Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

Giới thiệu sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác – Tác giả Kim Tam Long

Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

Xác chết của một tài xế xe ôm công nghệ được phát hiện bên bờ sông vắng, được dàn cảnh như một vụ giết người cướp của. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một chiếc áo lót của phụ nữ. Qua điều tra, cảnh sát vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra nạn nhân đã từng liên tiếp gây ra các vụ tấn công những cô gái trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu biến thái của mình. Vậy cái chết của hắn là sự trả thù hay việc thực thi công lý ảo tưởng của hung thủ?

Khi vụ án còn đang rơi vào bế tắc thì một án mạng mới lại xuất hiện. Bên bờ sông, một con chó tha theo một cái đầu người, dẫn cảnh sát tìm ra một thi thể bị chặt thành nhiều khúc ném xuống sông. Hơn nữa, nạn nhân của vụ án lần này lại có mối liên hệ đặc biệt với gã tài xế xe ôm công nghệ biến thái kia. Liệu đây có phải là một vụ án mạng liên hoàn?

Thảm kịch trắng – Vũng lầy tội ác đã trở lại với một hình hài mới và phần ngoại truyện mở rộng giải thích thêm nhiều tình tiết còn chưa rõ.

Đây không chỉ là câu chuyện điều tra phá án, truy tìm hung thủ, đấu tranh với tội phạm mà còn là tấm gương phản chiếu tình trạng của nhiều gia đình trong xã hội hiện đại. Bên ngoài là một gia đình hạnh phúc, bên trong lại từ từ thối rữa. Khi vết thương toác ra, tất cả mọi thành viên trong đó đều phải nhận nỗi đau riêng, đặc biệt là phụ nữ và những đứa trẻ.

Thảm Kịch Trắng - Vũng Lầy Tội Ác

Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác
 • Mã hàng 8936107813897
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
 • Tác giả Kim Tam Long
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 560
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.7 cm
 • Số trang 548
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

Đánh giá Sách Thảm Kịch Trắng - Vũng Lầy Tội Ác

Đánh giá Sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

1 Giao hàng nhanh. Chưa đọc nhưng vẫn đánh giá 5 sao vì shop đóng gói rất cẩn thận

2 Gói hàng cẩn thận, giao hàng siêu nhanh, chưa có thời đọc nhưng chắc chắn chất lượng sách là không phải bàn rồi

3 Shop đóng gói sách rất cẩn thận. Mình chọn bản có chữ ký, tưởng tác giả ký vào sách, thì ra anh ấy ký vào postcard tặng kèm.

4 Tranh thủ đặt trước từ ngày tái bản ủng hộ tác giả Việt cũng như lần đầu đọc sách của bác Kim Tam Long . Mà giờ vẫn chưa có thời gian để đọc. Mới unbox để đánh giá. Sẽ review lại sau.

5 Mua ủng hộ các tác giả Việt, chưa đọc nhưng hình thức rất là OK ạ.

Review sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác

Nóng hổi vừa ship tới tay là phải khoe luôn ạ. Lần đầu đọc truyện trinh thám của tác giả vì luôn muốn ủng hộ văn học nước nhà bên cạnh việc dốc tiền cho văn học nước ngoài. ????

Ngày đầu của kỳ nghỉ lễ dài nên tranh thủ đọc luôn. Mới đọc từ tối nhưng cũng được nửa cuốn rồi nên mình update chút. Truyện này theo mình nên để 20+ vì thực sự là nhiều tình tiết với người 27 tuổi và đã đọc không ít truyện trinh thám + kinh dị như mình cũng phải gấp sách lại mấy lần giữa chừng để lấy tinh thần đọc tiếp. Bước đầu cảm nhận của mình là cốt truyện viết khá chắc tay, các tình tiết lột tả được sự dồn dập và tinh thần của các nhân vật. Cho đến hiện tại thì điều làm mình thấy khá sợ khi đọc là các tình tiết liên quan đến động chạm cơ thể nam nữ vì tác giả mô tả khá rõ và đặt trong bối cảnh câu chuyện đang được đẩy lên cao trào về sự biến đổi của con người thành một quái vật nên càng thấy shock và hãi hùng. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý chút trước khi đọc, có thể do mình ít tiếp xúc với những mối nguy hiểm ngoài xã hội nên cảm nhận của mình có thể hơi quá đà. Chúc các bạn kỳ nghỉ lễ vui vẻ nhé

Mua sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác” khoảng 170.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác Fahasa” tại đây

Đọc sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác ebook pdf

Để download “sách Thảm Kịch Trắng – Vũng Lầy Tội Ác pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86