Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

Giới thiệu sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 – Tác giả Sái Tuấn

Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

Cuốn tiểu thuyết hay nhất của Sái Tuấn, tác phẩm đỉnh cao trong làng tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc, mở ra trào lưu tiểu thuyết trinh thám xã hội.

Trí tưởng tượng đặc biệt, các tình tiết mờ ám nối tiếp nhau, nguy hiểm, thót tim, kì dị, lãng mạn, tất cả những điều đó đã được sự chào đón và yêu thích của mấy triệu bạn đọc tiếng Hoa trên toàn Thế giới.

Một tấm bi kịch thời đại phía sau một vụ mưu sát.

Sự hủy diệt và chuộc lại lỗi lầm của một chàng trai nung nấu sự báo thù.

Một mốt tình bi thương tuyệt vọng khiến hàng triệu bạn đọc phải rơi lệ.

Đọc cuốn sách này bạn chỉ mất một ngày, nhưng những đau thương kia sẽ kéo dài vô tận…

Sự đau đớn trong tình yêu của họ, chính là vết nhơ đen trong thời đại chúng ta.

Đêm Hè mưa tuôn lã chã, trong tiệm tạp hóa đối diện trường Trung học chuyên Nam Minh xảy ra một vụ án mưu sát li kì, nhân chứng duy nhất của vụ án là cậu con trai 13 tuổi của người bị hại. 15 năm sau, vụ án vẫn chưa có lời đáp, viên cảnh sát hình sự phụ trách vụ án này vì việc công mà tử nạn. Trong quá trình chuẩn bị tang lễ, cô con gái của viên cảnh sát tên Điền Tiểu Mạch tình cờ phát hiện ra cuốn sổ tay ghi chép công việc mà cha mình để lại, trong đó có nhắc đến hung khí trong vụ mưu sát 15 năm trước: Một chiếc khăn lụa màu tím kì quái.

Để hoàn thành di nguyện của cha mình – mở khúc nhạc chính trong bộ phim trinh thám “Ảo Giác” thời tiền Đông Đức trong lễ tang, Điền Tiểu Mạch đã tìm thấy một cửa hàng online mà “bạn có thể mua được bất cứ thứ gì mình muốn”, rồi bỗng dưng bị cuốn vào một vụ án lâm li kì dị. Cùng với quá trình đi sâu điều tra, một vụ án giết người liên tiếp vô cùng quái lạ, một bị kịch xã hội do thời thế gây nên, một mối tình trong sáng đến tuyệt vọng dần dần lộ diện. Tháng năm dần dần vụt bay, hung thủ đã cao chạy nơi xứ người, chỉ còn lại vô vàn bối rối và chỉ một tia hi vọng cuối cùng! Một cô bé 13 tuổi và chàng trai của mình, sẽ làm thế nào để vượt qua 15 năm thời gian, từ trong nấm mồ kí ức tìm kiếm lại mối tình đã bị chôn giấu từ lâu, tìm ra kẻ chủ mưu đã giết chết những tháng ngày tươi đẹp đó?

Mưu Sát Tuổi Xuân - Tập 2

Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2
 • Mã hàng 9786046973706
 • Tên Nhà Cung Cấp Phuc Minh Books
 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Người Dịch: Nguyễn Anh Thăng
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 x 0.5 cm
 • Số trang: 408
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

Đánh giá Sách Mưu Sát Tuổi Xuân - Tập 2

Đánh giá Sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

1 Giao hàng nhanh, bìa đẹp, thậm chí có tận 2 bookmark :)), nhma trang đầu tiên giấy làm ẩu, bị rách, dính, may mấy trang sau vẫn bình thường.

2 Đóng gói sản phẩm đẹp. Giao nhanh. Nhưng giấy bị dính vào nhau rất nhiều.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

Review sách Mưu Sát Tuổi Xuân - Tập 2

Review sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2

Độc giả Thanh Dao

Đêm Hè mưa tuôn lã chã, trong tiệm tạp hóa đối diện trường Trung học chuyên Nam Minh xảy ra một vụ án mưu sát li kì, nhân chứng duy nhất của vụ án là cậu con trai 13 tuổi của người bị hại. Cậu biết , mau nói đi 15 năm sau, vụ án vẫn chưa có lời đáp, viên cảnh sát hình sự phụ trách vụ án này vì việc công mà tử nạn. Cậu biết , mau nói đi Trong quá trình chuẩn bị tang lễ, cô con gái của viên cảnh sát tên Điền Tiểu Mạch tình cờ phát hiện ra cuốn sổ tay ghi chép công việc mà cha mình để lại, trong đó có nhắc đến hung khí trong vụ mưu sát 15 năm trước: Một chiếc khăn lụa màu tím kì quái. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.

