Ổ Thiên Đường

Giới thiệu sách Ổ Thiên Đường – Tác giả Nguyễn Hữu Hồng Minh

Ổ Thiên Đường

Đọc Nguyễn Hữu Hồng Minh, từ tập truyện ngắn Tháo đáy cho đến những bài thơ xuất hiện chính thống cũng như không chính thống, tôi đều liên tưởng đến cụm từ “vượt cạn”. “Vượt cạn” theo nghĩa dành cho người phụ nữ vật vã trên giường sinh. Hơn mười năm qua, những con chữ của anh viết ra đều run rẩy, đau đớn và u buồn. Có thể, có những sáng tạo của anh làm nhiều người khó chịu – và tôi cũng đã từng khó chịu, nhưng đó là lý trí, còn cảm xúc thì ngược lại. Có lẽ điều ấy tạo ra những luồng dư luận trái chiều về những “đứa con tinh thần” của Nguyễn Hữu Hồng Minh.

Sự liên tưởng “vượt cạn” xuất hiện rõ nét trong tôi khi đọc tập truyện ngắn mới nhất Ổ thiên đường của anh. Sự vật vã đớn đau trong từng con chữ của Nguyễn Hữu Hồng Minh – tôi cảm nhận – lại một cảm nhận trái chiều với lí trí.

Nguyễn Hữu Hồng Minh là một người luôn khao khát sáng tạo và sẵn sàng quên đi những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của anh. Sẵn sàng lang bạt kỳ hồ để đạt cho được tham vọng “những con chữ của mình trĩu nặng như một gánh thóc đầy”. Dường như anh đã làm được điều ấy trong Ổ thiên đường, những phận người “mênh mang vô định” xuất hiện trong tác phẩm nhìn xoáy vào tâm hồn tác giả, chuyển tải sự “run rẩy” của họ đến với anh và độc giả của anh.

Ổ Thiên Đường
Ổ Thiên Đường

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ổ Thiên Đường
  • Mã hàng 8935212309950
  • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
  • Tác giả Nguyễn Hữu Hồng Minh
  • NXB NXB Văn Học
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13
  • Số trang 323
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ổ Thiên Đường

Đánh giá Sách Ổ Thiên Đường
Đánh giá Sách Ổ Thiên Đường

1 Trước giờ, tôi vốn không có nhiều thiện cảm lắm với các tác giả trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi đọc cuốn truyện này của Hồng Minh tôi thấy mình cần thay đổi suy nghĩ. Một cuốn sách lạ lẫm và không hoàn toàn trong veo. Những sự mới lạ rất Tây, thấp thoáng văn phong của F.Kafka và đôi đoạn trượt rất sâu trong những vòng cung đồng hiện. Rất hiện đại. Khắp cuốn sách trải đầy những dấu vết, kí hiệu và hình tượng bí ẩn. Những cơn choáng nhẹ đầy ám ảnh và mụ mị. Không riết róng nhưng cảm giác đau đáu như soi gương trong đêm. Những biểu trưng có phần quái và độc. Những hạnh phúc thiên đường chưng cất từ nỗi đau. Với tôi, đây là lựa chọn thú vị cho những buổi đêm yên tĩnh cần độc thoại với chính mình….Một cuốn sách khó đọc, khó cảm nhưng không dễ chán…Một cuốn sách không quá xuất sắc nhưng chấn động lạ lùng!

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

4 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Ổ Thiên Đường

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ổ Thiên Đường ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ổ Thiên Đường” khoảng 45.000đ đến 50.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ổ Thiên Đường Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ổ Thiên Đường Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ổ Thiên Đường Fahasa” tại đây

Đọc sách Ổ Thiên Đường ebook pdf

Để download “sách Ổ Thiên Đường pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 22/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *