Về Nguyễn Huy Thiệp

Giới thiệu sách Về Nguyễn Huy Thiệp – Tác giả Nhiều tác giả

Về Nguyễn Huy Thiệp

Về Nguyễn Huy Thiệp tức là nhớ về, nghĩ về, viết về nhà văn Nguyễn Huy Thiệp. Hồi ức và kỷ niệm. Tản văn, ký, phê bình văn học và phỏng vấn. Trong rất nhiều bài về nhà văn Nguyễn Huy Thiệp cũng như tác phẩm của ông, chúng tôi chọn khoảng ba mươi bài. Sách không cứ là một tập hợp cho dù là vài trăm bài theo kiểu một dấu cộng. Đấy là cách chúng tôi nghĩ khi bắt đầu làm cuốn sách này. Trước tiên nó phải là một cuốn sách, sau mới đến ý nghĩa tưởng nhớ nhà văn Nguyễn HuyThiệp. Cho nên bài đầu tiên là bài ai ai cũng biết Tôi không chúc bạn thuận buồm xuôi gió của nhà phê bình Hoàng Ngọc Hiến. Bài này là bài đầu tiên viết về văn chương của Nguyễn Huy Thiệp và in như lời giới thiệu trong tập truyện ngắn Tướng về hưu, cũng là cuốn sách đầu tiên của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp (Nhà xuất bản Trẻ và Tuần báo Văn nghệ/ Hội Nhà văn Việt Nam, 1987). Bài cuối cùng củacuốn sách này là bài Nói chuyện một mình. Đây là bài viết cuối cùng của Nguyễn Huy Thiệp, ông viết vào dịp trước Tết âm lịch 2020.

Phần 2 của sách là ảnh tư liệu chụp nhà văn, một số tác phẩm gốm của ông và đặc biệt những bức tranh đề thơ của nhà văn khi ông đã nằm trên giường bệnh. Thứ tự sau trước của các bài, bố cục các phần sẽ tạo ra không gian của cuốn sách. Sự khác biệt chính là ở đó. Ấy là chưa kể còn phần thiết kế đồ hoạ cho bìa, ruột, kích thước, chất liệu giấy và kỹ thuật in, gia công sau

Hy vọng ở một nơi nào đó, Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp sẽ hài lòng.

Xin trân thành cảm ơn gia đình nhà văn và các tác giả đã nhiệt tâm tham gia bài vở, tranh ảnh cho cuốn sách. Trân trọng giới thiệu Về Nguyễn Huy Thiệp với quý độc giả.

Về Nguyễn Huy Thiệp

Về Nguyễn Huy Thiệp

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Về Nguyễn Huy Thiệp
  • Mã hàng 8936049957482
  • Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Liên Việt
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 25 x 21 cm
  • Số trang: 228
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Về Nguyễn Huy Thiệp

Đánh giá Sách Về Nguyễn Huy Thiệp

Đánh giá Sách Về Nguyễn Huy Thiệp

1 Một cuốn sách rất nhiều ý nghĩa, như một nén nhang cho nhà văn họ Nguyễn làng Khương Hạ. Sách in đẹp, công phu, phà Phụ bản nhiều tư liệu quý. Sách giáo nhanh.

2 Cuốn sách phù hợp với các bạn nghiên cứu về văn học, ko quá phù hợp cho việc đọc sách đại chúng. khổ sách to ko tiện chút nào. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Tiki giao rất nhanh.

3 Một nhà văn đã mất nhưng tác phẩm để lại thì toàn xuất sắc phẩm.

4 Sách bao gói cẩn thận, giao chậm 1 ngày.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Về Nguyễn Huy Thiệp

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Về Nguyễn Huy Thiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Về Nguyễn Huy Thiệp” khoảng 130.000đ đến 152.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Về Nguyễn Huy Thiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Về Nguyễn Huy Thiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Về Nguyễn Huy Thiệp Fahasa” tại đây

Đọc sách Về Nguyễn Huy Thiệp ebook pdf

Để download “sách Về Nguyễn Huy Thiệp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86