Tôi nghe tên truyện này rất quen nên mua về xem và chợt nhớ là nó vừa được chuyển thể thành phim điện ảnh cách đây không lâu. Lúc đặt hàng trên Tiki thì thấy bìa truyện cũng bình thường nhưng khi mua về lại rất hài lòng. Phía biên tập đã rất trau truốt cho bìa truyện vì nó được in mờ mà còn có hoa văn cán nổi nữa chứ, hai màu đen tím rất ấn tượng, mà chất liệu giấy cũng tốt. Thật sự phải nói là tôi rất thích cái bìa này. Tôi không nói nhiều về nội dung về tác giả Sái Tuấn vốn nỏi tiếng rồi, truyện của ông rất hay và hấp dẫn, không chê vào đâu được.

Độc giả Nem Nướng

Cuốn tiểu thuyết hay nhất của Sái Tuấn, tác phẩm đỉnh cao trong làng tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc, mở ra trào lưu tiểu thuyết trinh thám xã hội. Cũng bình thường thôi!. Đây chỉ là một chút lòng thành.

Sái Tuấn luôn có cách thu hút độc giả đến với sách của mình. Nhà sản xuất chọn bìa cũng rất phù hợp, đủ tạo sự bí ẩn, hấp dẫn, mà đơn giản không rối loạn. Nội dung câu chuyện cũng rất logic, mang lại những ý nghĩa mà mình đọc tới ngẫm nghĩ lại thấy chút buồn phiền. Truyện thuộc thể loại trinh thám còn mang tí kinh dị trong đó, đúng là bàn tay nhào nặn của Sái Tuấn từ Hoang Thôn mà. Không có kinh dị thì không hay. Phong độ của tác giả qua nhiều tác phẩm dù là kinh dị hay trinh thám vẫn duy trì đi lên như thế.

Độc giả Vylee

Để hoàn thành di nguyện của cha mình – mở khúc nhạc chính trong bộ phim trinh thám “Ảo Giác” thời tiền Đông Đức trong lễ tang, Điền Tiểu Mạch đã tìm thấy một cửa hàng online mà “bạn có thể mua được bất cứ thứ gì mình muốn”, rồi bỗng dưng bị cuốn vào một vụ án lâm li kì dị. Điều này tệ quá! Cùng với quá trình đi sâu điều tra, một vụ án giết người liên tiếp vô cùng quái lạ, một bị kịch xã hội do thời thế gây nên, một mối tình trong sáng đến tuyệt vọng dần dần lộ diện. Không thể kiểm soát được mọi việc. Tháng năm dần dần vụt bay, hung thủ đã cao chạy nơi xứ người, chỉ còn lại vô vàn bối rối và chỉ một tia hi vọng cuối cùng! Một cô bé 13 tuổi và chàng trai của mình, sẽ làm thế nào để vượt qua 15 năm thời gian, từ trong nấm mồ kí ức tìm kiếm lại mối tình đã bị chôn giấu từ lâu, tìm ra kẻ chủ mưu đã giết chết những tháng ngày tươi đẹp đó?. Cũng không phải dạng vừa đâu!

Đầu tiên có thể nói bìa của hai quyển “Mưu sát tuổi xuân” quá đẹp, đầy bí ẩn. Tập 2 là sự tiếp nối câu chuyện từ tập 1, không phải là một câu chuyện trinh thám đúng nghĩa mà là một câu chuyện tình buồn giữa hai con người bị ngăn cách bởi số phận. Mình không muốn nói nhiều mà hãy để cho người đọc tự đọc và cảm nhận nó một cách trọn vẹn nhất. Một tác phẩm đúng đẳng cấp và không thể bỏ qua của Sái Tuấn, rất mong chờ các tác phẩm sau của nhà văn này.

Độc giả Hồng Hạnh

Một tấm bi kịch thời đại phía sau một vụ mưu sát. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!

