Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

Giới thiệu sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung – Tác giả Michael Arnold, Queenie Nguyễn

Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

Ngày 28 tháng 9 năm 2021, nữ ca sĩ khả ái của Việt Nam – Phi Nhung – đã ra đi vì căn bệnh Covid-19. Bị nhiễm vi-rút khi tham gia các hoạt động từ thiện Giúp xoa dịu nỗi đau của người dân trong đợt phong tỏa nghiêm trọng nhất ở Sài Gòn, Phi Nhung đã trở thành một trong số gần 43.000 người Việt bị đại dịch cuộc đi này cướp đời.

Tròn một năm ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, cuốn sách Sứ giả thiên đường được phát hành bằng ngôn ngữ tiếng Anh để chia sẻ với độc giả khắp thế giới về câu chuyện cuộc đời và sự hy sinh tột cùng của nghệ sĩ nghệ sĩ phi thường này. Và sau đó được phát hành bản tiếng Việt mang tên “Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung”

Đây là cuốn tiểu sử đầu tiên về Phi Nhung được chấp bút thành sách – và là cuốn tiểu sử đầu tiên tổng hợp những thăng trầm từ thuở còn thơ cho đến những ngày cuối đời của Phi Nhung, một ca sĩ biểu tượng của Paris by Night , and also be hiện thân cho di sản âm nhạc của người Việt.

Hai tác giả Michael Arnold và Queenie Nguyễn (Metro Writers) đã viết nên cuốn sách này sau nhiều tháng nghiên cứu tỉ mỉ các video phỏng vấn Phi Nhung để đảm bảo những câu chuyện trong cuốn sách này là chính nữ ca sĩ kể về cuộc đời mình.

Michael Arnold, đồng tác giả của cuốn sách cho biết: “Tôi đã sống ở Sài Gòn mười ba năm, trong thời gian đó, tôi hiểu nhiều về truyền thông, giải trí và âm nhạc Việt Nam. Vì vậy tôi đã rất giàu và vô cùng đau lòng khi biết tin Phi Nhung ra đi. Tôi đã quan sát phản ứng của công chúng Việt Nam cũng như cách họ thương tiếc Phi Nhung khi cô đã qua đời, và tôi rất xúc động trước tình yêu thương bao la mà mọi người dành cho cô. Vì vậy, tôi tự hào có thể giúp thế giới biết Phi Nhung là ai và tôn vinh thành vật của cô qua cuốn sách này”.

Một người con gốc Việt có cha là người Mỹ nhưng chưa từng biết mặt, chuyện đời của Phi Nhung xoay quanh chuyện hàn gắn những sự chia cắt. Cô ấy là cầu nối giữa Mỹ và Việt Nam sau một cuộc chiến thương mại. Cô là người bị cả hai bỏ lại nhưng đã tìm thấy sự hợp nhất trong âm nhạc, và cô đã sống cả đời mình theo đức tin Phật giáo – vượt qua nỗi buồn cá nhân và mang lại ánh sáng cho người khác.

Những ai biết Phi Nhung đều hiểu một điều hiển nhiên rằng tâm hồn cô đặt trọn nơi đất mẹ. Đối với Nhung, nước Mỹ là xứ sở của muôn đời và cơ hội, của những vòng tay mở rộng và sự đón nhận theo kiểu cô chưa từng trải qua tuổi thơ gian truân của mình. Vậy đấy, cái đẹp bình dị của cuộc đời chông chênh, của những vùng đồng quê trải dài và hơn hết là âm nhạc Việt Nam còn chưa rời xa cô giây phút nào. Việt Nam là nhà – và với xuất thân là người con nhà Phật sẵn sàng hy sinh tư lợi cho những điều cao đẹp hơn cũng như cống hiến hết mực cho công việc thiện nguyện, rõ ràng Nhung chí có thể sẵn lòng đánh đổi cả mạng sống của mình vì Việt Nam.

Thực tế này khiến bao con tim yêu thương cô trĩu nặng, bởi đó chính là điều cô thật sự đã làm.

Nét ngoại lai của Phi Nhung khiến cô trở thành mục tiêu bị kỳ thị trong những năm sau chiến tranh Việt Nam. Quý khi được gần mẹ, cô tìm đến niềm an ủi duy nhất qua những bài hát và sự bình yên nơi chùa gần nhà. Khi sang Mỹ định cư, những câu hát năm xưa nào ngờ đưa cô vào con đường thành công, trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất của dòng nhạc quê hương Nam bộ, bolero và cải lương. Dù vậy, những thăng trầm thành công ngày một vươn cao của Phi Nhung vẫn không bao giờ khiến cô quên ngoảnh lại thực hiện tâm nguyện phục vụ quê hương của mình — ngay cả khi đối mặt với đợt bùng phát Covid-19, thử thách cuối cùng đã chứng minh tình yêu vị tha trong Phi Nhung.

Có thể Phi Nhung đã bị Covid-19 đánh bại, nhưng cô ấy đã chiến thắng cuộc thử thách của đại dịch này.

Tịnh Bình - Tưởng Nhớ Phi Nhung

Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung
 • Mã hàng 8935278607847
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả Michael Arnold, Queenie Nguyễn
 • NXB Tri Thức
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
 • Số trang 368
 • Hình thức Bìa Cứng
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

Đánh giá Sách Tịnh Bình - Tưởng Nhớ Phi Nhung

Đánh giá Sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

1 Nội dung rất tinh tế, sách được đóng gói cẩn thận, tươm tất, rất tuyệt vời

2 Giao hàng nhanh. Sách bìa cứng trang trọng đáng sưu tầm, trình bày trang nhã, nội dung phong phú. Thanks!

3 Sách đẹp cực kì luôn ạ Có hình tặng kèm nữa xinh quá tr luôn.

4 Mua bìa cứng sẽ có hình tặng kèm nè

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

Review sách Tịnh Bình - Tưởng Nhớ Phi Nhung

Review sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung

Mua sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung” khoảng 360.000đ đến 400.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung Fahasa” tại đây

Đọc sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung ebook pdf

Để download “sách Tịnh Bình – Tưởng Nhớ Phi Nhung pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86