boss” cưng!

Gồm hai sắc màu chính là “Hiện tại” và “Hồi ức”, mỗi câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến đủ cung bậc cảm xúc vui, buồn, và hẳn sẽ giúp bạn cảm nhận một cách rõ ràng những cô bạn, cậu bạn bốn chân có vai trò lớn đến thế nào trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tác phẩm là thành quả từ cuộc thi viết CHUYỆN BOSS NHÀ TÔI do Wings Books phối hợp với Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội tổ chức vào tháng 4 năm 2018, nhằm kêu gọi cộng đồng yêu thú cưng tại Việt Nam lan tỏa tình yêu dành cho động vật.

Chuyện Boss Nhà Tôi

Chuyện Boss Nhà Tôi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyện Boss Nhà Tôi
  • Mã hàng 8935244824735
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • NXB: NXB Kim Đồng
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì: 15 x 19
  • Số trang: 216
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chuyện Boss Nhà Tôi

Đánh giá Sách Chuyện Boss Nhà Tôi

Đánh giá Sách Chuyện Boss Nhà Tôi

1 “Chuyện boss nhà tôi” là một quyển sách khá thú vị. Thú vị vì những câu chuyện trong tác phẩm đầu có thật, và những nhân vật chính đều đã, đang sống cùng với chúng ta đâu đó trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp này. Tôi đã theo dõi, mong chờ quyển sách từ khi cuộc thi bắt đầu nên không bất ngờ lắm với những mẩu chuyện nhỏ bình dị, giản đơn và gần gũi trong trang sách. Thay vào đó là sự cảm thông và dường như được chia sẻ với những con sen trong tác phẩm. Cuốn sách gián tiếp kể cho tôi nghe những vui buồn, những tình cảm chân thành của cô cậu chủ bày tỏ đến chú chó, hoặc cô mèo của mình. Và cảm thấy những chú thú cưng ấy, dù đang sống hay đã mất đi nhưng vẫn để lại trong trái tim họ nhiều thật nhiều cảm xúc, nhiều thật nhiều tình cảm lớn lao. Bên cạnh những câu chuyện còn có ảnh chụp xinh xắn, đáng yêu, khiến tôi cảm tưởng mỗi đôi mắt của những chú thú cưng trong các bức hình ấy đều đang cười, đều đang hạnh phúc. Cho đến bây giờ thì tôi đã đọc đến câu chuyện thứ 15 “Tớ rất nhớ câu” và câu chuyện ấy khiến lòng tôi nghẹn lại, khiến tôi nhớ về những chú chó đã đồng hành bên cạnh mình, như cảm giác được, cảm nhận được tình cảm chân thành mà những chú chó đã dành cho chủ của mình. Đây không phải là một tác phẩm có thể một mạch đọc hết, mà phải từ từ, chậm rãi, cảm nhận. Có gì vui hơn khi mỗi ngày bạn lại mở một trang sách ra, đọc một câu chuyện mới, và điều đó làm cho một ngày của bạn vui và ấm áp hơn.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Chuyện Boss Nhà Tôi

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chuyện Boss Nhà Tôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Boss Nhà Tôi” khoảng 78.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Boss Nhà Tôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Boss Nhà Tôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Boss Nhà Tôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Boss Nhà Tôi ebook pdf

Để download “sách Chuyện Boss Nhà Tôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86