Tuy là truyện trinh thám nhưng không kinh là mấy, mà lại vẫn hay. Tiếp tục câu chuyện ở tập một, bố Tiểu Mạch qua đời trong khi làm nhiệm vụ. Di nguyện cuối cùng của ông là trong tang lễ của ông phải bật bài hát ngày xưa ông và vợ thường rất thích, đó là một bài hát trong nhạc phim. Đã mười lăm năm trôi qua nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp vụ án năm 1995 thì cô giáo ngữ văn Mộ Dung và người bạn mà cô thân nhất cũng bị sát hạ bằng chiếc khăn Esfahan tím ở Iran. Cô quyết định đi tìm hiểu sự thật, đồng thời cũng không quên mối tình năm xưa. Cô vô tình gặp được Thu Thu trong lúc chán nản, nhưng rồi sau đó chẳng thấy đâu nữa. Sau này khi điều tra ra được anh là người chủ của Khu ma nữ trên Taobao, cô vô cùng bất ngờ, chính anh cũng là người kinh doanh loại khăn lụa đó. Cô bắt đầu nghi ngờ anh là người sàt hại Tiền Linh và người bố của Thịnh Tán khi đi du lịch ở resort. Lúc vô tình nhìn những bức hình anh chụp ông Thịnh, cô suy ra rằng ông mới là bố ruột của anh. Khi đến nơi mà cô nghi ngờ anh đang ở đó, quả nhiên là anh đang giam giữ bố ruột của mình. Cảnh sát xông vào bắt giữ Thu Thu, ông Thịnh mới khai sự thật chính ông đã giết mẹ anh nhưng không hề giết Tiền Linh và Mộ Dung. Ở bệnh viện, thì còn biết được bà Thịnh đã giết Tiền Linh và Mộ Dung. Thế là đã rõ vấn đề và câu chuyện kết thúc nhưng vẫn không biết Thu Thu và cô có quay lại với nhau hay không

Độc giả Quỳnh Nguyễn

Trí tưởng tượng đặc biệt, các tình tiết mờ ám nối tiếp nhau, nguy hiểm, thót tim, kì dị, lãng mạn, tất cả những điều đó đã được sự chào đón và yêu thích của mấy triệu bạn đọc tiếng Hoa trên toàn Thế giới. Anh là nhiếp ảnh gia à.. Anh là nhiếp ảnh gia à.

Tôi mua ” Mưu sát tuổi xuân ” trước tiên vì cái tên khá lạ, bia in tương đối đặc biệt và quan trọng nhất vì nó là truyện trinh thám. Khi về nhà mở ra đọc, tôi đã bị thu hút bởi những câu chữ đầu tiên tác giả viết. Nhưng khi càng ngày càng đọc sâu vào bên trong thì tôi mới phát hiện ra, kỳ thực đây không phải là truyện trinh thám mà là một câu chuyện tình buồn. Hai con người, hai số phận, bị ngăn cản bởi một cái khe sâu thăm thẳm. Tuy vậy, họ vẫn can đảm bước qua cái khe sâu đó và tin rằng mình sẽ đến được với nhau, hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, cuộc đời đâu có phải cứ có quyết tâm là được…

Độc giả Nga Cao

Đọc cuốn 1 thấy hay phết đến cuốn 2 giải quyết vạch mặt hung thủ thì quá kém. Cảnh sát làm việc kiểu gì mà kg thể phát hiện ra 2 hung thủ đó? Nhất là 2 kẻ đó đều kg phải dân chuyên nghiệp hay có năng lực phản trinh sát gì, khi giết ng nhất định để lại dấu vết. Mùi nước hoa trên cái khăn thì chỉ mỗi Tiểu Mạch nhận ra thì cũng tạm OK đi, nhưng dấu vân tay, dấu chân hoặc những thứ pháp y, pháp chứng đâu ? Kg hề thấy đoạn nào miêu tả việc hiện trường bị xử lí sạch sẽ nên khi đọc truyện này thấy phá án, trinh thám chỉ là yếu tố phụ mà đặt cái tên rõ vẻ “nổ” câu khách.

thứ 2, nhân vật Tiểu Mạch thì quá mờ nhạt. Ngoài câu chuyện tình kiểu ngôn tình thanh xuân vs Thu Thu thì tính cách kg có gì đáng nói, cả mối quan hệ vs Thịnh Tán cũng hời hợt đang yêu anh này thì Thu Thu xuất hiện cái nhảy qua mà kg rõ ràng gì với Thịnh Tán. Đã thế cái tình tiết mất trí nhớ của Tiểu Mạch nếu kèm theo 1 tai nạn vùng đầu thì nó thuyết phục hơn. NV mình thấy xây dựng Ok nhất là Thu Thu vừa trần trụi vừa lí tưởng, kg bị như mấy ông nam đại thần thời nay

Mua sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2” khoảng 59.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 Fahasa” tại đây

Đọc sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 ebook pdf

Để download “sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 2 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86